Hướng dẫn chi tiết các bước tải app 8US về điện thoại

Tính đến thời điểm hiện tại Game 8US là cổng game có số lượng thành viên thuộc top trên thị trường hiện nay. Điều này chứng tỏ đây là cổng game chất lượng và cực kỳ uy tín. Cách đây không lâu cổng game đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi. Hãy cùng xem cách tải app 8US chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Lý do nên tải app 8US để trải nghiệm

word image 5668 1

Lý do nên tải app 8US để trải nghiệm

Dưới đây là những lý do chính khiến nhiều người chơi tải app 8us của cổng game:

  • Tiện lợi trong quá trình sử dụng: Đây là lý do lớn nhất để người chơi tải app về thiết bị di động, bởi khi đã có app người chơi sẽ thoải mái chơi mà không cần tìm link truy cập hay thực hiện bước đăng nhập mỗi lần vào game.
  • Bên cạnh đó, bởi 8US là một sân chơi uy tín có hệ thống trang bị ở mức hiện đại, nên app chạy rất mượt mà và các chức năng cũng không khác gì chơi ở bản web.
  • Ngoài ra, người chơi chọn app của 8US là bởi đây là cổng game luôn đảm bảo sự công bằng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cuối cùng, tải app 8US sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi để tận hưởng những trò chơi chân thực nhất.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải app 8US về điện thoại

Ứng dụng 8US hiện đang được phát triển trên hệ điều hành phổ biến IOS và Android. Điều này giúp cho tất cả các người chơi đều có thể tải app về thiết bị của mình. Các bước tải app theo từng hệ điều hành sẽ có chút khác nhau, cụ thể như sau:

Các bước tải app 8US trên hệ điều hành IOS

Hiện này người dùng IPhone tại Việt Nam vô cùng nhiều, do đó nhà phát triển game đã thiết lập quy trình tải ứng dụng đối với máy có hệ điều hành IOS vô cùng nhanh chóng chỉ với vài bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của 8US bằng trình duyệt trên điện thoại. Sau đó tại giao diện chính bấm chọn tải xuống cho hệ điều hành iOS.

Bước 2: Cài đặt cấu hình trong máy: sau khi bấm tải xuống, màn hình của bạn sẽ hiện ra các bước hướng dẫn để người chơi cho phép cài đặt cấu hình trong máy theo yêu cầu của hệ thống. Bạn chỉ cần làm theo các bước như trong hướng dẫn.

Bước 3: Hoàn thành tải app 8US: Sau khi đã cài đặt xong cấu hình, bạn tiếp tục tiến hành tải app về máy. Ứng dụng sẽ gửi các thông báo về điện thoại của bạn, hãy xác nhận các thông tin đó để hoàn thành.

word image 5668 2

Các bước tải app 8US trên hệ điều hành IOS

Vì lý do bảo mật của IOS nên các bạn sẽ không thể thực hiện tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng. Thông thường quá trình tải hoàn tất sẽ chỉ mất khoảng 1-2 phút.

Các bước tải app 8US trên hệ điều hành Android

word image 5668 3

Các bước tải app 8US trên hệ điều hành Android

Đối với Android thì việc tải xuống ứng dụng 8US sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tìm đường link chính thức truy cập vào cổng game bằng điện thoại di động (bạn có thể dùng trình duyệt chrome để tìm kiếm).

Bước 2: Tải apk về máy và cài đặt: Sau khi đăng nhập thành công vào cổng game, bạn chọn mục tải game APK trên thanh công cụ của trình duyệt và lựa chọn link phù hợp để tải xuống. Lúc này hệ thống sẽ thông báo cho bạn về việc xác nhận tải app, hãy bấm xác nhận nó.

Bước 3: Cho phép cài ứng dụng trên thiết bị: sau khi mở tệp APK vừa tải xuống, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi cho phép cài đặt ứng dụng về máy. Các bạn chọn “đồng ý cài đặt” là ứng dụng sẽ tự động được cài về máy như những ứng dụng thông thường khác.

Ứng dụng 8US là một sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất tại cổng game này. Nếu bạn chưa biết cách tải app về thiết bị di động thì hãy thực hiện theo các bước như trong bài viết trên đây nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *