Cách lên đồ cho Ezreal và bảng ngọc EZ cực mạnh trong LMHT

Cách lên đồ cho Ezreal  mạnh nhấtchuẩn và đầy đủ nhất cho các vị trí xạ thủ và phát sư các bảng ngọc và trang bị được cân nhắc cũng như chọn lọc phù hợp cho tướng này. Hãy cùng Game Insight đi tìm hiểu cách lên đồ cho Ezreal ngay bên dưới bài viết nhé.

Giới thiệu về vị tưởng Ezreal trong LMHT

Từ khi vị tướng Ezreal  được ra mắt đến nay đã trải qua nhiều mùa nhưng đến thời điểm hiện tại vị tướng này vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời của người chơi. Điều đáng nói nhất là không hề bị lãng quên và vẫn là vị xạ thủ được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhờ sở hữu bộ kỹ năng khá vượt trội, gây ra sát thương hỗn hợp nên khiến nhiều kẻ địch phải khó chịu khi chạm mặt với vị tướng này.

Giới thiệu về vị tưởng Ezreal trong LMHT
Giới thiệu về vị tưởng Ezreal trong LMHT

Bên cạnh đó hắn còn có khả năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt nên đánh giá cao ở 2 vị trí là AP và AD. Vì thế nếu anh em muốn tận dụng tối đa sức mạnh của vị xạ thủ này thì hãy cùng Game Insight nắm rõ cách lên đồ Ezreal dtcl trong bài viết này.

Một vài chỉ số cơ bản của vị tướng Ezreal

 • Máu cơ bản: 350 (+80 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 5.5 (+0.55 mỗi cấp)
 • Sát thương: 47.2 (+3 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0.625 (+2.8% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 325
 • Giáp cơ bản: 16 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 30

Nhìn sơ qua các thông tin về một vài chỉ số cơ bản của vị tướng Ezreal có thể thấy đây là một vị tướng có chỉ số không quá nhiều sự vượt trội đây có thể coi là thông tin cần thiết cho cách lên đồ cho Ezreal. Về phần máu của một vị xạ thủ đường bot như vậy là tương đối trung bình, không mỏng cũng không yếu như những xạ thủ khác trong LMHT.

Xem thêm  Ảnh Master Yi - Top 500+ ảnh Master Yi đẹp nhất, hình nền, Avatar siêu phẩm

Khả năng hồi phục máu cho bản thân cũng khá tốt  qua mỗi cấp được gia tăng chỉ số một cách đáng kể. Mặc dù lượng sát thương ban đầu gây ra không ảnh hưởng nhiều đến kẻ địch nhưng càng về sau thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra càng mạnh, thậm chí là chí mạng.

Một vài chỉ số cơ bản của vị tướng Ezreal
Một vài chỉ số cơ bản của vị tướng Ezreal

Điều đáng nó nhất là chỉ số tốc độ di chuyển của vị tướng này, có thể thấy là không hề cao nhưng nhờ vài bộ kỹ năng sẽ giúp vị tưởng Ezreal di chuyển cơ động hơn. Điều này giúp cho các tướng địch khó mà bắt được hắn. Do đó muốn sức mạnh của nhà thám hiểu được tăng tiến mạnh hơn và chỉ số thay đổi thì cần phụ thuộc và bảng ngọc Ezreal và cách lên đồ cho Ezreal rất nhiều. Vì vậy anh em cùng xem tiếp phần sau đây để biết cách lên đồ chuẩn nhất cho vị tướng này ở mùa mới.

Cách lên đồ cho Ezreal chuẩn nhất trong LMHT

Nhờ vào bộ kỹ năng đa dụng và sát thương hỗn hợp nên vị tướng Ezreal có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong LMHT. Điều này đồng nghĩa với việc khi lên đồ cho vị tướng này cũng cần phải linh hoạt phù hợp cho từng vị trí. Vì do sức mạnh của nhà thám hiểu một phần phụ thuộc vào trang bị nên không muốn vị tướng này phế thì hãy tham khảo ngay các bộ trang bị dưới đây:

Xem thêm  Hướng dẫn cách khắc chế Diana 2024 hiệu quả
Cách lên đồ cho Ezreal chuẩn nhất trong LMHT
Cách lên đồ cho Ezreal chuẩn nhất trong LMHT
 • Tam Hợp Kiếm: Với bộ trang bị này thì Tam Hợp Kiếm sẽ là món đồ được chọn lên đầu tiên. Vì nhờ trang bị này mà giúp cho Nhà Thám Hiểm được gia tăng tốc độ đánh, sức mạnh công kích và tốc độ di chuyển. Điều này dễ dàng tạo điều kiện cho Ezreal cấu rỉa máu tướng địch trong giai đoạn đầu trận.
 • Giày Khai Sáng Ionia: Đây là loại trang bị có thể hỗ trợ Ezreal tăng thêm một phần tốc độ di chuyển, đồng thời giảm thời gian hồi kỹ năng và thời gian hồi phép bổ trợ.
 • Thần Kiếm Muramana: Là một trong những trang bị thực sự rất cần thiết cho vị tướng này. Bởi khi tấn công địch bằng đòn đánh thường sẽ tăng thêm một lượng sát thương vật lý. Ngoài ra nếu sử dụng kỹ năng thì sẽ cộng dồn dame dựa theo năng lượng tối đa.
 • Ngọn Giáo Shojin: Nhờ vào trang bị này mà các chỉ số của Nhà Thám Hiểm được cải thiện đáng kể từ sát thương, lượng máu, hồi máu, giáp, tốc độ đánh và cả tốc độ di chuyển đều được tăng lên. Đặc biệt sức mạnh của hắn cũng được gia tăng vượt trội.
 • Thương Phục Hận Serylda: lên đồ cho Ezreal có lợi vì làm chậm tốc độ di chuyển của địch.
 • Tim Băng: Về cuối game trang bị Tim Băng sẽ cực kỳ hữu hiệu. Bởi món đồ này giúp Ezreal được cộng thêm một lớp giáp, năng lượng và điểm hồi kỹ năng, có thể dễ dàng tránh khỏi sát thương gây ra từ địch. Điều quan trọng nhất là trang bị này có thể giúp vị tướng này trụ lâu hơn trong những cuộc giao tranh.
Xem thêm  Hướng dẫn cách đánh yasuo hay nhất 2024 cho các game thủ mới chơi

Bảng ngọc Ezreal siêu mạnh

Qua mỗi mùa thì sức mạnh của vị tướng Ezreal cũng được thay đổi mới. Vì thế để giúp vị tướng này phát huy được tốt đa sức mạnh của mình thì bảng ngọc cũng có một chút thay đổi. Dưới đây là các bảng ngọc Ezreal dtcl phù hợp với cách lên đồ cho Ezreal và từng vị trí gank của nhà thám hiểm này anh em có thể tham khảo và áp dụng.

Bảng ngọc Ezreal được các gamer khuyến khích sử dụng: 

Ngọc chính: Cảm hứng

 • Đòn Phủ Đầu: Với viên ngọc này khi Ezreal sử dụng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng phải kẻ địch trước thì nó sẽ được kích hoạt và tăng thêm lượng vàng cho vị tướng này.
 • Bước Chân Màu Nhiệm: Ngọc này sẽ giúp Nhà Thám Hiểm được nhận giày miễn nhiễm sát thương ở phút 12. Đồng thời những lần tham gia hạ gục tướng địch sẽ được nhận giày sớm hơn 30s và được tăng thêm một lượng sức tấn công thích ứng.
 • Giao Hàng Bánh Quy: Đây là ngọc có thể giúp cho vị tướng này được nhận thêm một phần máu và năng lượng đã mất. Đồng thời còn được năng lượng vixng viễn nếu dùng hoặc bán bánh quy đi.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Là một vị tướng có thời gian hồi chiêu chậm nên đây sẽ là ngọc thích hợp giúp cho Ezreal có thể nhanh chóng hồi chiêu ngay sau khi sử dụng chiêu và cũng hồi nhanh phép bổ trợ.
Xem thêm  Game Liên Minh Huyền Thoại của nước nào?
Bảng ngọc Ezreal siêu mạnh 
Bảng ngọc Ezreal siêu mạnh

Ngọc phụ: Chuẩn xác

 • Hiện Diện Trí Tuệ: Năng lượng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp Nhà Thám Hiểm có thể sử dụng kỹ năng thoải mái. Chính vì thế Hiện Diện Trí Tuệ sẽ là ngọc hổ trợ vị tướng này có thể nhanh chóng hồi phục năng lượng, ngoài ra khi tham gia hạ gục địch không những hồi nhanh mà còn được cộng thêm phần năng lượng.
 • Huyền Thoại – Hút Máu: Ngọc này sẽ giúp cho Nhà Thám hiểm được nhận thêm % hút máu địch. Đặc biệt được cộng dồn huyền thoại, khi đạt tối đa huyền thoại sẽ nhận được máu tối đa. Bên cạnh đó nếu hạ gục kẻ địch,quái hoặc lính thì sẽ được rút ngắn thời gian tích lũy cộng dồn.

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây là toàn bộ cách lên đồ cho Ezreal tốc chiến mạnh nhất trong LMHT được game insight chia sẻ một cách đầy đủ nhanh nhất cho anh em game thủ có thể tham khảo. Đây là cách lên đồ mạnh nhất Ezreal được chọn lọc và đã được áp dụng bới các gamer nổi tiếng. Hy vọng với cách build đồ này sẽ giúp anh em trải nghiệm vị tướng này một cách tuyệt vời và mang về các trận win liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *