Trợ Giúp Tân Thủ Cách Chơi Yorn Liên Quân Chuẩn Nhất

Cách chơi Yorn Liên Quân không còn là điều quá mới lạ trong giới game thủ chuyên nghiệp. Thế nhưng với những tân thủ trẻ thì khác. Họ vẫn chưa nắm bắt được cách chơi con tướng này như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của tướng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh em cách chơi Yorn hiệu quả nhất nhé. Mời các game thủ hay cùng trang Ku11 tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

word image 5478 1Hướng dẫn người chơi mới đánh Yorn Liên Quân

Giới thiệu đôi nét về nhân vật Yorn Liên Quân

Yorn là một trong những con tướng đại diện cổ điển nhất trong phong cách bắn Xạ Thủ họng pháo. Yorn chỉ cần đứng tại chỗ và ra đòn với hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Cùng nhóm tướng Xạ Thủ trong Liên Quân với Yorn còn có những nhân vật khác như: Tel’Annas, Moren, Valhein, Violet,… Đây cũng được xem là những con tướng huyền thoại gắn liền với tựa game Liên Quân kể từ khi ra mắt đến nay. Cùng link Kubet11 tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Yorn Liên Quân

Có khá nhiều anh em đến thời điểm hiện tại vẫn còn thắc mắc về cách chơi Yorn Liên Quân hiệu quả nhất. Vậy thì anh em hãy theo dõi cách chơi Yorn để có thể giành chiến thắng nhanh nhất qua 3 giai đoạn sau nhé.

Xem thêm  Đá Gà 33Win-Tổng Quan Chi Tiết Và Những Điều Cần Biết

Chơi Yorn ở giai đoạn đầu game

Cách chơi Yorn Liên Quân ở giai đoạn đầu game cũng không có gì khó. Thế nhưng anh em cũng không nên vội vã mở giao tranh hay đi lẻ để đánh úp đối thủ. Cách tốt nhất là bạn nên tập trung vào việc farm lính thấp trước. Bởi ở giai đoạn đầu game khi chưa có đủ trang bị thì Yorn khá yếu và không có độ chống chịu cao. Thế nên hãy hạn chế việc đánh úp đối thủ và di chuyển lên quá cao nhé.

Cách chơi Yorn Liên Quân ở giữa game

Đến giai đoạn giữa game thì cách chơi Yorn Liên Quân cũng có đôi chút thay đổi. Đây cũng là thời gian để Yorn có thể tích lũy tài nguyên và tăng tiến sức mạnh hiệu quả nhất. Vì thế, anh em phải tập trung farm lính hết sức có thể và cần tận dụng tối đa những lượng tài nguyên trong rừng để có thể lên đồ cho Yorn. Thế nhưng cũng đừng vì quá mải farm mà anh em lại bỏ qua các tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

word image 5478 2Từng giai đoạn chơi Yorn hiệu quả nhất

Đánh Yorn vào thời điểm late game

Thời điểm cuối game được tính từ lúc Yorn đạt level 12 trở lên. Đây cũng là lúc mà Yorn đã lên gần hết những bổ trợ cần thiết cho trận quyết định thắng thua. Khi đó, Yorn cũng đã có lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ. Thế nên cách chơi Yorn Liên Quân lúc này đã thay đổi một cách rõ rệt. Người chơi hãy chọn vị trí thật tốt sau đó đi chung với support bảo vệ để có thể ngắm cung bắn cả thế giới.

Xem thêm  Vào Hit Club chơi xóc đĩa online có bịp không?

Một số mẹo nhỏ bỏ túi khi chơi Yorn Liên Quân

Một khi Yorn đã kích hoạt nội tại Vô tận tên, anh em không nên sử dụng phím di chuyển vì điều này sẽ làm ngắt nội tại này.

Người chơi cũng có thể đánh thường 4 cái để farm lính khi không có địch. Điều này sẽ kích hoạt nội tại, sau đó khi đối thủ xuất hiện thì lao lên bắn vào đối phương để cấu rỉa máu và hạ gục đối phương.

Vì Yorn là tướng có chống chịu khá thấp, thế nên khi anh em giao tranh thì nên đi cùng support để được bảo vệ.

Cách lên đồ cho Yorn hiệu quả nhất

Một trong những cách chơi Yorn Liên Quân để nắm khả năng chiến thắng cao đó chính là nắm được những trang bị cần lên cho con tướng này. Nếu anh em chưa biết lên đồ cho Yorn như thế nào thì chỉ cần áp dụng bộ trang bị sau cho Yorn là đánh đâu thắng đó nhé.

Bộ trang bị của Yorn gồm có: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Thanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị trên cung cấp lượng lớn tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cho tướng. Ngoài ra còn giúp Yorn có thể bắn tên liên tục và xả ra lượng sát thương mạnh nhất để hạ gục đối thủ trong vòng 3 chiêu thức.

word image 5478 3

Lên trang bị bổ trợ cho Yorn Liên Quân

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách chơi Yorn Liên Quân để giành chiến thắng nhanh gọn nhất. Mong rằng các tân thủ sẽ áp dụng theo cách chơi mà chúng tôi đã phổ biến ở trên nhé.

Xem thêm  Giới Thiệu Gamebet - Nền Tảng Hoàn Hảo Cho Game Thủ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *