Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất giá hạt rẻ cho anh em game thủ

Xây dựng đội hình Dortmund FO4, hôm nay theo những yêu cầu của anh em Game24h sẽ Build đội hình Dortmund Fo4 với những conhàng chất lượng đưuọc coi là hay nhất trong game FIFA Online 4, Vậy hãy xem đội hình này sẽ được Build như thế nào chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé !

Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất

Dưới dây là chi tiết các cầu thủ mà Game24h sử dụng để xây dựng đội hình Dortmund FO4, anh em có thể tham khảo:

Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất
Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất

Thủ môn GK: Gregor Kobel 22 UCL 

Cái tên này nghe thì hơi lạ, tưởng chừng không hay nhưng hay không tưởng trong đội hình Dortmund FO4. Tin Game24h đi , với mức lương là 18 cùng chiều cao 1m95 chắc chắn sẽ khiến mọi HLV hài lòng. Với chiều cao lên đến 1m95 và có phản xạ cực đỉnh, cùng các chỉ số AI như ném xa, đối mặt, thủ môn quét, chống tạt bóng, chỉ cần nhìn các chỉ số này đã thấy thủ môn này bá đạo như thế nào trong đội hình Dortmund FO4.

Thủ môn GK: Gregor Kobel 22 UCL 
Thủ môn GK: Gregor Kobel 22 UCL

Hậu vệ cánh LB-RB: Nico Schulz 19 UCL – A. Hakimi 21 UCL

Nico Schulz 19 UCL của  đội hình Dortmund FO4 là một LB giảm lương rất đáng sử dụng. Thể hình đẹp, tốc độ đủ dùng cùng với AI phòng ngự khôn ngoan. Với Hakimi 21 UCL thì ở đội hình Dortmund Fo4 chúng ta có lẽ sẽ không phải bàn rồi. Đơn giải Hakimi là RB quốc dân được rất rất nhiều người sử dụng.

Hậu vệ cánh LB-RB: Nico Schulz 19 UCL – A. Hakimi 21 UCL
Hậu vệ cánh LB-RB: Nico Schulz 19 UCL – A. Hakimi 21 UCL

LB: Nico Schulz 19 UCL có chi số AI ma tốc độ nhưng đây cũng điểm mạnh giúp anh có thể lên tham gia tấn công nhanh cùng các đồng đội và có thể qua về một cánh nhanh nhất khi bị phản công.

RB: A. Hakimi 21 UCL có chỉ số AI cứng như thép, ma tốc độ, và qua người, với những chỉ số này Hakimi có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự, thế nên được rất nhiều anh em sử dụng cũng như Game24h đang sử dụng trong đội hình Dortmund FO4.

Trung vệ LCB-RCB: N. Sule 22 UCL – M. Hummels BWC

Có lẽ đây là cặp trung vệ khiến mọi người đang rất nhớ, nay họ đã có những mùa giải tốt nhất để sát cánh cùng nhau trong tựa game Fo4 và đặc biệt hôm nay xuất hiện trong đội hình Dortmund FO4. Đó là Sule là một cầu thủ CB giàu sức mạnh, tranh chấp quyết liệt, không chiến hay, mọi thứ đều rất hoàn hảo. Điểm yếu chắc là ai cũng nhìn ra vì tốc độ có lẽ là hơi chậm. Hummels BWC là lựa chọn hợp lý nhất trong đội hình Dortmund 2021 FO4, Hummels là trong vệ thòng ít tham gia tấn công. Có Hummels trong đội hình lúc nào cũng có cảm giác hàng phòng ngự chắc chắn hơn nhiều.

Xem thêm  Công thức đập thẻ Fo4 giúp anh em nâng cấp cầu thủ FO4 trở nên mạnh mẽ hơn
Trung vệ LCB-RCB: N. Sule 22 UCL – M. Hummels BWC
Trung vệ LCB-RCB: N. Sule 22 UCL – M. Hummels BWC

Tiền vệ LDM-RDM: A. Witsel mùa BWC – Gundogan mùa WC22

Cặp CDM này nhìn chung thì có lối chơi khá giống nhau trong đội hình Dortmund FO4, cả hai đều theo chiều hướng chuyên thủ. Đều sở hữu thể hình tốt, tốc độ ổn và không ngần ngại khi tranh chấp. Sẽ là rất khó chịu khi đối đầu với hai cái tên này.

Tiền vệ LDM-RDM: A. Witsel mùa BWC – Gundogan mùa WC22
Tiền vệ LDM-RDM: A. Witsel mùa BWC – Gundogan mùa WC22
 • LDM: A. Witsel mùa BWC có chỉ số Al cứng như thép, và kiến tạo giúp cầu thủ này rất mạnh trong lối phản công của đội hình Dortmund Fo4.
 • RDM: Gundogan mùa WC22 có chỉ số AI sút xa, kiến tạo, qua người, giúp cầu thủ này linh hoạt trong đội hình Dortmund FO4 và có thể là ngòi nổ từ xa và mang lại nhiều bàn thắng về cho đội bóng.

Tiền đạo cánh LM-RM: M. Reus mùa CAP – J. Sancho mùa 21TS

Chơi đội hình Dortmund FO4 chắc chắn là không thể nào bỏ lỡ được M. Reus được. Sở hữu tốc độ rất tốt cùng những khả năng và chỉ số tuyệt vời cho một cầu thủ chạy cánh. Phía đối diện sẽ là tài năng trẻ Sancho mùa 21TS. Sancho 21TS sở hữu hai chân 55 cùng 5 sao skill ở mức thẻ +1. Đương nhiên rồi, Sancho đi bóng qua người rất tốt, tạt bóng hay, xâm nhập và ZD cũng rất tốt.

Tiền đạo cánh LM-RM: M. Reus mùa CAP – J. Sancho mùa 21TS
Tiền đạo cánh LM-RM: M. Reus mùa CAP – J. Sancho mùa 21TS
 • LW: : M. Reus mùa CAP có tận 4 chỉ số AI với sút xoáy, sút xa, kiến tạo và sút má ngoài cầu thủ này hầu như là toàn diện nhất trong đội hình Dortmund FO4, nhưng M. Reus lại rất hay bị chấn thương, nên anh em hãy cố gắng những pha xoạc bóng của đối thủ.
 • RW: J. Sancho mùa 21TS cầu thủ này chỉ có chỉ số Al là sút xoáy và tinh tế, qua người những cũng là một con hàng cực ngon trong việc xây dựng đội hình Dortmund FO4.

Tiền đạo ST-CF: R. Lewandowski mùa 21TY – E. Haaland mùa SPL

Sẽ ra sao khi hai tiền đạo này đá cặp với nhau trong đội hình Dortmund FO4, Đây chắc chắn là cặp tiền đạo toàn diện khiến mọi hàng thủ phải khổ sở khi đối đầu. Lewandowski quá toàn diện được coi là  sát thủ vòng cấm. Sở hữu thể hình đẹp, hai chân 55 và khả năng chọn vị trí thượng thừa mang lại những bàn thắng cho đội 1 cách đơn giản. Dứt điểm quá hay, top dứt điểm trong game, ngoài ra thì không chiến cũng rất tốt. Tài năng trẻ Haaland 21 SPL là con quái vật với thể hình kinh tởm và sức mạnh đáng sợ, mọi thứ đều làm rất tốt. Điểm yếu có lẽ là đôi khi sử dụng chân phải hơi kém hiệu quả.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Man City Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ
Tiền đạo ST-CF: R. Lewandowski mùa 21TY – E. Haaland mùa SPL
Tiền đạo ST-CF: R. Lewandowski mùa 21TY – E. Haaland mùa SPL
 • ST: R. Lewandowski 21TY có chỉ số sút xoáy, đánh đầu mạnh, sút má ngoài và bấm bóng, với bộ chỉ số này Lewandowski có đủ sự toàn diện của một tiền đạo cắm trong việc build đội hình Dortmund FO4.
 • CF: E. Haaland mùa SPL có chỉ số xoáy và ma tốc độ là một cầu thủ có thể càn lướt được đội hình đối phương và có thể hỗ trợ Lewandowski trong tình huống xâm nhập vòng cấm, nhưng đôi khi cầu thủ này vẫn hay dính chấn thương.

Build đội hình Dortmund 2021 FO4 300 tỷ

Đội hình Dortmund FO4 300 tỷ là một đội hình mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong trò chơi FIFA Online 4, với nhiều cầu thủ xuất sắc. Dưới đây là một số cầu thủ và chiến thuật thường được sử dụng trong đội hình này:

 1. Thủ môn: Marwin Hitz – Hitz là một thủ môn tốt với khả năng phản xạ và xử lý bóng tốt. Anh có giá trị khoảng 16 tỷ VND.

 2. Hậu vệ: Raphael Guerreiro, Mats Hummels, Manuel Akanji, Achraf Hakimi – Đây là bốn hậu vệ chính của đội hình Dortmund FO4 300 tỷ, với hai trung vệ (Hummels và Akanji) và hai cánh trái, phải (Guerreiro và Hakimi). Các hậu vệ này đều có khả năng tấn công và phòng ngự tốt. Guerreiro có giá trị khoảng 55 tỷ VND, Hummels 30 tỷ VND, Akanji 27 tỷ VND và Hakimi 95 tỷ VND.

 3. Tiền vệ phòng ngự: Thomas Delaney, Axel Witsel – Đây là hai tiền vệ phòng ngự xuất sắc, cân bằng giữa tấn công và phòng ngự của đội hình. Delaney có giá trị khoảng 17 tỷ VND, Witsel 31 tỷ VND.

 4. Tiền vệ tấn công: Marco Reus, Giovanni Reyna, Jadon Sancho – Reus, Reyna và Sancho đều là những tiền vệ tấn công có khả năng kiến tạo và ghi bàn tốt. Reus có giá trị khoảng 64 tỷ VND, Reyna 5 tỷ VND và Sancho 110 tỷ VND.

 5. Tiền đạo: Erling Haaland – Haaland là một trong những tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất hiện nay, có khả năng ghi bàn tuyệt vời. Anh có giá trị khoảng 180 tỷ VND.

 6. Chiến thuật: 4-2-3-1 – Chiến thuật này tập trung vào việc phòng ngự vững chắc và tấn công chủ động. Với hai tiền vệ phòng ngự, đội hình Dortmund 2021 FO4 300 tỷ có thể giữ vững sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Các tiền vệ tấn công và tiền đạo sẽ tạo nên sức ép lên hàng thủ đối phương và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn.

Xem thêm  Top tiền đạo chạy chỗ hay nhất FO4 mà anh em nên sở hữu trong đội hình FO4
Build đội hình Dortmund 2021 FO4 300 tỷ
Build đội hình Dortmund 2021 FO4 300 tỷ

Tổng giá trị của đội hình Dortmund 2021 FO4 300 tỷ là khoảng 475 tỷ VND. Tuy nhiên, giá trị này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và các yếu tố khác như cấp độ của các cầu thủ và thị trường chuyển nhượng.

Ngoài những cầu thủ trên, đội hình Dortmund FO4 300 tỷ cũng có một số cầu thủ dự bị chất lượng như Emre Can, Julian Brandt, Thorgan Hazard và Jude Bellingham. Họ có thể được sử dụng trong trường hợp cần thiết hoặc để thay thế cho các cầu thủ chính bị chấn thương hoặc treo giò.

Sơ đồ chiến thuật đội hình Dortmund 2020 FO4

Để xây dựng đội hình Dortmund FO4, bạn cần có một sơ đồ chiến thuật phù hợp với phong cách chơi của đội bóng. Sau đây là cách lên sơ đồ chiến thuật đội hình Dortmund FO4 để xây dựng đội hình hiệu quả:

Bước 1: Chọn sơ đồ chiến thuật Trong FIFA Online 4, có nhiều sơ đồ chiến thuật khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy vào phong cách chơi của bạn và đội hình Dortmund 2020 FO4 của bạn mà bạn có thể chọn sơ đồ chiến thuật phù hợp. Ví dụ như sơ đồ 4-2-3-1, 4-3-3 hay 4-4-2.

Bước 2: Xác định vai trò của từng cầu thủ Sau khi chọn được sơ đồ chiến thuật phù hợp, bạn cần xác định vai trò của từng cầu thủ trong đội hình. Ví dụ như thủ môn sẽ có vai trò bảo vệ khung thành, các hậu vệ sẽ phụ trách phòng ngự, tiền vệ sẽ giữ bóng và tạo sự chuyển động cho đội bóng, còn tiền đạo sẽ là người ghi bàn.

Sơ đồ chiến thuật đội hình Dortmund 2020 FO4
Sơ đồ chiến thuật đội hình Dortmund 2020 FO4

Bước 3: Chọn các cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật Sau khi xác định được vai trò của từng cầu thủ, bạn cần chọn các cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật. Điều này sẽ giúp đội hình của bạn đáp ứng được các yêu cầu của sơ đồ và tối đa hóa hiệu quả chơi bóng của đội.

Bước 4: Tinh chỉnh sơ đồ chiến thuật và đội hình Sau khi chọn được sơ đồ chiến thuật và các cầu thủ phù hợp, bạn cần tiến hành tinh chỉnh đội hình. Điều này bao gồm việc tìm kiếm các cầu thủ có giá trị hợp lý, thay đổi vị trí cầu thủ để phù hợp hơn với sơ đồ chiến thuật, và thử nghiệm sơ đồ chiến thuật để xem đội hình của bạn hoạt động như thế nào trên sân.

Với các bước trên, bạn có thể lên sơ đồ chiến thuật đội hình Dortmund FO4 và xây dựng một đội bóng mạnh mẽ và hiệu quả trên trò chơi này.

Xem thêm  Top CDM hay nhất FO4, Cầu thủ quốc dân công thủ tốt nhất

Sử dụng tính năng Build Team Color đội hình Dortmund FO4

Tính năng Build Team Color đội hình Dortmund FO4 là một trong những tính năng quan trọng của FIFA Online 4, cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên phong cách chơi của đội bóng mà họ ưa thích. Với tính năng này, người chơi có thể xây dựng đội hình Dortmund FO4 một cách hiệu quả bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn đội bóng Dortmund Đầu tiên, bạn cần chọn đội hình Dortmund FO4 trong FIFA Online 4. Điều này cho phép bạn truy cập đến tất cả các cầu thủ của đội bóng này trong chế độ Build Team Color.

Bước 2: Xác định phong cách chơi Sau khi đã chọn đội hình Dortmund FO4, bạn cần xác định phong cách chơi của đội bóng này. Dortmund là một đội bóng có phong cách chơi tấn công, nhanh nhạy và thường xuyên sử dụng các pha phản công nhanh. Do đó, khi sử dụng tính năng Build Team Color, bạn nên chọn các thuộc tính như “Attack”, “Speed”, “Counter Attack” để phù hợp với phong cách chơi của đội bóng.

Bước 3: Chọn các cầu thủ phù hợp Sau khi đã xác định phong cách chơi của đội bóng, bạn cần chọn các cầu thủ phù hợp để xây dựng đội hình. Bạn có thể chọn các cầu thủ chính như Erling Haaland, Jadon Sancho, Marco Reus, Thorgan Hazard hoặc các cầu thủ khác để đảm bảo đội hình của bạn đủ sức mạnh và phù hợp với phong cách chơi của đội hình Dortmund FO4.

Bước 4: Tinh chỉnh đội hình Sau khi đã chọn các cầu thủ phù hợp, bạn có thể tiến hành tinh chỉnh đội hình bằng cách thay đổi vị trí, tác động đến các thuộc tính của cầu thủ để đảm bảo đội hình của bạn đạt được sự cân bằng giữa các khía cạnh như tấn công, phòng ngự và trung tâm.

Tóm lại, để sử dụng tính năng Build Team Color để xây dựng đội hình Dortmund FO4 hiệu quả, bạn cần chọn phong cách chơi phù hợp, chọn các cầu thủ phù hợp và tinh chỉnh đội hình để đạt được sự cân bằng.

Tổng kết

Như vậy các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu các cầu thủ và xây dựng đội hình Dortmund FO4, hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúc anh em xây dựng một đội hình Borussia Dortmund FO4 mạnh nhất hợp với phong các chơi của anh em. Nhớ theo dõi Game24h thường xuyên hơn để cập nhật những thông tin về các đội hình FIFA Online 4 mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *