Build đội hình Real Madrid Fo4 giá rẻ dành cho anh em sinh viên nghèo

Build đội hình Real Madrid Fo4 giá rẻ dành cho anh em sinh viên nghèo, hôm nay Game24h sẽ build cho anh em một đội hình Real Madrid Fo4 dành cho anh em học sinh, sinh viên không có tiền nạp game để cho anh em có một đội hình Real Fo4 mạnh nhất không thua kém gì đội hình của các anh em nhà giàu có tiền nạp game. Vậy hãy theo chân Game Online để xem đội hình này có những cầu thủ nào ngay bên dưới bài viết này nhé !

Sơ đồ đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất

Dưới đây là một số sơ đồ của đội hình Real Madrid FO4với chiến thuật tấn công và phòng thủ giúp cho đội hình đội hình Real Madrid Fo4 của các HLV có thể thay đổi liên tục về các trạng thái phòng thủ hoặc tấn công.

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-3-1

Xây dựng đội hình Real Madrid FO4 rẻ mạnh nhất theo sơ đồ 4-2-3-1 có thể gồm các cầu thủ sau:

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-3-1
Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-3-1

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-4

Đội hình Real Madrid FO4 2020 mạnh nhất theo sơ đồ 4-2-4 có thể anh em tham khảo đội hình Real Madrid được game online gợi ý như sau:

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-4
Đội hình Real Madrid FO4 mạnh theo sơ đồ 4-2-4

Đội hình FO4 Real Madrid mạnh theo sơ đồ 4-3-3

Đội hình team color fo4 real madridtheo sơ đồ 4-3-3 có thể đây là sơ đồ được các anh em yêu thích:

Đội hình FO4 Real Madrid mạnh theo sơ đồ 4-3-3
Đội hình FO4 Real Madrid mạnh theo sơ đồ 4-3-3

Đội hình Real Madrid Fo4 mạnh nhất giá rẻ

Dưới đây game online sẽ xây dựng một đội hình Real Madrid Fo4 huyền thoại giá rẻ mạnh nhất cho các anh em học sinh, sinh viên nghèo, giúp anh em chơi game mà không cần nạp tiền mà vẫn có cho hình một đội hình Real Madrid Fo4 vừa khỏe vừa trâu không kém gì những anh em nạp tiền.

Thủ môn GK: T. Courtois mùa (Live)

Đứng ở vị trí thủ môn trong việc build đội hình Real Madrid FO4 không thể không nhắc đến cái tên Courtois một thủ thành có độ phản xạ tốt và có thể ngăn cản những cú Z+D cực ảo của các tiền đạo đối phương, với mức lương 11 thủ thành này đã tối ưu hóa được rất nhiều lương trong việc Build đội hình Real Madrid FO4 giá rẻ. Tuy thủ môn Courtois được sử dụng ở mùa live nhưng thủ thành này vẫn được cộng chỉ số phẩn xạ và chỉ số đối mặt rất cao vì vậy được rất nhiều HLV Fo4 tin dùng.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Everton FO4 mạnh nhất giá rẻ cho anh em học sinh
Thủ môn GK: T. Courtois mùa (Live)
Thủ môn GK: T. Courtois mùa (Live)

Hậu vệ cánh LB-RB: T. Hernandez (Live) – A. Hakimi (Live)

Đến với hai hậu vệ cánh trong đội hình FO4 Real Madrid Vietgiatri sẽ Build đội hình Real Madrid 2018 FO4 với hai cái tên là T. Hernandez (Live) – A. Hakimi (Live) hai hậu vệ cánh này cũng như thủ môn được tối ưu lương để nhường lương cho những vị trí quan trong hơn.

Hậu vệ cánh LB-RB: T. Hernandez (Live) - A. Hakimi (Live)
Hậu vệ cánh LB-RB: T. Hernandez (Live) – A. Hakimi (Live)

Hai cầu thủ T. Hernandez (Live) – A. Hakimi (Live) tuy có mắc lương thấp những vẫn có những chỉ số không khác gì những mùa có giá tiền cao, với chỉ số phòng thủ và tốc độ cực kỳ tốt, vì vậy không thể không có tên của hai cầu thủ này trong đội hình Real Madrid Fo4.

Trung vệ LCB-RCB: S. Ramos (LH)- R. Varane (BOE)

Trong hàng phòng ngự đội hình team color FO4 Real madrid thi đấu ở vị trí trung vệ xuất hiện hai cái tên S. Ramos (LH)- R. Varane (BOE) mà game online muốn Build trong đội hình Real Madrid mạnh nhất FO4. Mùa giải LH của của Ramos là mùa thành công nhất của anh ấy với chỉ số với chỉ số phòng thủ rất cao và có chỉ số cứng như thép. Sở hữu phong độ tốt, quyết tâm và bật cao giúp Ramos rất toàn diện dù chỉ cao 1m84. Vào bóng cực khôn, cực ảo và gây sát thương cao.

Trung vệ LCB-RCB: S. Ramos (LH)- R. Varane (BOE)
Trung vệ LCB-RCB: S. Ramos (LH)- R. Varane (BOE)

Mùa BOE của Varane trong đội hình Real Madrid FO4 thì không cần bàn cãi, là CB quốc gia số 1 của trò chơi. Thể hình đẹp và mọi thứ đều tuyệt vời, đây là một con quái vật thực sự ở hàng phòng ngự mà Vietgiatri muốn Build đội hình Real Madrid  Fo4.

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 4-1-1-4 FO4 tấn công tổng lực trong gameplay meta mới

Với Varane, đàn em bị Ramos tiến bộ rất nhiều kể từ khi ra mắt đội hình Real Madrid Fo4. Bộ đôi trung vệ này đã góp công rất lớn vào thành công của Real trong những năm qua, và giờ họ đều đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Tiền vệ LDM-RDM: M. Essien (MC)- Fabinho (MOG)

Xuất hiện trong hàng tiền vệ của đội hình Real Madrid FO4, Essien huyền thoại ở mùa MC này sở hữu thể hình to lớn với chỉ số ẩn “cứng như thép” và chỉ số thể lực cao nhất trong các chỉ số thành phần. Tất cả những điều trên đã tạo nên một CDM hoàn hảo trong việc build đội hình Real Madrid, đeo bám người, tì đè cực mạnh trong suốt 90 phút mà thể lực không hề có dấu hiệu suy giảm. Điểm trừ của Essien là có chiều cao khiêm tốn nên cần CDM cao mới chơi được.

Tiền vệ LDM-RDM: M. Essien (MC)- Fabinho (MOG)
Tiền vệ LDM-RDM: M. Essien (MC)- Fabinho (MOG)

Fabinho, một cái tên rất ít người biết trong quãng thời gian khoác áo Real, anh đã phải ra đi để tìm kiếm thành công. Nhưng với đội hình Real Madrid Fo4, Fabinho luôn là sự lựa chọn ưu tiên ở CDM với màu áo đội Real. Mùa giải MOG là mùa mà Fabinho toàn diện nhất, cao tới 1m88 và có xu hướng chuyên nghiệp với chỉ số AI thông minh. Đặc biệt mùa này hay hơn mùa UP, MC ở độ “cứng như thép”.

Tiền vệ CAM: Z. Zidane (MC)

Đây là sự lựa chọn số 1 khi đây vừa là huyền thoại vừa là huấn luyện viên vĩ đại của đội hình Real Madrid FO4 2021. Trên cương vị cầu thủ và huấn luyện viên, ông đã đưa Real đến đỉnh cao của thành công mang tên C1. Ở mùa MC, với 2 chân 55 cùng bộ chỉ số và chỉ số ẩn tối ưu cho vị trí CAM đã cho thấy Zidane MC toàn diện đến mức nào. với chỉ số chuyền xa với sở hữu những cú sút xa phải gọi là tóe lửa.

Tiền vệ CAM: Z. Zidane (MC)
Tiền vệ CAM: Z. Zidane (MC)

Tiền đạo cánh LW-RW: C. Ronaldo (MC)- G. Bale (VTR)

Chúng tôi sẽ không nói về CR7 nữa, vì không còn mĩ từ nào để nói về huyền thoại của sân Santiago Bernabeu. Trong mùa MC Cr7 là toàn diện nhất trong các mùa. Mùa này, C.Ronaldo rất phù hợp để chạy cánh. Chính vì vậy, Vietgiatri đã xếp CR7 đá cánh trong việc Build đội hình Real Madrid Fo4 để vị trí ST cho một cái tên khác.

Xem thêm  Top cầu thủ FO4 hay nhất được xếp hạng cao và sử dụng nhiều nhất trong FIFA Online 4
Tiền đạo cánh LW-RW: C. Ronaldo (MC)- G. Bale (VTR)
Tiền đạo cánh LW-RW: C. Ronaldo (MC)- G. Bale (VTR)

Ở vị trí cánh còn lại cái tên G. Bale được game24h xếp vào vị trí cánh còn lại, Bale đã không giữ được phong độ đỉnh cao trong thời gian gần đây. Anh thậm chí còn được HLV Zidane cất trên băng ghế dự bị và sau đó cho Totteham mượn. Đến với FO4, mùa VTR của Bale thực sự kinh khủng. Sở hữu tốc độ khủng lên đến 110 rất phù hợp cho những quả tạt chính xác, lực sút căng, bật nhảy cao. Điểm trừ là Bale chỉ thuận chân trái, nhưng Bale vẫn là một con hàng khủng mà vietgiatri muốn build trong đội hình Real Madrid Fo4.

Tiền đạo cắm ST: Ronaldo de Lima (MC)

Từ ngày FO4 ra mắt đến giờ. Cái tên Rô béo luôn nổi nhất ở vị trí tiền đạo cắm, ở mọi mùa giải, ở mọi máy chủ trên thế giới. Các streamer nổi tiếng, các game thủ chuyên nghiệp đều sử dụng cầu thủ này trong việc xây dựng đội hình Real Madrid Fo4 và cho số điểm tối đa. Tiền đạo cực kỳ toàn diện và không có điểm yếu.

Tiền đạo cắm ST: Ronaldo de Lima (MC)
Tiền đạo cắm ST: Ronaldo de Lima (MC)

Build đội hình Real Real Madrid FO4 10 tỷ

Để build một đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất, anh em cược thủ cần bỏ ra khá nhiều tiền để xây dựng. Tuy nhiên, ở những người chơi mới chưa thực sự có nhiều lương, thì việc xây dựng một team color cũng khá quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp ý giúp bạn chỉ với 10 tỷ BP có thể xây dựng một đội hình Real Madrid fo4 tối ưu nhất (Áp dụng theo sơ đồ 4 – 2 – 1 – 3):

  • Vị trí thủ môn: Cầu thủ T.Courtois LH +5 (300 triệu BP) sẽ là lựa chọn tốt.
  • Vị trí tiền đạo cắm: Vị trí này khá quan trọng, nên tập trung cầu thủ mạnh một chút. Có thể lựa chọn Ronaldo De Lima +5 mùa LH (4 tỷ BP).
  • Vị trí tiền đạo cánh: Hãy lựa chọn những cầu thủ có thể lực và tốc độ tốt nhất. Thích hợp cho vị trí này là hai cầu thủ E.Hazard BOE +5 (400 triệu BP) và G.Bale HOT +5 (400 triệu BP).
  • Vị trí hàng tiền vệ hộ công: Có thể chọn Kaka’ LH +5 (900 triệu BP) thay vì chọn Zinedine Zidane có mức giá quá cao.
  • Vị trí hàng tiền vệ trụ: Ở 2 vị trí này cũng cần cầu thủ chất lượng nắm giữ. Có thể chọn Fabinho MC +5 (500 triệu BP) và A.Tchameni mùa 21NG +5 (450 triệu BP).
  • Vị trí phòng ngự: Có thể chọn những cái tên nổi bật như: F.Mendy 20 UCL +5 (300 triệu BP) bên cánh trái, A.Hakimi 21UCL +5 (1,3 tỷ BP) bên cánh đối diện, Và trung vệ sẽ là R.Varane LH +5 (200 triệu BP) và S.Ramos TC +5 (300 triệu BP).
Xem thêm  Xây dựng đội hình Man City Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ

Nhìn chung, lựa chọn những cầu thủ này cho một đội hình chiến thuật của Real Madrid FO4 vẫn chưa phải là một đội hình thực sự tốt. Tuy nhiên, với mức lương hạn chế, anh em game thủ có thể sử dụng đội hình này để hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm thêm BP và nâng cấp đội hình về sau nhé.

Trên đây là những gợi ý về cánh Build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất giá rẻ từ game online, hy vọng có thể giúp ích cho mọi người. Build dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất là một thử thách lớn đối với các game thủ, nhưng nếu tìm được lối chơi và chiến thuật phù hợp thì không còn gì phải lo lắng nữa. Hãy theo dõi Vietgiatri nhiều hơn để có thể cập nhập những đội hình FO4 chất lượng hơn trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *