Hướng dẫn cách cày tiền FC Online một ngày 10 tỷ BP nhanh chóng

Đối với anh em cày chay FO4 có lẽ cày tiền FC Online là một điều rất cần thiết khi các game thủ này muốn mua các cầu thủ xin trong game. Để có thể giúp các bạn game thủ cày chay có thể kiếm được 10 tỷ BP trắng trong game FO4 các bạn cùng theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của Game Insight về cày tiền FO4, đảm bảo một ngày anh em khiếm được rất nhiều tiền trong game và cũng như không phải nạp tiền vào game.

Hướng dẫn cày tiền FC Online 10 tỷ BP một ngày

Tham gia đá xếp hạng giả lập

Hiện nay FO4 sở hữu hệ thống đá xếp hạng giả lập hết sức đồ sộ và chuyên nghiệp. Vì vậy tham gia đá xếp hạng thường xuyên cũng là cách cày tiền FC Online, Starpoint nhanh chóng và hiệu quả nhất được nhiều người chơi áp dụng nhất. Với cơ chế mới, người chơi chỉ cần thay đổi thứ hạng là đã có thể nhận phần thưởng thay vì chờ tổng kết giải. Do đó số tiền mà bạn có thể khiếm được một mùa sẽ rất khả quan.

Đặc biệt dù bạn có xuống hạng, hay tăng hạng hay trụ hạng thì người chơi cũng đều có thể nhận được một lượng BP tùy theo thứ hạng của đội bóng. Khi đã lên mức chuyên nghiệp bạn nên tính toán thay đổi thứ hạng một cách đều đặn.

Xem thêm  Build đội hình chelsea Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ nghèo
Tham gia đá xếp hạng giả lập
Tham gia đá xếp hạng giả lập

Không nên để đội bóng của mình tụt xuống top dưới hay bên đầu bảng xếp hạng, như vậy mỗi lần thay đổi hạng thì số tiền kiếm được có thể lên tới vài triệu BP. Nếu bạn là người chơi có trình độ ổn định thì đừng nên bỏ qua phương pháp cày tiền FO4 nhanh chóng và rất đơn giản này trong FC Online.

Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào

FO4 là thuộc thể loại Sport game mô phỏng theo thực tế nên sự xuất hiện của những sự kiện thể thao lớn cũng sẽ ảnh hưởng tới các sự kiện trong game. Nhà phát hành có thể công bố các sự kiện FC Online hoặc offline liên quan với nhiều phần quà hấp dẫn vào thời điểm đó. Chính vì vậy đây cũng là cách cày tiền FC Online hay và hấp dẫn nhanh chóng nhất.

Đây là cơ hội khiếm BP Starpoint, gói cầu thủ,… nhanh chóng, dễ dàng mà người chơi không thể bỏ lỡ. Cách tham gia cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm nhiệm vụ hoặc thực hiện theo các yêu cầu của nhà phát hành.

Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào
Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào

Một số sự kiện thường gặp trong game Fifa Online 4 mà bạn cần chú ý là:

  • Sự kiện bóng đá.
  • Sự kiện nâng cấp game.
  • Sự kiện sinh nhật.
  • Sự kiện kỷ niệm game.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ lỡ các Giftcode do nhà phát hành cung cấp trong những sự kiện này. Trong code sẽ chứa nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi như:  Thẻ mua cầu thủ, trang phục, thể nâng cấp, Starpoint,… Chúng hoàn toàn miễn phí và không cần bỏ tiền mà cẫn có thể sở hữu.

Xem thêm  Hướng dẫn mua phôi FO4 giá rẻ chỉ số cao mà không phải ai cũng biết

Các cách nhận Giftcode trong FO4 người chơi mới cần chú ý là:

  • Tham gia các sự kiện, event trong trò chơi.
  • Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của game như điểm danh, tập luyện,…
  • Theo dõi Fanpage của FO4 tại địa chỉ: EA Sports FC Online  Vietnam.
  • Theo dõi tin tức trên website của FO4: https://fconline.garena.vn/tin-tuc/

Nạp card vào game để tham gia sự kiện

Nếu như bạn dư giả về tài chính thì na[j thẻ vào game chính cách cách kiếm tiền FC Online nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn có thể nạp tiền để mua các gói BP sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong game. Nếu nạp lần đầu, bạn sẽ được mua một gói đồng với mắc giá ưu đãi hơn bình thường.

Các gói khác nhau sẽ có mức giá và số lượng được mua khác nhau. Gói bình thường sẽ bị giới hạn 5 lượt mua còn gói Hoàng Kim thì không bị giới hạn. Bên cạnh các gói cố định, mỗi tháng nhà phát hành đều cung cấp nhiều gói dịch vụ mới với nhiều vật phẩm khác nhau. Đây cũng được coi là một cách cày tiền FO4, chính vì vậy bạn nên theo dõi tin tức để  chọn mua gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nạp card vào game để tham gia sự kiện
Nạp card vào game để tham gia sự kiện

Trong trường hợp bạn tham gia game FO4  với tư cách huấn luyện thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượng PB trắng và mở rương VIP mỗi tuần. Tùy theo cấp độ VIP và điểm FC mà bạn sẽ nhận được số lượng mở tương ứng. Các phần thưởng trong giương cũng sẽ thay đổi theo cấp độ VIP

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật đơn FC Online được game thủ chuyên nghiệp yêu thích

Kiếm tiền FC Online bằng đầu tư cầu thủ

Nếu bạn là người chuyên cày cuốc game mà không muốn nạp tiền và FC Online thì có thể khiếm BP bằng cách đầu tư cầu thủ. Khi đó, bạn sẽ thực hiện săn sale các cầu thủ với mức giá rẻ trong các sự kiện do nhà phát hành tổ chức. Những cầu thủ sẽ được đưa lên thị trường chuyển nhượng để bán lại cho người khác và thu lợi từ số tiền chênh lệch.

Kiếm tiền FC Online bằng đầu tư cầu thủ
Kiếm tiền FC Online bằng đầu tư cầu thủ

Đây được đánh giá là cách kiếm tiền FO4 hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải bỏ bất cứ số tiền nào để mua cầu thủ nhưng vẫn nhận lại khoảng lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần bù đắp bằng thời gian và công sức để săn được cầu thủ rẻ và chờ nó lên giá.

Tổng kết

Như vậy các bạn đã cùng đi tìm hiểu cách cày tiền FCOnline nhanh nhất có thể một ngày 10 tỷ BP trắng. Hy vọng những thông tin hướng dẫn và cách này có thể giúp các bạn nhận được nhiều cách kiếm được lượng tiền nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *