Trick cách bắn Valorant cực hay như các Pro Player nhanh nhất

Nên bạn muốn biết cách bắn Valorant cực hay như các Pro Player nhanh nhất, để có thể leo rank hay là luôn giành được những chiến thắng hấp dẫn và kịch kính. Hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của Game Insight ngay bên dưới đây để có thể biết cách bắn game Valorant  mạnh nhất và tối ưu nhất cho người mới chơi nhé.

Mẹo số 1: Trick cách bắn Valorant không nên chạy (di chuyển mặc định)

Trong Valorant, chế độ di chuyển mặc định là chạy. Điều này giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn, tránh mất thời gian, tuy nhiên khi chạy bạn sẽ lộ ra tiếng bước chân, kẻ địch trong phạm vi đủ gần nghe thấy và xác định được vị trí của bạn. Bạn có thể xác định phạm vi có thể nghe tiếng bước chân của mìn bằng phạm vi của cái vòng tròn xuất hiện trên bản đồ ngỏ có tâm và nhân vật bạn đang điều khiển như hình bên dưới.

Mẹo số 1: Trick cách bắn Valorant không nên chạy (di chuyển mặc định)
Mẹo số 1: Trick cách bắn Valorant không nên chạy (di chuyển mặc định)

Trick cách bắn Valorant để không bị không bị lộ tiếng bước chân, cách duy nhất là nhấn tổ hợp phím giữ Shift + Phím di chuyển. Lúc này âm thành do tiếng bước chân của bạn và bằng ) kẻ địch đứng sát bên cạch cũng không nghe thấy nhưng bù lại tốc độ di chuyển của bạn bị chậm đi rất nhiều.

truy nhiên bạn không nên lạm dụng việc đi bộ vì nếu đồng đội của bạn cần hỗ trợ hoặc kẻ địch đã đặt bom và thời gian lúc đó là vàng bạc thì việc đi bộ chỉ khiến mọi chuyện chở nên tồi tệ hơn. Bạn nên đi bộ khi không chắc rằng bạn đến có an toàn hay không hoặc khi bạn muốn mai phục địch nhưng không muốn để lộ tiến động.

Xem thêm  Tìm hiểu về Ronaldo FO4 mùa nào ngon nhất cho các anh em mới cho

Mẹo số 2: Không bắn khi đang di chuyển

Để có cách bắn Valorant thể ngắm và bắn một cách chuẩn xác nhất thì bạn nên hạn chế di chuyến, tốt nhất là đứng yên vì tốc độ di chuyển của bạn càng cao thì tốc độ chính  xác của vũ khí của bạn càng giảm (trừ cận chiến) Tuy nhiên, nếu bạn có số giờ chơi cao và đã quá quen với đường đạn của cây súng của bạn thì việc cách bắn Valorant vừa đi vừa bắn trúng mục tiêu là chuyện vô cùng đơn giản.

Mẹo số 2: Không bắn khi đang di chuyển
Mẹo số 2: Không bắn khi đang di chuyển

Khi  bạn vừa đi bộ vừa ngắm bắn thì viên đạn bạn bắn ra sẽ có tốc độ chính xác giảm dần. Nên lời khuyên cho bạn nếu muốn ngắm và bắn chuẩn xác khi thấy địch đó là nhanh chóng núp sau vách tường hoặc thùng hàng rồi bắn trả lại. Nếu xung quanh không có chỗ để núp thì hãy đi bộ, khi thấy địch thì hãy dừng lại và xuồng xuống để bắn trả, điều này sẽ giúp bạn vừa ngắm chuẩn xác vừa khiến kẻ địch bất ngờ.

Mẹo số 3: Học cách chi tiêu hợp lý

Sau mỗi vòng đấu, cách bắn Valorant  bạn và đồng đội sẽ có một lượng đơn vị tiền tệ (Creds) nhất định để mua súng, giáp, kỹ năng. Bạn không nên tiêu hết số Creds đó mà hãy chi tiết một cách hợp lý. Ví dụ: Nếu bạn tích Creds thì dù ván trước có thua thì bạn vẫn sẽ có đủ Creds để mua vũ khí chính và không phải sử dụng vũ khí phụ.

Xem thêm  Hướng dẫn kỹ thuật FO4 và cách sút và lừa bóng và qua người cực ảo và dễ dàng

Hãy cố gắng sống sót đến khi vòng đấu kết thúc vì lúc đó vũ khí trên tay của bạn sẽ không biến mất ở vòng sau, giúp bạn không cần mua lại và có thể dùng Creds để mua những món khác xịn hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng nhặt súng của người chơi khác rơi ra khi họ bị hạ và cố gắng trụ lại đến khi vòng đấu đó kết thúc thì ở vòng đấu sau bạn sẽ được giữ lại khẩu súng này.

Mẹo số 3: Học cách chi tiêu hợp lý
Mẹo số 3: Học cách chi tiêu hợp lý

Ngoài ra, bạn có thể nhờ đồng đội mua hộ súng và vứt ra cho bạn để bạn dùng Creds mua giáp và kỹ năng nếu khi kinh tế có hạn và ngược lại. Điều này sẽ giúp sức mạnh của đội tăng lên đáng kể từ đó giành được nhiều ưu thế hơn kẻ thù đây được coi là một trick cách bắn Valorant đỉnh.

Mẹo số 5: Trick Luôn nhắm vào đầu

Cách bắn Valorant  đầu là vị trí chịu nhiều sát thương nhất, chỉ cần 1 viên đạn vào đầu (Headshot) thì dù bạn có đầy đủ máu và giáp thì sẽ bị hạ ngay lập tức. Chính vì thế hãy ưu tiên ngắm vào đầu của địch mà bắn. Hầu hết người chơi có xu hướng giữ tâm ngắm của họ hướng xuống mặt đất và khi gặp địch thì mới di chuyển tâm về phía họ điều này rất khó để canh trúng đầu.

Mẹo số 5: Trick Luôn nhắm vào đầu
Mẹo số 5: Trick Luôn nhắm vào đầu

Cách bắn Valorant: Hãy ước lượng chiều cao của địch và đặt tâm sẵn ở vị trí đó, khi địch xuất hiện thì bạn chỉ cần bấm chuột bắn thì tỉ lệ trúng đầu sẽ cao hơn, giúp bạn không phải tốn thời gian di chuyển tâm. Bên cạnh đó, khi dùng mẹo này, cho dù không trúng đầu thì sát thương địch nhận được cũng rất lớn vì những vị trí gần đầu sẽ phải chịu sát thương rất cao nếu bị bắn trúng.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Inter Milan FO4 giá rẻ mạnh nhất cho các anh em học sinh sinh viên mới chơi

Tổng kết

Như vậy các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các trick cách bắn Valorant cực hay cho người mới chơi. Hy vọng những thông thin chúng tôi hướng dẫn có thể giúp các bạn bắn hay hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *