Tìm Hiểu Valorant Battle Pass là gì? Các thông tin game thủ nên biết về phần thưởng này

Nến bạn đang tìm hiểu về Valorant Battle Pass là gì? hãy đọc ngay các thông tin được Game Insight tổng hợp trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn vô cùng chi tiết và đầy đủ nhất về Battlepass, một trong các điểm nhấn của Valorant nhằm thu hút được người chơi đến với game.

Battle pass Valorant là một hệ thống thường dựa trên cấp độ của người chơi có thể mua để mở khóa các vật phẩm trong game V như các skin súng, biểu tưởng (player card), vật phẩm dây chuyền súng (gun buddy) và những đoạn âm thanh (sprays). Mục đích thiết kế để tăng sự hấp dẫn và giá trị cho trò chơi, Battlepass thường sẽ có sẵn trong mỗi màu (ACT) kéo dài khoảng hai đến 3 tháng.

Valorant Battle Pass là gì?

Hãy cùng Game Insight đi tìm hiểu chi tiết hơn về Valorant Battle Pass là gì? ngay bên dưới đây đảm bảo các bạn sẽ hiểu rõ hơn và hứng thú hơn khi biết về những thông tin này.

Cấu trúc của Battlepass

  • Battlepass sẽ có hai dạng, một là miễn phí và một  là bạn phải trả phí. Phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí thường có rất là ít vật phẩm hơn và kém hấp dẫn hơn so với phiên bản trả phí mà bạn phải bỏ một số tiền ra mua nó, người chơi có thể mua với giá khoảng 1000 Valorant Points (VP).
  • Battlepass Bao gồm rất nhiều các cấp độ khác nhau, trong các cấp độ mở khóa các vật phẩm mới. Bạn có thể tăng cấp bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và cả hàng tuần để nhận nhiều điểm khinh nghiệm (XP).
  • Các vật phẩm trong Battlepass thường là phiên bản độc quyền và chỉ có thể thu thập trong suốt mùa đó mà thôi các game thủ nhé, khiến chúng trở nên đặc biệt và cũng có một giá trị đối với người chơi sưu tầm.
Xem thêm  Xây dựng đội hình Đức FO4 giá rẻ khỏe nhất cho anh em game thủ mới chơi
Valorant Battle Pass là gì?
Valorant Battle Pass là gì?

Mục đích của Battle pass Valorant

  • Tăng sự gắn kết: Valorant Battle Pass luôn khuyến khích người chơi tiếp tục chơi bằng cách đặt ra mục tiêu ngắn hạn (nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần) và  thật là dài hạn (hoàn thành tất cả các cấp độ Battlepass).
  • Đa dạng hóa trải nghiệm: Cung cấp một loại vật phẩm mới và độc lạ giúp mỗi mùa game mang một mùi hương mới, thu hút người chơi quay trở lại hơn với game và cày cuộc liên tục.
  • Tạo doanh thu: Mặc dù Game V là một trò chơi miễn phí, nhưng việc bán Battlepass và các vật phẩm trong game khác giúp riot games thu được doanh thu lớn giúp người chơi có thể kiếm được nguồn tiền thật là đáng kể.
Mục đích của Battle pass Valorant
Mục đích của Battle pass Valorant

Battle pass Valorant Miễn Phí là một phần quan trọng trong chiến lực giữ chân được người chơi và tạo doanh thu của riot game và nó đã được chứng minh là rất thành công rất lớn trong việc tạo ra một cộng đồng người chơi có đam mê và tích cực tham gia game.

Các thông tin về New Battle pass Valorant mùa đầu tiên

Nhà phát hành của game Valorant đánh dấu sự bắt đầu trong của hồi thứ nhất.Tại mỗi hồi, sẽ có nhiều phần khác nhau và các phần sẽ có một Battlepass riêng biệt. Thời gian của mỗi phần cùng với Valorant Battle Pass ACT tương ứng rất kéo dài trong khoảng thời gian là hai tháng.

Xem thêm  Top 10 cầu thủ sút xa FO4 tốt nhất là ai?
Các thông tin về New Battle pass Valorant mùa đầu tiên
Các thông tin về New Battle pass Valorant mùa đầu tiên

Battlepass mùa I của game Valorant bao gồm có 50 bậc, chia làm hai hành trình: Bản miễn phí và cao cấp, chỉ mở trong một thời gian gian nhất định. Battle pass cơ bản là Free và tất cả người chơi đều có quyền truy cập nếu có thể đăng nhập trong khoảng thời gian diễn ra Valorant Battle Pass new. Battlepass này cũng sẽ chạy song song và giao kèo nhân vật chọn là XP khiếm được nhiều nhiệm vụ hơn và các trận đấu sẽ tính cho cả Battle pass lẫn giao kèo.

Bộ sưu tập ảnh valorant battle pass act 3 cực đẹp
Bộ sưu tập ảnh valorant battle pass act 3 cực đẹp

Thậm chí All Battle pass Valorant được chia thành 10 chương, mỗi chương có 5 bậc cao cấp nhất. Game thủ sẽ nhận được phần thưởng cho hoàn thành mỗi chương khi mở khóa các bậc này. Khi có thể mở khóa xong 5 bậc cao cấp trong một chương, game thủ sẽ nhận được phần thưởng hoàn thành chương Free và tiến tới chương nào đó tiếp theo.

Hình ảnh súng valorant new battle pass cực chiến và ngầu
Hình ảnh súng valorant new battle pass cực chiến và ngầu

Game thủ cũng có thể hoàn thành cả 10 chương mà không cần mua Battlepass cao cấp, Tuy nhiên sẽ không thể mở khóa 5 vật phẩm cao cấp. Bạn nâng cấp lên Battlepass cao cấp vào bất kỳ thời điểm nào để mở khóa các phần thưởng đó, kể cả khi bạn đang theo đuổi hành trình vật phẩm miễn phí.

Bộ sưu tập súng battle pass valorant ep 4 act 2 cực đẹp cho game thủ
Bộ sưu tập súng battle pass valorant ep 4 act 2 cực đẹp cho game thủ

Các phần thưởng hấp dẫn bao gồm các Skin vũ khí, thẻ người chơi và cả các phụ kiện súng, Bình phun sơn và danh hiệu, giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm Valorant trong Battle pass màu I. Với Valorant Battle Pass mùa mới cao cấp, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn và sẽ có cơ hội mở khóa vũ khí cân chiến vương giả ở cuối chương 10. Bạn không mua bản cao cấp vẫn sẽ nhận được tất cả các loạt phần thưởng tương tự và phần thưởng cuối cùng của chương 10 sẽ là skin súng phụ Classic Vương Giả

Xem thêm  Xây dựng đội hình Everton FO4 mạnh nhất giá rẻ cho anh em học sinh
Ảnh battle pass valorant act 4 mà nhiều game thủ ao ước
Ảnh battle pass valorant act 4 mà nhiều game thủ ao ước

Từ khi game ra mắt, đã có nhiều Battlepass mới, mang đến những phần thưởng hấp dẫn với nhiều chủ đề vô cùng khác nhau. Tuy nhiên, khi một Battle pass Valorant đã bị hết hạn. Tiến trình của bạn sẽ hoàn toàn bị khóa, không thể ở lại cũng như sẽ được thay thế bằng phiên bản mới nhất.

Hình ảnh battle pass valorant mùa mới
Hình ảnh battle pass valorant mùa mới

Ngoài ra, game luôn cam kết tạo ra các vật phẩm độc đáo trong  phiên bản Battle new pass Valorant. Họ cũng đang xem xét các cách để người chơi có thể thu nhập được những vật phẩm từ Battlepass cũ, dù rằng điều này sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc mua trực tiếp của hàng trong game.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin mà chuyên mục Esports cung cấp về Valorant Battle Pass Pass có thể giúp bạn hiểu rõ hơn hình thức hoạt động cũng như các lời ích mà nó mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *