Xây dựng đội hình AC Milan FO4 giá rẻ dành cho anh em học sinh sinh viên

Trong tựa game bóng đá FO4, có rất nhiều đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất  để các game thủ xây dựng, tuy nhiên có một đội hình được cho là hoàn hảo, khi mà tập hợp nhiều huyền thoại Top đầu thế giới đó là đội hình huyền thoại AC Milan FO4. Sau đây mời các bạn cùng Game online tìm hiểu và xây dựng Đội hình AC Milan FO4 giá rẻ mạnh nhất – Cách Build team color AC Mian tối ưu nhất chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé !

Xây dựng đội hình AC Milan FO4 giá rẻ tối ưu nhất

Như game 24h đã nói, đội hình AC Milan FO4 là một đội bóng mạnh, sở hữu rất nhiều con hàng quốc dân trong FO4, vì vậy để lựa chọn ra 11 cái tên mà vẫn đủ lương là rất khó. May mắn thay hiện nay FO4 đã nâng mức lương tối đa lên 240, việc xây dựng đội hình trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

Xây dựng đội hình AC Milan FO4 giá rẻ tối ưu nhất
Xây dựng đội hình AC Milan FO4 giá rẻ tối ưu nhất

Tiền đạo cắm: ST – Ronaldo De Lima mùa MC

Ở vị trí tiền đạo cắm trong đội hình AC Milan FO4, không ai có thể thay thế được “Người ngoài hành tinh” Ronaldo De Lima, đây thật sự là một siêu tiền đạo trong tựa game FO4. Chạy chỗ thông minh, tốc độ nhanh, khả năng dứt điểm tốt. Với mùa giải LN và ICON rất khó để có thể mua được Ronaldo, bởi mức giá để sở hữu cầu thủ này rất cao. Vì vậy Ronaldo mùa MC vẫn là tốt nhất, vừa rẻ mà lại vừa mạnh, hãy cùng xem bộ chỉ số của cầu thủ này nhé.

Tiền đạo cắm: ST - Ronaldo De Lima mùa MC
Tiền đạo cắm: ST – Ronaldo De Lima mùa MC

Với mùa giải MC, Ronaldo De Lima có chiều cao 183cm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng cả hai chân, kỹ thuật 5 sao và chỉ số tổng là 102 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 107, Tốc độ – 108, Dứt điểm – 107, Thăng bằng – 109. Ronaldo sở hữu cho mình 7 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng và Qua người.

Tiền đạo cánh: LW – Ronaldinho mùa CAP và RW – Beckham mùa CAP

Bộ đôi tiền đạo cánh có mặt trong đội hình AC Milan FO4 này đó là Ronaldonho mùa CAP và Beckham mùa CAP hai cầu thủ này thường rất hay được xuất hiện ở đội hình huyền thoại AC Milan FO4. Nếu như Ronaldinho có khả năng rê bóng khéo léo, kỹ thuật tốt thì Beckham có khả năng chuyền bóng và tạt bóng tốt.

Xem thêm  Top CB FO4 Việt Nam hay nhất hiện nay mà anh em game thủ nên biết

Khi nhắc đến Ronaldinho, người ta nhắc đến những pha đi bóng thần sầu, kỹ thuật điêu luyện. Còn khi nhắc tới Beckham, người ta nhắc tới những đường chuyền chính xác tới từng cm, những pha tạt bóng của Beckham vào cho Ronaldo đánh đầu phải gọi là đỉnh.

Tiền đạo cánh: LW - Ronaldinho mùa CAP và RW - Beckham mùa CAP
Tiền đạo cánh: LW – Ronaldinho mùa CAP và RW – Beckham mùa CAP
 • LW – Ronaldinho mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Ronaldinho có chiều cao 181cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật, chỉ số tổng lên tới 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 110, Khéo léo – 111, Rê bóng – 113, Giữ bóng – 110. Ronaldinho sở hữu cho mình 8 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Kiến tạo, Bấm bóng và Qua người.
 • RW – Beckham mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Beckham có chiều cao 182cm, nặng 74kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tạt bóng – 115, Chuyền dài 110, Sút xa – 111, Đá phạt – 113, Sút xoáy – 111. Beckham sở hữu cho mình 8 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo, Thánh chuyền bóng và Qua người.

Tiền vệ trung tâm: CAM – Gullit mùa EBS

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Gullit là cái tên sáng nhất khi đá ở vị trí này. Cầu thủ này có khả năng đá ở mọi vị trí trừ thủ môn mà thôi Gullit thường được các HLV hay sử dụng trong đội hình huyền thoại AC Milan FO4. Hiện tại Gullit đã có mùa giải ICON và LN, đây là hai mùa giải mới nhất của anh ta, tuy nhiên mức giá để sở hữu Gullit hai mùa này rất cao.

Tiền vệ trung tâm: CAM - Gullit mùa EBS
Tiền vệ trung tâm: CAM – Gullit mùa EBS

Với mùa giải EBS, Gullit cao 191cm, nặng 88kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân, kỹ thuật 4 sao và chỉ số tổng 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần rất đều từ 100-110, cả phòng ngự lẫn tấn công. Gullit sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Tinh tế, Ma tốc độ, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Nỗ lực đến cùng và Qua người.

Xem thêm  Top CAM FO4 – Tiền vệ tấn công hay nhất FO4

Tiền vệ phòng ngự: LDM – Essien mùa LN và RDM – Vieira mùa CAP

Đến với hàng phòng ngự của đội hình AC Milan FO4, hai cái tên được lựa chọn để đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự đó là Essien và Vieira. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng ngự và tấn công tốt, có thể lên công về thủ đều đặn với thể lực trâu bò. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền vệ phòng ngự: LDM - Essien mùa LN và RDM - Vieira mùa CAP
Tiền vệ phòng ngự: LDM – Essien mùa LN và RDM – Vieira mùa CAP
 • LDM – Essien mùa giải LN: Ở mùa giải này, Essien có chiều cao 177cm, nặng 80kg, thể hình Sức khỏe và chân là 4-5. Cầu thủ này có kỹ thuật 3 sao và chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lwujc – 111, Sức mạnh – 109, Lấy bóng – 109, Quyết đoán – 109. Essien sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Sút xa.
 • RDM – Vieira mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Vieira có chiều cao 192cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 108, Thể lực – 108, Quyết đoán – 108. Vieira sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh và Nỗ lực đến cùng.

Trung vệ: LCB – Maldini mùa BTB và RCB – Rijkaard mùa EBS

Để chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự, các HLV cần lựa chọn cho đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất FO4 hai cầu thủ chất lượng ở vị trí trung vệ đó là Maldini BTB và Rijkaard EBS. Cả hai cầu thủ này có khả năng phòng thủ rất tốt, ngoài ra khả năng phát động tấn công bằng những pha chuyền dài cũng rất đỉnh. Hãy cùng game online xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Trung vệ: LCB - Maldini mùa BTB và RCB - Rijkaard mùa EBS
Trung vệ: LCB – Maldini mùa BTB và RCB – Rijkaard mùa EBS
 • LCB – Maldini mùa giải BTB: Ở mùa giải này, Maldini có chiều cao 186cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Kèm người 110, Đánh đầu – 109, Thể lực – 107. Maldini sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tạt bóng sớm và Chuyền dài.
 • RCB – Rijkaard mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Rijkaard có chiều cao 187cm, nặng 85kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần rất đều từ 103 – 108 ở vị trí CB. Rijkaard sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Chuyền dài, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Thánh chuyền bóng và Nỗ lực đến cùng.
Xem thêm  Top 10 cầu thủ chạy cánh hay nhất mùa 24TOTY

Hậu vệ cánh: LB – T.Hernandez mùa 22 Live và RB – Diogo Dalot  mùa 21UCL

Khi các cầu thủ ở các vị trí chủ chốt đã sở hữu cho mình mức lương khá cao, thì hai vị trí hậu vệ cánh cần được giảm lương để cân lương. Hai cái tên được lựa chọn trong đội hình AC Milan FO4 2020 đó là T.Hernandez và Dalot, hai cầu thủ này được coi là hai con hàng quốc dân để cân lương. Tốc độ nhanh, khả năng đeo bám tốt, T.Hernandez còn có cái tên gọi khác là Theo ICON, vì cầu thủ này ở mùa thường mà mạnh như mùa ICON.

Hậu vệ cánh: LB - T.Hernandez mùa 22 Live và RB - Diogo Dalot  mùa 21UCL
Hậu vệ cánh: LB – T.Hernandez mùa 22 Live và RB – Diogo Dalot  mùa 21UCL
 • LB – T.Hernandez mùa 22 Live: Ở mùa giải này, Theo Hernandez có chiều cao 184cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 77. T.Hernandez sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là Ma tốc độ.
 • RB – Dalot mùa 21UCL : Ở mùa giải này, Dalot có chiều cao 184cm, nặng 76kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 70 và mức lương 7. Dalot sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Qua người.

Thủ môn: GK – Donnarumma mùa 21UCL

Ở vị trí thủ môn, Donnarumma mùa giải 21UCL là một sự lựa chọn hoàn hảo để trấn dữ khung thành đội hình AC Milan này. Ở mùa giải 21UCL, Donnarumma có chiều cao 196cm, nặng 90kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 100, các chỉ số thành phần nổi bật: TM đổ người – 104, TM phản xạ – 105. Donnarumma sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: TM đấm bóng, TM đối mặt, Thủ môn quét và TM cản tạt bóng.

Xem thêm  Tăng chỉ số icon FO4 2023, đội hình icon giá rẻ hay nhất
Thủ môn: GK - Donnarumma mùa 21UCL
Thủ môn: GK – Donnarumma mùa 21UCL

Chiến thuật và các Build team color đội hình AC Milan FO4

Với những con người game online xây dựng ở trên, chúng ta có thể sắp xếp đội hình AC Milan mạnh nhất FO4 và cài đặt chiến thuật như sau :

Đội hình AC Milan FO4 sơ đồ 4-1-2-1-2 0 mạnh nhất :

Dưới đây là hình ảnh sơ đồ chi tiết về sơ đồ đội hình AC Milan mạnh nhất FO4 mà game 24h đã sắp xếp sẵn cho các HLV.

Đội hình AC Milan FO4 sơ đồ 4-1-2-1-2 0 mạnh nhất
Đội hình AC Milan FO4 sơ đồ 4-1-2-1-2 0 mạnh nhất

Cách Build team color AC Milan tối ưu nhất

Để build một team Color AC Milan tối ưu nhất không phải là chuyện khó, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí như sau là có thể tự build một team tối ưu cho riêng cá nhân bạn :

 •  Tự bạn phải định hình được lối chơi, đội hình, chiến thuật bạn muốn chơi, qua đó lựa chọn những nhân sự phù hợp.
 • Cân đối về mặt tài chính để có thể Build đủ team, nếu không thể mua các hàng top game các bạn có thể mua các mùa giải thấp hơn, rẻ hơn. Hoặc có thể không mua được cộng thẻ cao thì có thể chơi ở mức +1.
 • Cố gắng build tối đa 230 lương là tốt nhất.
 • Để phát huy hết tính năng Team Color, cần xây dựng đủ và hoàn chỉnh 11 cầu thủ thuộc AC Milan.
 • Mỗi người chơi có một cách cảm nhận riêng với từng chiến thuật, từng cầu thủ,… không ai giống với ai do vậy chúng tôi chỉ đưa ra đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất tối ưu nhất dựa theo các tiêu chí dư giả tài chính, các cầu thủ dễ chơi và hợp meta, chiến thuật đội hình hiệu quả,… các bạn hãy tham khảo và tự tạo cho mình một team theo ý của mình nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi khám phá ra Đội hình AC Milan Fo4 giá rẻ mạnh nhất – Cách Bulid team color Ac milan FO4 tối ưu nhất, cùng với đó là tìm hiểu thêm về sơ đồ chiến thuật của đội hình huyền thoại AC Milan FO4, hi vọng với những chia sẻ trên, phần nào sẽ giúp được các bạn xây dựng được đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất và ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *