Category Archives: DTCL

Đấu Trường Chân Lý (trong tiếng Anh gọi là Teamfight Tactics được viết tắt là TFT) là một trò chơi điện tử, dtcl thuộc thể loại game chiến thuật, ra mắt vào tháng 6 năm 2019 được sử dụng ở trên hai nền tảng PC và điện thoại di động.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải dùng bộ não thiên tài của bạn để xây dựng lên một đội hình đấu trường chân lý cho riêng bạn, thông các mùa dtcl.

Đấu trường chân lý nơi khiến não bạn ngày càng to

Đấu Trường Chân Lý, nơi quy tụ những doi hinh manh dtcl hay meta dtcl, cùng nhau đi tìm hiểu những thứ liên quan đến đấu trường chân lý.

Trong chuyên mục DTCL của chúng tôi Vietgiaitri AZQQ chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, các cách xây dựng đội hình đấu trường chân lý, nó có thể theo meta dtcl hay theo mùa của từng phiên bản dtcl, các đồ hắc ám trong đấu trường chân lý hay kể cả ghép đồ đấu trường chân lý, Vietgiaitri AZQQ có thể đưa ra một đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý qua từng phiên bản, để anh em có thể tìm hiểu và xây dựng cho mình một đội hình dtcl phù hợp và dành chiến thắng.

Bên cạnh những thông tin, Vietgiaitri AZQQ còn cung cấp thông tin các giải đấu DTCL một cách chi tiết nhất, hay những cách tải đấu trường chân lý mobile, các phiên bản cập nhật 12.4 đấu trường chân lý, những nhà phát minh dtcl cũng cho ta những trải nghiệm vô cùng thú vị những vị tướng hay quân bài trong dtcl như: Yone dtcl, shyvana dtcl đã khiến biết bao game thủ phải nổ não để xây dựng đội hình mạnh dtcl nhất

Xây dựng top đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất các mùa và từng phiên bản

Ngoài những vị tướng thì Vietgiaitri AZQQ chúng tôi còn đưa ra một số đội hình làm  mưa làm gió như: 

  • hóa kỹ dtcl
  • thiện xạ dtcl
  • thách đấu dtcl
  • sát thủ dtcl
  • Ánh sáng
  • pháp sư dtcl
  • xạ thủ dtcl
  • thần sứ dtcl
  • nhà phát minh dtcl
Đội hình khiến người chơi mê mẩn và theo meta dtcl

Những đội hình được các bộ não thiên tài nghĩ ra từ bản PBE đến bản Việt Nam và cho ra mắt những đội hình đấu trường chân lý siêu dị.

Hãy cùng với Vietgiaitri AZQQ đi tìm hiểu cũng như những thông tin liên quan đến bản cập nhật hay những đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất qua từng bài viết của chúng tôi nhé!!!

Cách chơi đội hình Sylas Đấu Sĩ DTCL Mạnh Nhất

Cách chơi đội hình Sylas Đấu Sĩ DTCL Mạnh Nhất – Sylas là quân cờ [...]

Xây dựng đội hình Syndra thần rừng trong DTCL leo rank mãi đỉnh

Xây dựng đội hình Syndra thần rừng trong DTCL leo rank mãi đỉnh – Trogn [...]

Cách tải DTCL Mobile và đăng ký tài khoản bằng điện thoại Android, IOS

Tải DTCL Mobile, theo các bạn đã biết hiện nay các bạn có thể chơi [...]

Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất – Trong bài [...]