Ảnh Master Yi – Top 500+ ảnh Master Yi đẹp nhất, hình nền, Avatar siêu phẩm

Ảnh Master Yi – Kiếm Sư Wuju, Hãy cùng Việt Giả Trí đến với những hình ảnh tổng hợp Master Yi đẹp nhất ngày hôm nay nhé.

Hinh ảnh Master Yi đẹp nhất

Master Yi đã rèn luyện thân thể và mài dũa tâm trí để suy nghĩ và hành động gần như hòa làm một. Dù chỉ coi bạo lực là giải pháp cuối cùng, nhưng lưỡi kiếm thanh nhã và chớp nhoáng của anh đảm bảo mọi thứ luôn được giải quyết nhanh gọn. Là một trong những môn đồ cuối cùng của võ phái Wuju, Yi dành cả đời tiếp nối di sản đó – dùng Thất Kính Thấu Thị kiểm tra những đệ tử tiềm năng để xác định ra người xứng đáng nhất.

Cùng khám phá ngay những hình ảnh của Kiếm Sư Wuju cùng Game 24h nhé.

anh master yi 1
Hinh ảnh Master Yi thanh long đẹp nhất
anh master yi 2
Hinh ảnh Master Yi thiên kiếm
anh master yi 3
Hinh anh Master Yi siêu phẩm làm hình nền
hinh anh master yi 1 scaled
Hinh anh Master Yi
hinh anh master yi 2
Hinh anh Master Yi làm màn hình chờ máy tính cực nét
hinh anh master yi 3
Hinh anh Master Yi với hiệu ứng ngầu lòi
hinh anh master yi 4
Hinh anh Master Yi trong trận chiến

Xem thêm: Ảnh Ahri – Hồ ly chín đuôi và loạt ảnh Ahri 4K siêu nét

Anh Lien Minh Huyen Thoai Master Yi

Như hầu hết đứa trẻ khác, Yi ngưỡng mộ những ai mặc áo choàng lụa, tay cầm kiếm, tên tuổi được lưu vào những bài thơ. Cha mẹ cậu là thợ rèn, và Yi gây ấn tượng mạnh với những chiến binh thường ghé qua xưởng. Cậu dành buổi sáng trong vườn tập luyện cùng mẹ, và buổi tối bên ánh nến đọc thơ cùng cha. Đến lúc Yi được các sư phụ Wuju thu nhận, cha mẹ cậu không thể tự hào hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải LMHT trên Riot đơn giản hiệu quả và chi tiết nhất

Luyện tập bằng tài năng và kỷ luật, cậu đã vượt khỏi mọi kỳ vọng. Rất nhanh, cả làng đều biết đến “Sư Phụ Trẻ” Yi.

Dẫu vậy, anh chàng khiêm nhường này vẫn thắc mắc về phần còn lại của Ionia. Từ trên đỉnh những ngôi chùa cao ngất, anh nhìn thấy những thị trấn chưa ai từng nhắc tới, nhưng khi anh định xuống núi với thanh kiếm trên tay, các thầy đều cấm đoán. Wuju được thành lập bởi những người tin rằng kiếm thuật của họ quá quý giá để chia sẻ, quá thiêng liêng để đổ máu – nên suốt nhiều thế kỷ, nó đơn độc phát triển, không để kẻ ngoại lai nào biết đến bản chất thật sự của mình. (Cốt truyện Master Yi)

anh lien minh huyen thoai master yi 1
Anh Lien Minh Huyen Thoai Master Yi
anh lien minh huyen thoai master yi 2
Anh Lien Minh Huyen Thoai Master Yi với thanh kiếm trứ danh
anh lien minh huyen thoai master yi 3
Anh Lien Minh Huyen Thoai Master Yi chiến đấu chống lại quân xâm lược
anh lien minh huyen thoai master yi 5
Hinh anh Lien Minh Huyen Thoai Master Yi

Ảnh Master Yi thiên kiếm

Tất cả thay đổi vào ngày Yi thấy khói cuồn cuộn bốc lên từ thị trấn đằng xa. Các chiến đội Noxus đã xâm lăng từ phía bờ biển, chinh phạt hết khu dân cư này đến khu dân cư khác trong làn sóng đỏ máu. Chọn người dân Ionia thay vì truyền thống Wuju, Yi đã đi xuống giúp bảo vệ Vùng Đất Đầu Tiên. Trước bao con mắt kinh ngạc, anh hóa thành một bóng mờ quét sạch tiền tuyến, đánh đuổi kẻ địch bằng thứ kiếm pháp lóa mắt vô tiền khoáng hậu.

Tin đồn về chàng trai có thể chống cả đội quân lan xa như sương mù trên núi. Được lòng can đảm của anh thúc đẩy, các môn đồ khác cũng nhập trận, và họ cùng nhau đi đến Navori, nơi đại chiến đang đến hồi máu lửa.

Xem thêm  Ảnh Ahri - Hồ ly chín đuôi và loạt ảnh Ahri 4K siêu nét

Các chỉ huy Noxus coi Wuju là mối họa khôn lường. Chúng thăm dò nguồn gốc của các chiến binh tinh nhuệ này, và quyết định tấn công quê nhà họ không thương tiếc. Chỉ trong một đêm, cả ngôi làng bị phá hủy, con người và văn hóa cùng biến mất trong ngọn lửa hóa học mà không thứ sắt thép nào ngăn nổi. (Cốt truyện Master Yi)

anh master yi thien kiem 2
Ảnh Master Yi thiên kiếm
anh master yi thien kiem 1
Ảnh Master Yi thiên kiếm với tạo hình đẹp nhất

Xem thêm: Ảnh Draven – Đao phủ kiêu hùng xứ Noxus

Anh Master Yi sieu pham

Khi chiến tranh kết thúc, Yi là môn đồ duy nhất sống sót trở về chỉ để nhìn thấy một đống tro tàn. Ma thuật của vùng đất đã bị vấy bẩn, và những người anh từng yêu mến đều không còn. Ôm cõi lòng đã chết, Yi trở thành nạn nhân cuối cùng của cuộc tấn công. Không còn đệ tử Wuju nào nữa, giờ anh nhận ra cái danh sư phụ chỉ có mình mình mang.

Đau buồn, anh ẩn dật, khổ luyện để chôn vùi cảm giác tội lỗi, nhưng tri thức của những sư phụ đã mất dường như đang tàn lụi dần theo thời gian. Anh bắt đầu nghi ngờ liệu một người có thể bảo tồn cả một di sản đồ sộ này không… cho đến khi anh bắt gặp một cá thể không ngờ đến nhất.

Một vastaya giống khỉ đầy tò mò đã thách đấu tay đôi với anh. Yi miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của nó và dễ dàng giành chiến thắng. Nhưng gã vastaya không chịu bỏ cuộc, nó quay lại hết ngày này đến ngày khác với những chiêu thức tinh vi hơn buộc Yi không ngừng nâng cao kiếm pháp. Lần đầu tiên sau nhiều năm, Yi lại cảm nhận được tinh thần Wuju. (Cốt truyện Master Yi)

Xem thêm  Cách lên đồ cho Ezreal và bảng ngọc EZ cực mạnh trong LMHT
anh master Yi sieu pham 1
Anh Master Yi sieu pham
anh master Yi sieu pham 2
Ảnh Master Yi siêu phẩm full HD
anh master Yi sieu pham 3 scaled
Ảnh Master Yi siêu phẩm full HD chiến đấu cực cam go  
anh master Yi sieu pham 5
Anh Master Yi sieu pham cùng các thành viên khác trong biệt đội trang phục siêu phẩm
anh master Yi sieu pham 6
Anh Master Yi sieu pham hình nền

Xem thêm: Top 109+ hình ảnh Yasuo kẻ bất dung thứ

Ảnh Master Yi huyết nguyệt

Cả hai giao chiến nhiều tuần lễ, đến khi kẻ lạ mặt với đầy vết bầm tím quỳ xuống đất giới thiệu mình là Kong của tộc Shimon. Nó khẩn cầu Yi dạy dỗ, và Yi thấy bên trong tay võ sĩ liều lĩnh mà kiên quyết này sự khởi đầu của một môn đồ. Khi chỉ dạy, Yi tìm lại được mục đích. Anh sẽ truyền lại đạo của Wuju, và tặng cho học trò của mình một cây gậy được phù phép cùng một danh hiệu minh chứng cho lời thề của mình—kể từ hôm đó, Kong được biết đến với cái tên Ngộ Không.

Giờ họ cùng nhau du hành trên Vùng Đất Đầu Tiên trong lúc Yi kiếm tìm cách vinh danh di sản của quê nhà đã mất, để anh được xứng với cái chữ “sư phụ” trong tên. (Cốt truyện Master Yi)

anh master Yi huyet nguyet 1
Ảnh Master Yi huyết nguyệt với màn xuất hiện cực hoành tráng
anh master Yi huyet nguyet 2
Ảnh Master Yi huyết nguyệt lao vào trận chiến
anh master Yi huyet nguyet 3
Ảnh Master Yi huyết nguyệt

Xem thêm: Ảnh Garen Top 99+ hình ảnh Garen Sức mạnh của DEMACIA

Trên đây là những thông tin về cốt truyện và hình ảnh Master Yi, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu ngầu của vị tướng này và cài đặt làm hình nền ngay nhé. Đừng quên theo dõi Game 24h để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn và hình ảnh game LMHT chất lượng nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *