Xây Dựng Đội Hình Real Madrid FC Online Mùa 23UCL Mạnh Nhất Hiện Nay

Đội hình Real Madrid FC Online Mùa 23UCL đang là một chủ đề hot nhất hiện nay khi các game thủ đang đua nhau đi xây đựng một đội hình nhà vua cực mạnh với mùa giải mới. CLB bóng đá Real Madrid hiện đang thi đấu rất bùng nổ chính vì vậy trong game mùa thẻ các cầu thủ trong FO4 cũng được tăng chỉ số lên đáng kể. Chính vì vậy trong bài viết lần này Game Insight sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng đội hình Xây Dựng Đội Hình Real Madrid FO4 mùa 23UCL mạnh nhất ngay bên dưới đây nhé!

Xây dựng đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL Mạnh Nhất

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi xây dựng một đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL mạnh nhất đã được các game thủ kiểm chứng. Với đội hình này anh em có thể leo rank một cách tốt nhất và dành được nhiều chiến thắng trước các đối thủ khác trong game. Với mùa thẻ 23UCL là một mùa thẻ mới đang được công chỉ số rất cao, ngoài ra nến Real vô địch C1 lần nữa thì đội hình quốc dân này sẽ được rất nhiều xây dựng.

Xây dựng đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL Mạnh Nhất
Xây dựng đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL Mạnh Nhất

Nếu các bạn quan tâm đội hình Real Madrid FO4 này các bạn hãy theo dõi ngay những cầu thủ trong đội hình Real đã được chúng tôi sắp xếp chi tiết để các bạn có thể tham khảo và xây dựng theo sơ đồ mà chúng tôi đã chia sẻ nhé:

Thủ môn Real Madrid FO4 (GK): T. Courtois mùa 23 Live

Ở vị trí thủ môn có lẽ chúng ta nên chọn T. Courtois mùa live để cân lương để có thể nhường lương cho vị trí tấn công, đối với việc lựa chọn T. Courtois không quá khó hiểu khi thủ thành này đang là một thủ môn rất xuất sắc và có chiều cao lên đến 1m99, sải tay dài, phản xạ tốt, những tình huống đối mặt các tiền đạo đối đầu với thủ thành này rất khó thể vượt qua để ghi bàn được.

Thủ môn Real Madrid FO4 (GK): T. Courtois mùa 23 Live
Thủ môn Real Madrid FO4 (GK): T. Courtois mùa 23 Live

Với mức lương 12 chính vì vậy T. Courtois là lựa chọn được rất nhiều game thủ lựa chọn, cũng như có thể cân lương tốt nhất. Chính vì vậy các bạn có thể lựa chọn vị chí thủ môn bằng T. Courtois để đem đến sự an toàn nhất trong khung gỗ của đội hình Real Madrid FC Online mạnh nhất trong mùa 23UCL nhé.

 • T. Courtois mùa 23 Live: Lương 12, chiều cao 199cm, cân nặng 96kg, thể hình nhỏ, chân 5-3, chỉ số ẩn: Ném xa, cản tạt bóng.

Trung Vệ Real Madrid FC Online (CB): D. Alaba – A. Rüdiger mùa 23UCL

Hai cầu thủ trung vệ xuất sắc nhất và đang có phong đội thi đấu chất lượng trong đội hình Real Madrid FO4 không thể nào không nhắc đến hai cái tên D. Alaba – A. Rüdiger mùa 23UCL. Nếu anh em xây dựng đội hình Real FC Online mùa 23UCL theo phong cách 5.0 thì nên sử dụng ngay hai trung vệ này. Khi nhắn đến D. Alaba – A. Rüdiger mùa 23UCL thì các bạn cũng có thể hiểu hai cầu thủ này có chỉ số sút xa và đánh đầu khinh khủng đến như thế nào.

Xem thêm  Xây Dựng Đội hình Arsenal fo4 giá rẻ cho anh em game thủ mới chơi

Chính vì vậy hai cầu thủ này trong đội hình Real Madrid FC Online có thể tham ra tấn công vào những tình huống cố định, và cũng có thể phòng thủ bóng bổng hiệu quả. Ngoài ra nếu các tiền đạo bị phong tỏa quá cao thì D. Alaba – A. Rüdiger mùa 23UCL có thể lên tấn công bằng những cú sút xa rất hiệu quả khiến cho các thủ môn đối thủ phải bất ngờ.

 • D. Alaba mùa 23UCL: Lương 22, chiều cao 180cm, cân nặng 78kg, thể hình trung bình trung bình, chân 5-4, chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm, chuyền dài.
Trung Vệ Real Madrid FC Online: D. Alaba mùa 23UCL
Trung Vệ Real Madrid FC Online: D. Alaba mùa 23UCL
 • A. Rüdiger mùa 23UCL: Lương 25, chiều cao 190cm, cân nặng 85kg, thể hình nhỏ, chân 3-5, chỉ số ẩn: Chuyền dài, ma tốc độ, đánh đầu mạnh.
Trung Vệ Real Madrid FC Online: A. Rüdiger mùa 23UCL
Trung Vệ Real Madrid FC Online: A. Rüdiger mùa 23UCL

Hậu vệ cánh Real Madrid FO4 (LB – RB): F. Mendy – Carvajal mùa 23UCL

Đối với hậu vệ cánh đội hình Real Madrid FC Online thì chúng ta build đội hình mùa thẻ 23UCL có lẽ chúng ta nên chọn hai cái tên F. Mendy – Carvajal mùa 23UCL. Hai cái tên này được coi là cỗ máy ở hai hành lang biên có thể tham gia tấn công khỏe mà phong thủ cũng rất chắc chắn. Trong mùa giải C1 mùa giải 23-24 hai cầu thủ này thi đấu với phong đội rất ổn đánh chặn tốt, tốc độ ổn định nên các cầu thủ này được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp.

 • F. Mendy mùa 23UCL: Lương 23, chiều cao 180cm, cân nặng 73kg, thể hình trung bình, chân 5-5.
Hậu vệ cánh Real Madrid FO4: F. Mendy mùa 23UCL
Hậu vệ cánh Real Madrid FO4: F. Mendy mùa 23UCL
 • Carvajal mùa 23UCL: Lương 24, chiều cao 173cm, cân nặng 73kg, thể hình trung bình, chân 3-5.
Hậu vệ cánh Real Madrid FO4: Carvajal mùa 23UCL
Hậu vệ cánh Real Madrid FO4: Carvajal mùa 23UCL

Tiền vệ phòng ngự Real Madrid FC Online (CDM): A. Tchouaméni mùa 23UCL

Một cỗ máy tiền vệ lùi vừa phong thủ hay vừa tấn công tốt thì tại mùa giải 23 UCL chúng ta nên chọn ngay cái tên A. Tchouaméni. Cầu thủ này được đánh giá là có lối chơi đa năng có thể thi đấu cả ở vị trí hậu vệ, chính vì vậy khả năng phong ngự của cầu thủ này trong đội hình Real Madrid FO4 rất tốt. Ngoài phòng ngự tốt thì A. Tchouaméni còn có thể sút xa mạnh với những cú mã đại bác từ ngoài vòng cấm rất đỉnh.

Tiền vệ phòng ngự Real Madrid FC Online (CDM): A. Tchouaméni mùa 23UCL
Tiền vệ phòng ngự Real Madrid FC Online (CDM): A. Tchouaméni mùa 23UCL
 • A. Tchouaméni mùa 23UCL: Lương 22, chiều cao 187cm, cân nặng 81kg, thể hình nhỏ, chân 3-5, chỉ số ẩn: Chuyển dài, đánh đầu mạnh.

Tiền vệ trung tâm FO4 Real (CM): F. Valverde – T. Kroos mùa 23UCL

Tiền vệ trung tâm chúng ta nếu muốn xây dựng đội hình Real Madrid FO4 23UCL có thể tham khảo đó chính là F. Valverde – T. Kroos mùa 23UCL. Đối với hai cầu thủ này thì F. Valverde sẽ là một tiền vệ có khả năng tấn công và tung ra những cú sút như bú bổ khiến thủ môn chỉ đứng nhìn siêu phẩm mà không thể nào cản phá nổi. Còn T. Kroos mùa 23UCL thì là một tiền vệ luôn tung ra những đường truyền chí mạng sẽ toang hàng phòng ngự đối thủ và tạo cơ hội cho các tiền đạo phía trên chạy chỗ vào ghi bàn.

 • F. Valverde 23UCL: Lương 24, chiều cao 182cm, cân nặng 78kg, thể hình nhỏ, chân 4-5, chỉ số ẩn: Kiến tạo, chuyền dài, ma tốc độ, sút má ngoài, thánh chuyền bóng, qua người.
Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 FO4 xuyên phá hàng thủ đối phương một cách dễ dàng nhất
Tiền vệ trung tâm FO4 Real: F. Valverde 23UCL
Tiền vệ trung tâm FO4 Real: F. Valverde 23UCL
 • T. Kroos mùa 23UCL: Lương 24, chiều cao 183cm, cân nặng 76kg, thể hình trung bình, chân 5-5, chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm, sút xoáy, chuyền dài, kiến tạo, sút má ngoài.
Tiền vệ trung tâm FO4 Real: T. Kroos mùa 23UCL
Tiền vệ trung tâm FO4 Real: T. Kroos mùa 23UCL

Tiền vệ tấn công FC Online (CAM): J. Bellingham mùa 23UCL

Theo các bạn đã biết Zidane từng được coi là tiền vệ tấn công mạnh nhất và được rất nhiều người yêu thích. Nhưng tại hiện tại J. Bellingham mùa 23UCL là cầu thủ được mệnh danh là truyền nhân của Zidane khi chàng trai trẻ này cung mang áo số 5 và có lối đá rất bùng nổ, sút bóng tốt, đánh đầu giỏi, và chuyền bóng cúng rất đỉnh cao. Khi cho Bellingham thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công trong đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL là một cách giúp tiền vệ này thể hiện hết khả năng.

Ngoài ra cầu thủ này cũng thường lui về hỗ trợ tấn công, hoặc tham gia tấn công như một tiền đạo khiến cho hàng thủ của đối phương phải cảm giác lúng túng. Tuy tuổi còn trẻ nên Bellingham được coi là tiềm năng đã phát triển và có thể trở thành mội Zidane thứ hai của Real.

 • J. Bellingham mùa 23UCL: Lương 27, chiều cao 186cm, câng nặng 75kg, thể hình nhỏ, chân 5-5, chỉ số ẩn: Tinh tế, chuyền dài, kiến tạo, thánh chuyền bóng, qua người.
Tiền vệ tấn công FC Online (CAM): J. Bellingham mùa 23UCL
Tiền vệ tấn công FC Online (CAM): J. Bellingham mùa 23UCL

Tiền đạo Real Madrid FO4 (RS-LS): Vinícius Jr – Rodrygo mùa 23UCL

Nếu ai đang theo dõi đội hình Real Madrid FC Online mùa mới chắc hẳn biết Real đang thiết một tiền đạo thực thụ vì sẽ để Vinícius Jr – Rodrygo mùa 23UCL chạy cánh và là hai tiền đạo ở trên. Hai cầu thủ này có tốc độ cao và dứt điểm tốt nên có thể đột phá hàng thủ của đối phương. Hoặc có thể tấn công biên rồi tạt vào cho J. Bellingham và các cầu thủ khác ở trong đang xâm nhập vòng cấm.

 • Vinícius Jr mùa 23UCL: Lương 26, chiều cao 176cm, cân nặng 76kg, thể hình nhỏ, chân 4-5, chỉ số ẩn: Sút xoáy, tinh tế, ma tốc độ, sút má ngoài, bấm bóng, qua người.
Xem thêm  Cách sửa lỗi Xigncode FO4 hiệu quả nhanh nhất cho người mới
Tiền đạo FO4: Vinícius Jr mùa 23UCL
Tiền đạo FO4: Vinícius Jr mùa 23UCL
 • Rodrygo mùa 23UCL: Lương 26, chiều cao 174cm, cân nặng 64kg, thể hình nhỏ, chân 4-5, chỉ số ẩn: Tinh tế, bấm bóng, qua người.
Tiền đạo FO4: Rodrygo mùa 23UCL
Tiền đạo FO4: Rodrygo mùa 23UCL

Danh sách cầu thủ dự bị cho đội hình Real Madrid FO4 mùa 23UCL

Dưới đây là một số cầu thủ dự bị các bạn thể lựa chọn cho đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL để có thể thay mỗi khi các cầu thủ trong đội hình chính mệt để có thể thay thế. Chúng ta cùng đi xem những cái tên xuất hiện trong danh sách dự bị của mùa thẻ 23UCL của đội hình real FO4:

 • M. Ødegaard
 • E. Camavinga
 • Nacho Fernández
 • Joselu
 • L. Modrić
 • A. Lunin
 • Fran García
 • Lucas Vázquez
 • Dani Ceballos
 • N. Pasquini
 • Éder Militão

Hướng dẫn build đội hình Real Madrid FO4 cực chuẩn

Là một trong những đội bóng được yêu thích nhất trong cộng đồng game FC Online, việc xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mùa 23UCL chắc chắn là mơ ước của nhiều game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nguồn lực tài chính để sở hữu những cầu thủ hàng đầu. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn có thể xây dựng đội hình nhà vua C1 trong FC Online hiệu quả nhất:

Hướng dẫn build đội hình Real Madrid FO4 cực chuẩn
Hướng dẫn build đội hình Real Madrid FO4 cực chuẩn
 • Kích hoạt tính năng Team Color: Điều này sẽ giúp cộng thêm những chỉ số thành phần và tổng đội hình hiệu quả.
 • Không đầu tư quá nhiều ở thủ môn và hậu vệ cánh: Tốt nhất, bạn hãy ưu tiên phân bổ nguồn lực nhiều hơn vào các vị trí quan trọng trong đội hình.
 • Chọn cầu thủ phù hợp với lượng BP sẵn có: Khi có đủ BP, hãy chọn những cầu thủ hàng đầu trong game. Ngược lại, nếu nguồn lực tài chính hạn chế, những cầu thủ có chỉ số thấp hơn cũng có thể là lựa chọn phù hợp.
 • Lưu ý vị trí tiền đạo – trung phong: Bạn nên ưu tiên những cầu thủ có khả năng tác chiến mạnh mẽ và kỹ năng chơi bóng độc lập tốt để tạo ra lợi thế.
 • Linh hoạt lựa chọn đội hình phù hợp: Tùy vào chiến thuật của từng trận đấu, bạn có thể thay đổi cách build đội hình để tạo ra lợi thế cho team mình. Lưu ý, bạn nên hạn chế sử dụng những cầu thủ đã quá lỗi thời.
 • Chú ý đến sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ: Bạn cần đặc biệt lưu ý những vị trí quan trọng như tiền đạo hay hậu vệ để đảm bảo có sự thống nhất khi ra sân.
 • Cân nhắc đối thủ để lựa chọn các cầu thủ thích hợp: Dựa vào thông tin của đội bạn, các game thủ nên đưa ra những lựa chọn vị trí hậu vệ chắc chắn, đặc biệt là khi đối đầu với đội mạnh.

Đội hình Real Madrid FC Online Quốc Dân giá rẻ

Nếu các bạn là một game thủ cày chay thì có thể theo dõi ngay Đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL Quốc Dân giá rẻ ngay bên dưới đây để có thể giúp các bạn cũng có thể thi đấu và vô cùng mạnh mẽ trong game đấy nhé.

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 4-1-1-4 FO4 tấn công tổng lực trong gameplay meta mới
Đội hình Real Madrid FC Online Quốc Dân giá rẻ
Đội hình Real Madrid FC Online Quốc Dân giá rẻ

Đội hình Real Madrid FO4 20 tỷ

Với một khoản tài chính lên đến 20 tỷ BP, bạn có cơ hội xây dựng một đội hình đầy tiềm năng cho Đội hình Real Madrid FO4, cụ thể như sau:

Đội hình Real Madrid FO4 20 tỷ
Đội hình Real Madrid FO4 20 tỷ

Thủ môn: Kiko Casilla (1 tỷ BP).

Hàng phòng ngự:

 • Hậu vệ trái: Theo Hernandez (1 tỷ BP).
 • Trung vệ: Jesus Vallejo (1 tỷ BP), Nacho (1 tỷ BP).
 • Hậu vệ phải: Achraf Hakimi (3 tỷ BP).

Tuyến giữa:

 • Trung tâm: Dani Ceballos (3 tỷ BP), Lucas Vazquez (3 tỷ BP).
 • Tiền vệ phòng ngự: Marcos Llorente (3 tỷ BP).

Hàng công:

 • Tiền đạo cánh trái: Oscar (1 tỷ BP).
 • Tiền đạo trung tâm: Franchu (1 tỷ BP).
 • Tiền đạo cánh phải: Dani Gómez (2 tỷ BP).

Đây là một đội hình cân bằng, kết hợp giữa lực lượng phòng ngự vững chắc và hàng công đầy năng động. Với sự góp mặt của những tài năng trẻ đầy triển vọng như Vallejo, Llorente, Gómez cùng những cái tên kinh nghiệm như Casilla, Nacho hay Vazquez, đội hình này hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu đỉnh cao và chiến thắng vẻ vang trong FC Online.

Đội hình Real Madrid FC Online 100 tỷ

Với nguồn tài chính khổng lồ 100 tỷ BP, bạn có thể tập hợp một đội hình “Dream Team” đáng mơ ước, sẵn sàng chinh phục mọi đỉnh cao trong FC Online như sau:

Đội hình Real Madrid FC Online 100 tỷ
Đội hình Real Madrid FC Online 100 tỷ

Thủ môn: Manuel Neuer (20 tỷ BP).

Hàng phòng ngự:

 • Hậu vệ trái: Alphonso Davies (20 tỷ BP).
 • Trung vệ: Sergio Ramos (25 tỷ BP), Raphaël Varane (25 tỷ BP).
 • Hậu vệ phải: Joshua Kimmich (20 tỷ BP).

Tuyến giữa:

 • Tiền vệ trung tâm: Kevin De Bruyne (30 tỷ BP), Luka Modrić (30 tỷ BP).
 • Tiền vệ phòng ngự: N’Golo Kante (30 tỷ BP).

Hàng công:

 • Tiền đạo cánh trái: Kylian Mbappe (40 tỷ BP).
 • Tiền đạo trung tâm: Robert Lewandowski (40 tỷ BP).
 • Tiền đạo cánh phải: Cristiano Ronaldo (50 tỷ BP).

Đây có thể nói là một “Dream Team” hoàn hảo, sở hữu sự kết hợp ăn ý giữa các vị trí, từ hàng thủ vững chắc đến tuyến giữa và hàng công đầy sức công phá. Mỗi cầu thủ đều là những ngôi sao hàng đầu thế giới, đủ sức để ghi được các bàn thắng “đẹp như mơ” trên mọi sân cỏ.

Tổng kết

Game Insight đã cung cấp những thông tin về việc xây dựng đội hình Real Madrid FC Online mùa 23UCL đầy đủ và chi tiết. Hy vọng rằng, những lưu ý khi chọn cầu thủ trong đội hình đã được để cập sẽ giúp ích cho việc xây dựng đội bóng hoàn hảo của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *