Hướng dẫn giả lập FO4 cho anh em game thủ kiếm được nhiều BP trong game

Giả lập Fo4 là một cách kiếm BP nhamh giúp cho anh em game thủ khi chơi game FC online 4. Đây là một tính năng của trò chơi có thể giúp cho không cần phải lúc nào anh em cũng phải chơi game mà chỉ cần treo máy cho cầu thủ tự đá rồi anh em nhận về những vật phẩm từ nhiệm vụ, tính năng này rất hay có thể giúp anh em cày BP FO4 mà vẫn có thời gian dành cho việc khác. Vậy hãy cùng Gameonline tìm hiểu cách treo giả lập FO4 ngay bên dưới bài viết này nhé!

Giả lập FO4 là gì?

Giả lập FO4 ( FC Online) thường ám chỉ đến việc sử dụng các phần mềm giả lập (emulators) để chơi trò chơi giả lập FO4 trên máy tính hoặc thiết bị khác mà không cần sử dụng ứng dụng chính thức của trò chơi hoặc các nền tảng hỗ trợ chơi game. Giả lập FO4 là một trò chơi bóng đá trực tuyến phát triển bởi Garena và phát hành bởi EA Sports.

Tuy nhiên, việc sử dụng giả lập để chơi trò chơi có thể vi phạm các quy định và điều khoản sử dụng của trò chơi và có thể dẫn đến hậu quả pháp lý. Ngoài ra, nhà sản xuất trò chơi có thể có biện pháp để ngăn chặn việc sử dụng giả lập Fo4 hoặc tài khoản của người chơi bị cấm nếu họ phát hiện việc này.

Hướng dẫn giả lập FO4
Giả lập FO4 là gì?

Giả lập Fo4 là một tính năng có sẵn trong game anh em vào game để treo máy cầu thủ sẽ tự đá và hoàn thanh nhiệm vị cho anh em, mỗi ngày chỉ treo máy được 30 trận, nhưng sau khi đá xong bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm và thẻ cầu thủ vì vậy hãy giả lập FO4 thường xuyên nhé.

Nếu bạn muốn chơi FIFA Online 4, tốt nhất là tuân thủ quy tắc và điều khoản sử dụng của trò chơi và sử dụng ứng dụng chính thức hoặc các nền tảng hỗ trợ chơi game mà nhà sản xuất cung cấp để tránh các vấn đề liên quan đến bản quyền và pháp lý.

Hướng dẫn giả lập FO4 cho anh em game thủ

Để có thể giả lập Fo4 một cách mượt mà nhất anh em có thể làm theo cách dưới đây của Gameonline, để có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Hướng dẫn giả lập FO4 cho anh em game thủ
Hướng dẫn giả lập FO4 cho anh em game thủ
 • Bước 1: Anh em vào đăng nhập vào game
 • Bước 2: Anh em vào phầm đội hình chính của mình rồi tìm chữ giả lập FO4
 • Bước 3: sau khi vào giả lập FO4
 • Bước 4: Anh em hãy chọn giả lập 30 trận
 • Bước 5: Sau khi chọn xong anh em kệ cho cầu thủ đá cho xong 30 trận rồi vào nhận vật phẩm thôi.
Xem thêm  Xây dựng đội hình AC Milan FO4 giá rẻ dành cho anh em học sinh sinh viên

Anh em treo giả lập Fo4 có thể nhận được rất nhiều vật phẩm thẻ cầu thủ Fo4 anh em có thể mở ra rất nhiều cầu thủ thậm chí là có thể ra cầu thủ ngon, và kể cả nhận được rất nhiều BP để có thể mua cầu thủ trên TTCN.

Đôi nét về giả lập xếp hạng FO4

Giả lập xếp hạng FO4 là gì?

Chế độ giả lập FO4 xếp hạng trong FIFA Online 4 (FO4) là chế độ chơi game giúp cho người chơi có thể tập luyện, rèn luyện kỹ năng và đánh giá trình độ của mình thông qua các trận đấu giả lập (đá tự động) với các đối thủ có trình độ tương đương hoặc cao hơn. Trong chế độ này, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu giả lập với những người chơi khác trên toàn server thông qua hệ thống kết nối trực tuyến của trò chơi.

Đôi nét về giả lập xếp hạng FO4
Đôi nét về giả lập xếp hạng FO4

Sau khi kết thúc trận đấu, hệ thống sẽ dựa trên kết quả để xếp hạng người chơi. Sau 10 trận đấu, những người chơi đạt đủ số điểm yêu cầu sẽ được thăng hạng, trong khi những người chơi không đủ điểm có thể bị giảm hạng hoặc trụ hạng nếu đạt ngưỡng nhất định.

Với chế độ giả lập xếp hạng, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu căng thẳng, đầy tính cạnh tranh và học hỏi chiến thuật từ những đối thủ mạnh.

Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đội hình giả lập FO4

 • Đội hình muốn chơi: Trước khi chọn cầu thủ, bạn cần xem xét đội hình và những vị trí quan trọng nhất. Bạn cần chọn những cầu thủ phù hợp với chiến thuật và vị trí của họ trong đội hình.
 • Chỉ số: Chỉ số của cầu thủ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định lựa chọn cầu thủ. Bạn cần xem xét chỉ số của cầu thủ như tốc độ, kỹ năng, tấn công, phòng ngự, dứt điểm, chuyền bóng,…
 • Phong cách chơi: Mỗi người chơi có một phong cách chơi khác nhau, vì vậy, bạn cần lựa chọn những cầu thủ phù hợp với phong cách chơi của mình. Nếu bạn thích chơi tấn công, hãy chọn những cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt. Nếu bạn thích phòng ngự, hãy chọn những cầu thủ có khả năng phòng ngự và cắt bóng tốt.
 • Giá trị: Giá trị của cầu thủ cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn. Bạn cần xem xét giá trị của cầu thủ để tránh lãng phí quá nhiều tiền cho những cầu thủ không cần thiết.
 • Team color: Trong FIFA Online 4, team color của cầu thủ ảnh hưởng đến chỉ số của cầu thủ.
Xem thêm  Xây dựng đội hình Bayern Munich FO4 giá rẻ mạnh nhất trong game FIFA Online4 cho anh em mới chơi

Đôi nét về lối chơi trong giả lập xếp hạng FO4

Tốc độ (tốc độ trận đấu mong muốn)

Chỉ số càng cao, khả năng ra quyết định của các cầu thủ càng nhanh, bóng cũng được luân chuyển nhanh hơn trong giả lập FO4. Trong nhiều trường hợp, cầu thủ sẽ phất bóng lên trên, bỏ qua các bước phối hợp để luân chuyển bóng.

Giả lập xếp hạng FO4 là gì?
Giả lập xếp hạng FO4 là gì?

Chuyền (thời gian giữ bóng bước một và ra quyết định chuyền)

Chỉ số này càng cao, các cầu thủ sẽ nhanh chóng ra quyết định chuyền bóng, thay vì giữ 2 nhịp 3 nhịp rồi mới chuyền. Điều này sẽ tương ứng với độ chính xác khi chuyền vì càng nôn nóng thì càng chuyền ẩu (trừ khi cầu thủ có AI “Thánh Chuyền Bóng” hoặc OVR quá cao).

Do đó, bạn cứ dựa vào OVR của cầu thủ mà chỉnh. Nếu cầu thủ chuyền tốt, bạn có thể thoải mái chỉnh lên cao để cầu thủ phối hợp nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Còn OVR cầu thủ không cao, bạn cần tinh chỉnh ở mức 30 đến 50 sẽ ít xảy ra tình trạng chuyền hỏng.

Rê bóng (tỉ lệ rê bóng qua người, tịnh tiến bóng cá nhân)

Đối với các đội hình có từ 2 cầu thủ chạy cánh trở lên thì mới nên đặt ở mức cao để tăng khả năng leo biên của các L/RB, L/RM và L/RW.

Đối với các HLV ưu tiên khả năng chuyền phối hợp trong giả lập Fo4, ít xử lý cá nhân để tránh mất bóng nên để ở mức càng thấp càng tốt. Vì chỉ số này càng cao, cầu thủ sẽ càng ham cầm bóng, loay hoay lại mất bóng bên phần sân nhà thì lại rất nguy hiểm.

Giới thiệu chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 5-2-3 đang “làm mưa làm gió” ở chế độ giả lập

Chiến thuật đội và chiến thuật đơn của đội hình 5-2-3

Về chiến thuật đội, bạn sẽ điều chỉnh trong giả lập Fo4 như sau:

Lối chơi:

 • Tốc độ: 23-25
 • Chuyền 33-35
 • Rê bóng: 15-20
 • Chọn vị trí: Tổ chức

Công:

 • Chuyền bóng: 32-35
 • Tạt: 5
 • Sút: 79-82
 • Chọn vị trí: Tự do

Thủ:

 • Gây áp lực: 65-70
 • Quyết liệt: 59-62
 • Cự ly đội hình: 40
 • Đừng thủ: Tự do
Xem thêm  Xây Dựng Đội Hình Real Madrid FC Online Mùa 23UCL Mạnh Nhất Hiện Nay

Sau khi chỉnh xong, bạn nhớ nhấn nút Lưu bên dưới để lưu lại thiết lập.

Về sơ đồ và chiến thuật đơn, bạn sẽ sắp xếp và thiết lập như sau:

Cách chọn cầu thủ cho đội hình giả lập 5-2-3

Với tất cả các cầu thủ tấn công, bạn nên ưu tiên các cầu thủ có hai chân 5-5. Điều này có thể giúp cầu thủ xử lý nhiều pha bóng khó bằng chân thuận và độ chính xác cũng cao hơn.

Về L/RW

Ban nên xếp đá nghịch chân, ví dụ thuận chân phải thuận thì đá LW. Nếu xếp cầu thủ thuận chân cùng cánh thường dẫn đến tình trạng bám cánh để tạt, các bàn thắng sẽ khó đến hơn khi “cut inside” và dứt điểm ZD bằng chân thuận.

Nếu cầu thủ thọt chân (3-5), bạn nên ưu tiên lựa chọn chỉ số ẩn sút xoáy thay vì là sút xa. Vì khi sút xa, đa số cầu thủ sẽ dùng chân chéo góc. Trong trường hợp này, cầu thủ thọt chân sẽ dùng chân chéo góc để đá nghịch cảnh sẽ là chân nghịch và độ chính xác rất thấp.

Về ST

Ưu tiên ST có chọn vị trí cao và chỉ số dứt điểm tốt. Ngoài ra, hai chân 5-5 sẽ giúp ST linh hoạt hơn trong việc sút bóng. Bên cạnh đó, chỉ số ẩn sút xoáy giúp ST có xu hướng dạt cánh phối hợp với L/RW và chỉ số ẩn sút xa thì sẽ có xu hướng lùi ra khu vực 14m để phối hơn với 2 CM. Do đó, bạn cần cân nhắc trong từng chiến thuật đội hình để đưa ra tối ưu.

Về LCM

Đây là dạng CM box-to-box, nếu để ý, bạn sẽ thấy LCM đứng sau RCM và làm nhiệm vụ thu hồi bóng (cụ thể là tranh chấp). Do đó, bạn nên chọn cầu thủ có chỉ số quyết cao hơn chỉ số bình tĩnh cũng như chọn những cầu thủ có khả năng phòng thủ tốt.

Đôi nét về lối chơi trong giả lập xếp hạng FO4
Đôi nét về lối chơi trong giả lập xếp hạng FO4

Ví dụ như Goretzka, Ballack hay Essien.

Về RCM

Cầu thủ này có vai trò kiến thiết lối chơi và phát động tấn công. Ngoài ra, RCM sẽ bọc lót khi LCM bị lỗi một vài tình huống thu hồi bóng. Các chỉ số ẩn như kiến tạo, thánh chuyền bóng sẽ giúp RCM ổn định và cầm nhịp lối chơi hơn.

Lưu ý khi chọn L/RCM: Nên ưu tiên cho các CM có chỉ số ẩn sút xa vì họ sẽ thường tung ra những cú sút khi nhận được các đường chuyền trả bóng tuyến 2 từ hai cánh.

Xem thêm  Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất giá hạt rẻ cho anh em game thủ

Về SW

Nhiều người hay thắc mắc tại sao vị trí này lại dâng cao mà không chịu về. Thực tế, đây là cơ chế của game khi phòng thủ tự động để đảm bảo đủ 4 người khi thủ và các cầu thủ khác sẽ ở trên cao Pressing khi cần. Người khai sinh ra vị trí này là Hoàng đế Franz Beckenbauer và ông cũng nằm trong top các hậu vệ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Vì vậy, việc SW dâng cao không gì phải lo cả.

Bạn nên chọn SW có tốc độ và thể lực cao để “bao sân” tốt hơn.

4 hậu vệ xung quanh

Thông thường, nhiều người sẽ chọn một cặp CB là một dập/một thòng để đảm bảo khả năng phòng thủ. Tuy nhiên, Gameonline khuyên bạn chọn R/LB là cầu thủ dập. Đây cũng là lý do tại sao trước đây meta team Bayern lên ngôi vì LB là Lucas và RB là Alaba. Khi đó, R/LB là hai cầu thủ sẽ tiên phong trong việc đánh chặn và ngăn không cho cầu thủ dâng quá sâu vào vòng cấm dẫn đến đột phá và thủng lưới.

4 hậu vệ xung quanh
4 hậu vệ xung quanh

Cách sao chép chiến thuật của những người chơi top đầu trên bảng xếp hạng

 • Bước 1: Bạn vào chế độ giả lập Fo4 rồi nhấn qua tab BXH
 • Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn mùa giải và những người chơi đứng top đầu của mùa giải đó.

Nhấn vào biểu tượng kính lúp tại tên người chơi để bắt đầu xem chiến thuật và đội hình của họ.

 • Bước 3: Nhấn qua tab Đội bóng trong mơ để xem đội hình, chiến thuật đơn, chiến thuật đội và các thông số khác.
 • Bước 4: Ở các mục Đội hình, Chiến thuật đơnChiến thuật đội, bạn có thể sao chép về chiến thuật của mình bằng cách nhấn Copy rồi chọn vị trí sao chép phù hợp.

Lưu ý: Bạn nhấn Copy ở mục nào thì chỉ sao chép được mục đó. Ví dụ: Nếu bạn nhấn Copy ở mục chiến thuật đơn thì bạn chỉ lấy chiến thuật đơn của họ, đội hình và chiến thuật đội không được sao chép.

Tổng kết

Trong chế độ giả lập Fo4, chiến thuật chính là yếu tố quyết định giữa thành công và thất bại. Hy vọng với chiến thuật 5-2-3 mà Gameonline vừa giới thiệu, bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất trong chế độ giả lập xếp hạng của FIFA Online 4. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *