Cách tải DTCL Mobile và đăng ký tài khoản bằng điện thoại Android, IOS

Tải DTCL Mobile, theo các bạn đã biết hiện nay các bạn có thể chơi được tựa game DTCL bằng chính trên các chiếc điện thoại di động của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu   bạn vẫn chưa biết cách tải và đăng ký tài khoản thì hãy cùng Game Inshight đi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới bài viết hướng dẫn cách tải DTCL Mobile và đăng ký tài khoản bằng điện thoại Android và cả IOS nhé.

DTCL Mobile ra mắt khi nào?

Theo thông tin của nhà phát hành game, Đấu Trường Chân Lý phiên bản mobile đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và ngày 22 tháng 11 năm 2023, và được rất nhiều người chơi ủng hộ với lượt tải xuống lớn. Khi ra mắt DTCL Mobile trên điện thoại di động đã mang lại một trải nghiệm mới cho người chơi khi thuận tiện hơn về việc chơi game, không còn nhất thiết phải chơi trên máy tính, mà các game thủ chỉ cần 1 chiếc điện thoại nhỏ xinh là có thể tải DTCL Mobile về để trải nghiệm không khác gì trên PC.

DTCL Mobile ra mắt khi nào? 
DTCL Mobile ra mắt khi nào?

Người chơi có thể tải trực tiếp game từ Google Play (CH Play) trên Android và AppStore trên IOS mà không cần phải tải APK hay qua các bên trung gian phức tập nào khác. Nếu bạn chưa biết cách tải DCTL Mobile, hoặc gặp bất cứ khó khăn gì, thì có thể theo dõi ngay hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới đây nhé!

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất

Hướng dẫn tải DTCL Mobile tên điện thoại đơn giản

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tải DTCL Mobile trên điện thoại Android và IOS các bạn có thể theo dõi chi tiết các bước hướng dẫn và có thể là theo để có thể nhanh chóng tải được game về máy để trải nghiệm những màn chiến đấu hấp dẫn cùng các người đồng đội của mình nhé!

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android

 • Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android hoặc bấm truy cập nhanh tại link dưới đây
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Đấu Trường Chân Lý” và bấm Cài đặt game
Cách tải dtcl mobile Android
Cách tải dtcl mobile Android
 • Bước 3: Sau khi tải xong, bạn hãy bấm vào ĐTCL Mobile, chờ cập nhật trong khoảng 3 phút, tiến hành đăng nhập và chiến game thôi.

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile IOS

 • Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên iPhone, iPad hoặc bấm truy cập nhanh tại link dưới đây
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Đấu Trường Chân Lý” và bấm Nhận để tải game về máy
Cách tải dtcl mobile ios
Cách tải dtcl mobile ios
 • Bước 3: Sau khi tải xong, bạn hãy bấm vào ĐTCL Mobile, chờ cập nhật trong khoảng 3 phút, tiến hành đăng nhập và chiến game thôi.

Cách đăng ký tài khoản DTCL Mobile đơn giản

Nếu các bạn sau khi tải DTCL Mobile về máy mà là người mới chơi mà chưa biết cách đăng ký tài khoản game thì hãy cùng theo dõi ngay các bước hướng dẫn chi tiết của Game Insight ngay bên dưới đây để có thể nhanh chóng đăng lý được được tài khoản sớm và an toàn nhất nhé!

 • Bước 1: Khởi động DTCL Mobile và chọn biểu tượng Riot Account.
Xem thêm  Xếp hạng Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.13
Cách đăng ký tài khoản DTCL Mobile đơn giản
Cách đăng ký tài khoản DTCL Mobile đơn giản
 • Bước 2: Bạn hãy bấm chọn Create a Riot Account.

tai dtcl mobile 3

 • Bước 3: Nhập ngay địa chỉ email của bạn

tai dtcl mobile 4

 • Bước 4: Đặt ngày tháng năm sinh của bạn.

tai dtcl mobile 7

 • Bước 5: Tiếp theo đó, hãy chọn tên người dùng bạn mong muốn.

tai dtcl mobile 5

 • Bước 6: Nhập Password (mật khẩu) để bảo mật tài khoản của bạn.

tai dtcl mobile 6

 • Bước 7: Chọn Tôi chấp nhận… và nhấn Chấp nhận để xác nhận.

tai dtcl mobile 8

 • Bước 8: Bạn chọn vùng lãnh thổ là nơi bạn muốn chơi.

tai dtcl mobile 9

 • Bước 9: Chờ vài phút để có thể hoàn tất tạo tài khoản nhé. Và giờ đây, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm tựa game rồi.

tai dtcl mobile 10

Đôi nét về tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau khi biết được hướng dẫn cách tải DTCL Mobile, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về tựa game này đang có gì hot mà làm mưa làm trên thị trường game hiện nay để có thể nắm bắt được rõi về tiết tiết của game và hiểu rõ hơn khi chơi game nhé.

Đấu Trường Chân Lý  (còn được biết đến là Tactics – TFT) là một trò chơi đánh cờ chiến thực trực tuyến do Riot Games phát hành, đồng thời cũng là một chế độ chơi trong tựa game đình đám Liêm Minh Huyền Thoại (League of Legends)

Đôi nét về tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile
Đôi nét về tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trò chơi lấy cảm hứng từ Auto Chess – một chế độ chơi trong Dota 2, nhưng đã được Riot cải tiến và điều chỉnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo riêng biệt. Mỗi trận đấu có tổng cộng 8 người chơi được chia thành nhiều vòng đấu khác nhau.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Syndra thần rừng trong DTCL leo rank mãi đỉnh

Qua từng vòng đấu, người chơi cần xây dựng nâng cấp đội hình của mình để chiến thắng được 7 đối thủ còn lại và trở thành người sống sót đến cuối cùng. Đặc biệt là trong game bạn sẽ bắt gặp các vị tướng và trang bị quen thuộc đến từ thế giới của League of Legends, đồng thời thông qua đó kết hợp thành đội hình mạnh  nhất để đi chiến đấu trong từng trận đấu.

Tổng kết

Như vậy các bạn đã cùng biết các hướng dẫn cách tải DTCL Mobile về điện thoại Android hay IOS đơn giản và hiệu quả nhất. Hi vọng các bạn có thể tải game và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của chúng tôi một cách thành công và an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *