Hướng dẫn cách đánh yasuo hay nhất 2024 cho các game thủ mới chơi

Hướng dẫn cách đánh yasuo hay nhất 2024 –  Yasuo từ trước đến nay vẫn là một vị tướng được các game thủ rất ưu thích. Nếu bạn là một người thích chơi game một cách mượt mà và mền mại mà lại có thể tiêu diệt kẻ địch cân 3 cân 4 thì nên thử học chơi ngay bị tướng kẻ bất dung thứ của LMHT. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Yasuo hay và đăng cấp nhất.

Điểm mạnh và yếu Yasuo trong LMHT

Điểm mạnh

Với một độ cơ động linh hoạt rất cao cùng khả năng biến áo khôn lường, vị tướng Yasuo mạnh mẽ với một bộ kỹ năng manh tính bá đạo như:

  • Tốc độ và hồi chiêu cơ bản cao. Skill Q sẽ có hồi 3s và khi đạt đủ lượng tốc độ đánh sẽ tăng hoặc giảm thời gian hồi chiêu
  • E sẽ hồi liên tục để lướt vào các mục tiêu tạo nên những pha nhảy múa đi vào lòng đất.
  • Kỹ năng W sẽ là tường gió cho phép vị tướng Yasuo chặn hết các kỹ năng đạn đạo, chỉ có một số chiêu thức có thể xuyên qua tường gió như thuỷ lôi tầm nhiệt R của Nautilus, lưỡng giới đồng quy W từ Ekko, cầu vồng tối thượng R từ Lux,… điều này tạo nên tính đột biến trong giao tranh tổng cũng như các pha solo Q trong cách đáng Yasuo hay nhất 2024.
Điểm mạnh và yếu Yasuo trong LMHT
Điểm mạnh và yếu Yasuo trong LMHT

Nội tại của vị tướng Yasuo mạnh mẽ không hề thua kém với lượng chí mạng sẽ được tăng gấp đôi khi lên đúng trang bị. Điều này có nghĩa rằng vị tướng này chỉ cần lên 2 món chí mạng là Vô cực kiếm và Dao điện, Ma vũ song kiếm là hắn đã có cho mình 100% chú mạng rồi. Đồng thời mỗi bức chân của vị tướng Yasuo sẽ tích điểm quyết tâm, khi đạt đủ được 100 điểm sẽ tạo ra một lớp giáp ảo đây cũng là một điểm cho sự báo đạo trong đứa con của gió.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải LMHT trên Riot đơn giản hiệu quả và chi tiết nhất

Chiêu cuối trăm lối  R mang tính chất Wonbo combo cao. Chỉ cần team bạn có Malphite với cú húc 5, bạn đã có thế chém hết kẻ địch tên không trung rồi!

Điểm yếu

Đối với vị tướng Yasuo mạnh mẽ là thế nhưng vẫn yêu cầu kỹ năng cá nhân cao vì vậy bạn cần phải học hỏi cách đánh Yasuo hay từ chúng tôi. Giai đoạn đầu bạn bị đối phương dẫn trước quá nhiều rất khó có khả năng bật lại được đâu đấy.

Cách đánh Yasuo hay nhất đẳng cấp game thủ
Cách đánh Yasuo hay nhất đẳng cấp game thủ

Đối với chiêu thức E mang đến cho con hàng Yasuo độ cơ động cao nhưng có 2 nhược điểm chí mạng như phải cần có 1 số lượng lính địch để lướt mượt mà và sử dụng cho hợp lý để kiềm hãm đi sự tốc độ lên “bàn thờ” của vị tướng này.

Cách đánh Yasuo hay nhất đẳng cấp game thủ

Đối với cách đánh Yasuo hay, phần lớn sát thương của vị tướng này đến từ bộ kỹ năng và lượng sát thương chí mạng tuyệt vời, sát thương của Yasuo đến từ những đòn đánh thường kết hợp 1 phần với chiêu thức để tạo nên những cơn gió thôi bay “mùa hè” của team địch.

Combo trao đổi chiêu thức Yasuo hiệu quả

  • Cách đánh yasuo bá đạo >>> Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Quét kiếm (E) > Bão Thép (Q) để hất tung kẻ địch lên > Trăn trối (R)
  • Cách đánh tướng Yasuo Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) + Flash > Trăn trối (R)
Xem thêm  Ảnh Garen Top 99+ hình ảnh Garen Sức mạnh của DEMACIA
Combo trao đổi chiêu thức Yasuo hiệu quả
Combo trao đổi chiêu thức Yasuo hiệu quả

Mẹo chơi Yasuo hay

Mẹo cách đánh Yasuo hiệu quả cao thủ: Bạn có thể sử dụng Q để đâm vào bãi Chim biến dị trong quá trình đi đường giữa để tích nội tại Q, sau đó có thế hất tung khi cần.

Mẹo chơi Yasuo hay
Mẹo chơi Yasuo hay
  • Kỹ năng của chiêu E và cả Q có rất nhiều biến thể để người chơi có thể biến ảo với tốc biến một cách đáng Yasuo hay. Để tạo thành combo đẹp mắt, thứ tự Combo sẽ như sau:
  • Cách chơi Yasuo sẽ luôn tích Gió (Q) trong người để có thể khống chế kẻ địch mọi lúc
  • Lướt qua đàn lính với E cách đánh Yasuo của bạn trong khi luôn để lại ít nhất 1 lính không bị ảnh hưởng để bạn có thể thoát ra sau khi giao tranh.

Xem thêm hình nền Master Yi đẹp để làm hình nền tại đây

Tổng kết

Như vậy các bạn đã cùng chúng tôi đi học cách đánh Yasuo hay nhất 2024 cho các game thủ mới chơi với các combo đơn giản và hiệu quả nhất của game. Hi vọng anh em sẽ tập luyện và có thể thành thạo hơn khi sử dụng vị tướng này mà không bị phế và chở thành gánh nặng cho những người đồng đội của mình trong game nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *