Cách sửa lỗi Xigncode FO4 hiệu quả nhanh nhất cho người mới

Cách sửa lỗi Xigncode FO4, nếu cả game thủ mới chơi tựa game bóng đá FC Online mà gặp các tình tăng lỗi mà chưa biết cách sửa để có thể có một trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn hơn thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Game Insight để biết sửa lỗi Xigncode FO4 khi gặp tình trạng lỗi khi đang chơi game nhé!

Lỗi Xigncode FO4 là gì?

Xigncode FO4 là một lỗi phổ biết  khi bạn đang chơi tựa game FC Online trên hệ  thống máy tính chạy hệ điều hàng win 10, vì hệ Win này được tích hợp thêm trình diệt virus mặc định là Window Defender.

Chương trình này sẽ trự động chặn Xigncode FO4 khi phát hiện tựa game này chạy. Đây là do setting của máy bạn  nhận diện FO4 là virus. Trên các hệ máy cũng như trình diệt virus khác cũng nhận FO4 đều là vius. Do đó tình trạng báo lỗi hệ thống Xigncode FO4 là rất thường xuyên xảy ra. Nếu chỉ đơn giản như thế thì bạn chỉ cần tắt trình diệt virus này là xong.

Lỗi Xigncode FO4 là gì?
Lỗi Xigncode FO4 là gì?

Ngoài ra trong một số trương hợp sửa lỗi Xigncode FC Online win 10 này không đơn giản có thể fix như thế. Bạn cần điều chỉnh và can thiệp vào hệ thống. Nếu không thì các tình bảo vệ cho máy sẽ luôn nhận FO4 là virus

Máy của bạn sẽ liên tục xuất hiện lỗi Xigncode FO4 win 10 trong qua trình chơi game. Cùng chúng tôi tham khảo các khắc phục lỗi sau để tránh gặp tình trạng này khó chịu trong tương lai nhé!

Xem thêm  Top 10 cầu thủ sút xa FO4 tốt nhất là ai?

Cách sửa lỗi Xigncode FO4 theo từng bước

 • Đầu tiên bạn cần có tệp cách sửa lỗi Xigncode Fo4 nguyên vẹn không mất file hay bị hư hại. Bạn có thể tìm và tải về máy ở bất cứ đường link nào. Hoăc bạn có thể chọn tại loại tệp này: https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ?token=1590287178
 • Bước thứ 2 là bạn cần tắt hoàn toàn garena và không để phần mềm này chạy nền.
 • Tìm đến thư mục mà bạn đã cài đặt game, tìm thư mục có tên Xigncode và xóa thư mục này. Lưu ý là cần tắt garena và liên minh huyền thoại để có thể xóa được tệp này nhé.
Các bước sửa lỗi Xigncode Fo4
Các bước sửa lỗi Xigncode Fo4
 • Tiếp đến bạn giải nén tệp Xigncode FC Online đã tải về trước đó và coppy nó và thư mục của game. Nơi bạn đã xóa phần tệp Xigncode lỗi trước đó của game.
 • Nếu không thành công dù đã thực hiện các bước chính xác thì bạn nên copy và chuyển game sang ổ đĩa khác. Tiếp tục thử lại một lần nữa để đảm bảo lỗi không phải do ổ đĩa gây ra.
 • Khi đã thực hiện hoàn tất nhưng vẫn không thể đăng nhập vào game của bạn đây  có thể là lỗi do hệ điều hành. Thường sẽ xảy ra trên win 10 là chủ yếu, lúc này bạn chỉ còn cách tải lại game hoặc cài lại win thôi nhé

Cách sửa lỗi 0xe01900b và cách khắc phục nhanh

Ngoài lỗi Xigncode FO4 cũng rất dễ bị dinh slooix về tệp 0xe01900b. Đây là lỗi tương tự như lỗi ở trên những có thể dễ khắc phục hơn bạn có thể dùng 2 cách để khắc phục.

Xem thêm  Hướng dẫn cách cày tiền FC Online một ngày 10 tỷ BP nhanh chóng

Cách 1:

 • Đầu tiên bạn cần mở Run tại của sổ chính của Window sau đó nhập dòng lệnh msconfig. Nhấn Enter để mã lệnh chạy và tiếp tục bước tiếp theo.
 • Sau khi đến với giao diện chính của mục System Configuration bạn chọn tệp Startup.
 • Tại đây bạn nhấn bỏ tích vào Disable đối với những ứng dụng và phần mềm không dùng đến.
 • Cuối cùng bạn xóa những tệp có dạng các file Log và Xigncode. Khởi động lại máy tính để chơi game như bình thường.
Cách sửa lỗi 0xe01900b và cách khắc phục nhanh
Cách sửa lỗi 0xe01900b và cách khắc phục nhanh

Cách 2:

 • Cách này chủ yếu là để tạo khoảng trống cho bộ nhớ của hệ thống.
 • Bạn mở CCleaner nếu có và cho chạy để dọn dẹp các tệp rác không cần thiết.
 • Thoát hoàn toàn các tiện ích và app extension đang chạy trên máy của bạn.
 • Tắt tất các những phần mềm diệt Virus mà máy bạn đang có để tiếp tục fix lỗi.
 • Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn chỉ cần khởi động lại máy. Nhớ mở lại các phần mềm diệt Virus nhé!

Kết luận

Như vậy các bạn đã cùng đi tìm hiểu cách sửa lỗi Xigncode FO4 hiệu quả nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết ở trên có thể giúp các bạn thực hiện sửa lỗi thành công và đơn giản nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *