Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất – Trong bài viết này của Game Online chúng ta cùng nhau tìm hiểu và hướng dẫn chơi đấu trường chân lý chi tiết nhất cho những người mới chơi. Những anh em nào mà mới bắt đầu chơi ĐTCL thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể áp dụng một số đội hình đấu trường chân lý hay những giáo án xịn sò hợp với meta dtcl hiện tại.

4 Dạng đội hình cơ bản và khắc chế trong ĐTCL

Trải qua biết bao nhiêu mùa, các hệ trong đấu trường chân lý đã thay đổi rất nhiều, nhưng tất cả đều có quy tắc và quy luật của nó. Nếu như bạn nắm bắt được nguyên lý hoạt động của 3 dang đội hình say đây nó sẽ giúp bạn thích nghi với meta đtcl mỗi khi câp nhật mùa mới thì thay đổi sẽ rất nhanh. Trong đội hình đấu trường chân lý  có 4 loại đội hình dtcl như sau bạn nên biết để nắm được cách chơi dtcl mùa mới:

Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả nhất

Dạng đội hình đấu trường chân lý sốc sát thương

Đây là dạng đội hình đấu trường chân lý dựa vào lượng sát thương mỗi khi ra trận ngay từ đầu và từ đó áp đảo và áp lực đối phương sớm về quân số hoặc không cho đối thủ có được cơ hội trả sát thương và sử dụng chiêu thức. Các đội hình đấu trường chân lý có hệ và tộc được cộng thẳng vào các chỉ số tấn công như: AP/AD/AS thường được dựa vào dạng đội hình sốc sát thương này. Ở DTCL mùa 9 chúng ta có các đội hình như: Demacia,Quần Đảo Bóng Đêm, Noxus, …

Xem thêm  Công thức đập thẻ Fo4 giúp anh em nâng cấp cầu thủ FO4 trở nên mạnh mẽ hơn
doi hinh soc sat thuong dtcl
Dạng đội hình sốc sát thương

Dạng đội hình đtcl cân bằng

Dạng đội hình đtcl cân bằng này cũng tương tự như cái tên, sự kết hợp không quá thừa không quá thiếu của mọi yếu tố như: Sát thương, chống chịu, câu kéo, hội phục. Ở đấu trường chân lý mùa 9 các bạn có thể thấy các dạng đội hình cân bằng đang nằm trong meta dtcl như: Shurima, Targon, Hư Không…

doi hinh can bang dtcl mua 9
Dạng đội hình cân bằng

Dạng đội hình dau truong chan ly cuối game

Nhắc đến dạng đội hình dau truong chan ly cuối game, thì khả năng chống chịu, hồi phục và tăng tiến sức mạnh vô hạn là những gì đặc thù nhất của thể loại đội hình này trong meta đấu trường chân lý. Thường thì những đội hình này sẽ yếu ớt về mặt sát thương và nhường thế trận ở đầu game cho các đối thủ khác, nhưng game mà, thường ăn nhau về cuối, khi thời gian kéo dài và kết thúc với lượng chỉ số khổng lồ. Ở đtcl mùa 9 chúng ta thường thấy các dạng đội hình như: Thách Đấu (Challenger), Đấu Sĩ (Bruiser), Thiện Xạ (Deadeye)…

dang doi hinh cuoi game dtcl mua 9
Dạng đội hình cuối game

Dạng doi hinh dau truong chan ly sát thủ

Dạng đội hình đtcl dát thủ này trong bản cập nhật 13.13 đấu trường chân lý, cách vận hành bằng cách triệt hạ chủ lực yếu ớt của người chơi khác ngay từ sớm, trong khía cạnh này thì gì đó giống với dạng đội hình sốc sát thương. Nếu cấ dạng đội hình khác muốn chống lại Sát thủ thì cần phải có sự biến đổi linh hoạt trong cách xoay bài và sắp xếp đội hình. Trong ĐTCL mùa 9 chúng ta có đội hình: Thiên Tài (Technogenius), Hư Không, Zaun…

Xem thêm  Xếp hạng Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.13
dang doi hinh sat thu dtcl mua 9
Dạng đội hình sát thủ

Phương pháp sử dụng vàng hiệu quả trong DTCL

Một trong những yếu tố về các dạng đội hình đấu trường chân lý ở trên, thì một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng không kém, nó quyết định đến kết quả thắng – thua của bạn trong một ván đấu đó chính là vàng. Vàng sẽ giúp anh em mua tướng và lên cấp, nó gần như là công cụ cơ bản nhất để bạn hoàn thiện tối đa đội hình của mình.

phuong phap su dung vang hieu qua trong DTCL
Phương pháp sử dụng vàng hiệu quả trong DTCL

Có những sai lầm nhất của những người mới chơi hay rank thấp trong đấu đấu trường chân lý, thường là sử dụng vàng sai thời điểm. Bạn phải tìm hiểu xem lượt này có nên roll hay nâng cấp hay không, nắm được nên tiêu tiền ở round nào.

Tóm lại, có những thời điểm cụ thể trong trò chơi mà bạn nên nhìn thấu và nắm bắt để thực hiện việc roll vàng, đối với những người mới bắt đầu chơi, bạn nên cố gắng học thuộc chúng hoặc làm theo theo các giáo án được game 24h đăng tải thường xuyên. Đừng để sai người, sai luôn thời điểm anh em nhé!!!

Cách sử dụng và cách ghép đồ đấu trường chân lý

Để giải một câu đố thì bạn phải suy nghĩ, tại sao lại có câu đố như vậy? Nó cùng giống như ghép đồ đấu trường chân lý, bạn ghép sai thì ván sau ta ghép lại. Thường thì khi bạn quyết định ghép món gì, dưới đây là 4 cách ghép đồ đấu trường hiệu quả mà game online gửi tới anh em, mời anh em tham khảo.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Brazil FO4 giá rẻ mạnh nhất với nhiều siêu tiền đạo
cach ghep do dau truong chan ly mua 9
Cách sử dụng và cách ghép đồ đấu trường chân lý
  • Ưu tiên ghép món gì có giá trị sử dụng tốt với đội hình DTCL bạn đang có
  • Chừa một món lẻ có có khả năng ghép linh hoạt nhất
  • Không lắp trang bị cố định cho 1 số vị tướng, nó sẽ khiến bạn khó sử
  • Lắp đồ muộn (Rủi ro cao hơn là bạn sẽ bị mất máu nhiều hơn)

Cách sử dụng lõi nâng cấp vũ trụ hiệu quả trong DTCL

Trong đấu trường chân lý các lõi nâng cấp sẽ xuất hiện vòng 3-2 hay 4-2, lõi vũ trụ dtcl sẽ dựa theo những hệ và tộc đang được kích hoạt trên bàn cờ 1 round trước đó. Điều này nghĩa là bạn đã biết lõi nào đang mạnh trong bản hiện tại, thì bạn có thể sắp xếp theo, thay đổi những quân bài trên bàn cờ để tối ưu hóa làm sao bạn nhận được lõi vũ trụ bạn mong muốn.

cach su dung loi nang cap vu tru DTCL
Cách sử dụng lõi nâng cấp vũ trụ hiệu quả trong DTCL

Tổng kết: Trên đây là những thông tin về các dạng đội hình và hướng dẫn cách chơi DTCL cho người mới chơi hiệu quả và chi tiết nhất của chuyên trang game online. Hy vọng với những cách chơi đấu trường chân lý ở trên, anh em có thể nắm được và áp dụng một cách hiệu quả nhất. Hãy theo dõi game24h  thường xuyên để cập nhật thêm các meta dtcl hiện tại sớm nhất có thể nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *