Xây dựng đội hình Man City Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ

Xây dựng đội hình Man City Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ, hôm nay gameonline sẽ xây dựng cho anh em game thủ một đội hình Man City Fo4 giá rẻ mà anh em nào cày chay cũng có thể xây dựng được, với những cầu thủ chất lượng không thua kém gì những mùa đặc biệt, đội hình Man City Fo4 này đã được game24h nghiên cứu rất lâu để có thể gửi tới anh em cày chay một đội hình chất lượng nhất chi tiết đội hình ngay bên dưới bài viết này nhé !

Xây dựng đội hình Man City FO4 2022 giá rẻ mạnh nhất

Sau đây game online sẽ gửi các anh em game thủ một đội hình Man City Fo4 2022 giá rẻ mà anh em nào cũng có thể sở hữu được, hãy cùng game24h xem đội hình này sẽ có những cầu thủ chất lượng nào trong việc xây dựng đội hình Man City Fo4 lần này nhé.

Xây dựng đội hình Man City Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ
Xây dựng đội hình Man City FO4 2022 giá rẻ mạnh nhất

Tiền đạo cắm ST: E.Haaland 22TS

Với vị trí tiền đạo game online để Haaland ở hàng tấn công, có sự xuất hiện của cầu thủ này việc xây dựng đội hình Man City Fo4 trở nên dễ dàng và không thiếu đi sự rất bá đạo. Ở mùa giải 22TS, đây là mùa giải mạnh nhất của Haaland, anh có chỉ số tổng lên đến 108 khi mới chỉ ở thẻ cộng 1. Khả năng dứt điểm bá cháy với chỉ số 114 ở thẻ cộng 1 mà thôi. Ngoài ra Haaland cũng hay xuất hiện ở đội hình Man City FO4 2022.

Tiền đạo cắm ST: E.Haaland 22TS
Tiền đạo cắm ST: E.Haaland 22TS

Haaland cao 194cm và nặng 94kg, thể hình TB và chân là 5-4. Với thể hình này thì Haaland không ngán bất kỳ hậu vệ nào. Anh sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn đó là: Dễ chấn thương, Sút xoáy và Ma tốc độ và sở hữu chỉ số Al chạy chỗ cực kỳ thông minh giúp cho E.Haaland luôn chiếm lợi thế trong việc dứt điểm. Nhờ vào những chỉ số đặc biệt trên nên E.Haaland xứng đáng có mặt trong vị trí tiền đạo của đội hình Man City Fo4.

Xem thêm  Top 10 cầu thủ sút xa FO4 tốt nhất là ai?

Tiền đạo cánh LW-RW: Foden 22TS và Mahrez 22TS

Để đa dạng lối đá tấn công, các game thủ cần bổ sung cho đội hình Man City 2020 FO4 những con hàng chạy cánh chất lượng, với kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Đáp ứng được các yêu cầu trên thì chỉ có hai cái tên phù hợp nhất được ghi tên vào việc xây dựng đội hình Man City Fo4 lần này đó là Foden 22TS và Mahrez 22TS.

Tiền đạo cánh LW-RW: Foden 22TS và Mahrez 22TS
Tiền đạo cánh LW-RW: Foden 22TS và Mahrez 22TS
  • Foden mùa giải 22TS: Ở mùa giải này, Foden cao 171cm, nặng 69kg, thể hình trung bình và chân là 5-4. Cầu thủ này có chỉ số tốc độ rất cao khi đạt tới 112 ở thẻ cộng 1. Foden sở hữu 4 chỉ số ẩn đó là: Tinh tế, Sút xa, Kiến tạo và qua người. Cầu thủ này cũng được rất nhiều game thủ sử dụng trong đội hình man city 2021 fo4.
  • Mahrez mùa giải 22TS: Ở mùa giải này, Mahrez cao 179, nặng 67kg, thể hình nhỏ và chân là 5-4. Maherz có kỹ thuật rất tốt khi đạt 5 sao kỹ thuật chỉ mới ở thẻ cộng 1. Anh có 6 chỉ số ẩn đó là: Cá nhân, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Tinh tế và Qua người.

Tiền vệ trung tâm CAM: De Bruyne 22TS

Nói đến tiền vệ trung tâm nào xuất sắc nhất hiện nay thì không ai có thể so sánh với De Bruyne cầu thủ này thường được các game thủ sử dụng trong việc xây dựng FO4 đội hình man city fo4 2022 . Ở mùa giải 22TS, cầu thủ này có chỉ số tổng lên tới 109 ở thẻ cộng 1, với khả năng chuyền bóng phải gọi là đỉnh của chóp. Anh sở hữu cho mình 7 chỉ số ẩn đó là:  Tạt bóng sớm, sút xoáy, chuyền dài, sút xa, Kiến tạo, sút, tạt bóng má ngoài và qua người.

Tiền vệ trung tâm CAM: De Bruyne 22TS
Tiền vệ trung tâm CAM: De Bruyne 22TS

Tiền vệ phòng ngự LCM-RDM: Bernardo Silva 21UCL và  Rodri 21UCL

Để hỗ trợ cho hàng công, các game thủ cần thêm 2 tiền vệ phóng ngự chất lượng, với phong độ hiện tại thì hai cái tên mà game online lựa chọn đó là Bernardo Silva 21UCL và Rodri 21UCL. Hai cầu thủ này có khả năng chuyền bóng tốt, có thể kết hợp với Kevin để tạo nên bộ ba trung lộ bá đạo của đội hình Man City FO4 mạnh nhất. Và hai cầu thủ ngày được rất nhiều game thủ săn đón trong việc xây dựng đội hình man city fo4 2020.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Bayern Munich FO4 giá rẻ mạnh nhất trong game FIFA Online4 cho anh em mới chơi
Tiền vệ phòng ngự LCM-RDM: Bernardo Silva 21UCL và  Rodri 21UCL
Tiền vệ phòng ngự LCM-RDM: Bernardo Silva 21UCL và  Rodri 21UCL
  • Bernardo Silva mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Silva cao 173cm, nặng 64kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Anh sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn đó là: Tinh tế, Kiến tạo, Sút/Tạt má ngoài và Qua người. Với thể hình nhỏ và kỹ thuật tốt, Silva rất khéo léo để thoát khỏi những pha Pressing tầm cao của đối thủ.
  • Rodri mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Rodri cao 191cm, nặng 82kg, thể hình TB và chân là 4-5. Anh có thể hình to con hơn nhiều so với Silva, cả hai tạo thành bộ đôi đá trụ vừa cứng cáp vừa mềm mại. Rodri sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn đó là: Cứng như thép, Chuyền dài, Kiến tạo và Thánh chuyền bóng.

Tham khảo thêm video hướng dẫn cách chỉnh cấu hình máy tính để chơi game FO4 mượt hơn ngay bên dưới đây!!!

Trung vệ LCB-RCB: Stones UP và Ruben Dias 21TS

Để yên tâm hơn trong khâu phóng ngự, các game thủ cần chọn cho mình những con hàng xin xò ở vị trí trung vệ. Hai cái tên mà game online lựa chọn trong việc xây đội hình Man City Fo4 đó là Stones UP và RubenDias 21TS, đây là hai cái tên không thể thay thế ở đội hình Man City Fo4 2022. Hai cầu thủ này rất được nhiều game thủ tìm kiếm vì sự chắc chắn trong khâu phòng ngự.

Trung vệ LCB-RCB: Stones UP và Ruben Dias 21TS
Trung vệ LCB-RCB: Stones UP và Ruben Dias 21TS
  • Stones mùa giải UP: Với mùa giải này, Stones có chiều cao 188cm, nặng 70kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Anh sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: Ném biên xa và Chuyền dài.
  • RubenDias mùa giải 21TS: RubenDiaz ở mùa giải này cao 187, nặng 82kg, thể hình TB và chân là 4-5. Mới ở thẻ cộng 1 mà chỉ số tổng của Diaz lên tới 105. Anh sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn ở mùa giải này, đó là: Cứng như thép, Xoạc bóng, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh
Xem thêm  Cách Sút Pen FO4 và Tập đá ben FO4 liên thắng cho anh em game thủ

Hậu vệ cánh LB -RB: Cancelo 21PL và Walker 21PL

Nói đến hậu vệ cánh trong đội hình Man City FO4 mạnh nhất, các game thủ cần chọn những cầu thủ có tốc độ cao để đeo bám tiền đạo đối phương. Hai vị trí này thường được chọn những cầu thủ có mức lương thấp để cân lương, với mức lương 15-16 thì hai cái tên mà game online muốn đưa vào việc Build đội hình Man City Fo4 đó là Cancelo 21PL và Walker 21PL. Cả hai cầu thủ này đều có tốc độ và khả năng tấn công tốt, do đó có thể bố trí đá cao hơn để hỗ trợ tấn công.

Hậu vệ cánh LB -RB: Cancelo 21PL và Walker 21PL
Hậu vệ cánh LB -RB: Cancelo 21PL và Walker 21PL
  • Cancelo mùa giải 21PL: Ở mùa giải này, Cancelo có chiều cao 182cm, nặng 74kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Là một hậu vệ cánh trái, tuy nhiên anh có 4 sao kỹ thuật ở thẻ cộng 1. Cancelo sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: Sút xa và Qua người.
  • Walker mùa giải 21PL: Walker mùa giải này cao 183cm, nặng 83kg, thể hình TB và chân là 2-5. Anh có tốc độ khá cao với chỉ số 97 khi ở thẻ cộng 1, với mức lương 15 thì Walker mùa giải 21PL đã có chỉ số khá đẹp rồi. Cầu thủ này có 2 chỉ số ẩn đó là: Ném biên xa và Ma tốc độ.

Thủ môn GK: Ederson 19UCL

Người gác đền cho đội hình Man City Fo4 2022 đó chính là thủ môn Ederson, game24h đã chọn để Ederson mùa giải 19UCL là thủ thành bắt chính trong đội hình Man City Fo4 lần này. Với mức lương 15 để hoàn thiện đội hình với 225 lương. Tuy là thủ môn nhưng Ederson có khả năng chơi bóng bằng chân khá tốt, anh có 3 chỉ số ẩn đó là: Chuyền dài, Thủ môn quét và TM cản tạt bóng. Với sự lựa chọn này thì các HLV yên tâm hơn với những pha sọc khe của đối thủ.

Xem thêm  Cách chỉnh vòng tròn dưới chân cầu thủ FO4, tắt vòng hướng dẫn
Thủ môn GK: Ederson 19UCL
Thủ môn GK: Ederson 19UCL

Một số sơ đồ chiến thuật cho đội hình Man City Fo4

Dưới đây là một số sơ đồ và chiến thuật cho đội hình Man City Fo4 mạnh nhất mà game online muốn gửi tới quý vị.

Đội hình Man City FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-2-1-3

Với sơ đồ 4-2-1-3, đây là sơ đồ quá quen thuộc với các game thủ FO4. Với chiến thuật phòng ngự phản công nhanh, lấy hai cánh làm điểm phát động tấn công, nơi mà Foden và Mahrez đang trấn giữ. Cộng thêm khả năng chuyền bóng đỉnh cao của Kevin và khả năng bức tốc của Haaland thì đây là một sơ đồ chiến thuật khá bá đạo với đội hình Man Xanh trong FO4.

Một số sơ đồ chiến thuật cho đội hình Man City Fo4 
Đội hình Man City FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-2-1-3

Đội hình Man City FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-1-2-3

Sơ đồ 4-1-2-3 là sơ đồ tổng tấn công, khi có đến hai tiền vệ tấn công được bố trí cao hơn. Với sơ đồ này, các game thủ cần kiểm soát bóng tốt và đưa ra các đường chuyền chí mạng để các tiền đạo có thể ghi bàn. Ngoài ra, các tiền vệ tấn công có thể thực hiện những cú sút xa ngoài vòng cấm với sơ đồ này rất với đội hình Man City Fo4 2022.

Đội hình Man City FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-1-2-3
Đội hình Man City FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-1-2-3

Trên đây là những gợi ý của game online về việc xây dựng đội hình Man City FO4 mạnh nhất theo nhiều sơ đồ khác nhau. Hy vọng có thể giúp mọi người tạo ra một đội bóng đáng gờm và phù hợp với phong cách của mình.

Tuy nhiên, để đạt được thành công trên sân cỏ ảo thì không chỉ dựa vào đội hình mà còn cần phải có chiến thuật và kỹ năng chơi game tốt. Hãy luyện tập để sáng tạo ra những pha bóng đẹp mắt với đội hình Man City FO4 của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *