Xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh cho anh em không cần nạp tiền

Xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh, đến với bài viết hôm nay Vietgiatri sẽ hướng dẫn các bạn Build đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh mà không phải nạp tiền. Vậy hãy cùng Game 24h đi tìm hiểu chi tiết hơn về việc xây dựng đội hình Tottenham Fo4 ngay bên dưới bài viết này nhé !

Xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh

Dưới đây là các cầu thủ mà game online Build trong đội hình Tottenham FO4 giá rẻ mạnh nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các game thủ:

Xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh cho anh em không cần nạp tiền
Xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ cực mạnh

Tiền đạo cắm: ST – H.Kane mùa 22TS

Ở vị trí tiền đạo cắm trong build đội hình Tottenham FO4 thì không ai có thể thay thế được H.Kane, cầu thủ này đã cùng Totttenham dành biết bao nhiêu danh hiệu. Anh được xem là Linh Hồn trong đội hình Tottenham FO4 cùng với H.Son.

Tiền đạo cắm: ST - H.Kane mùa 22TS
Tiền đạo cắm: ST – H.Kane mùa 22TS

Với mùa giải mới nhất, mùa giải 22TS, H.Kane có chỉ số tổng lên tới 108 ở thẻ cộng 1, kỹ thuật 4 sao và hai chân như một. Bộ chỉ số tấn công của cầu thủ này đều trên 110, đây đích thực là một tiền đạo cắm chính hiệu. Harry Kane có chiều cao 188cm, nặng 89kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có tới 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Chuyền dài, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Sút/Tạt bóng má ngoài và Bấm bóng.

Tiền vệ trung tâm: CAM – H.Son mùa 22UCL

Hỗ trợ ngay phía sau H.Kane trong đội hình Tottenham FO4 là H.Son, cầu thủ người Hàn Quốc này có tốc độ và khả năng dứt điểm quá bá đạo. Đây là một con hàng quốc dân mà rất nhiều game thủ mong muốn được sở hữu. Mới chỉ ở thẻ cộng 1 mà H.Son mùa 22 UCL  đã có chỉ số tổng lên tới 105. Anh có thể chơi tốt bằng hai chân và kỹ thuật là 4 sao, các chỉ số dứt điểm, chuyền bóng, rê bóng đều trên 109.

Tiền vệ trung tâm: CAM - H.Son mùa 22UCL
Tiền vệ trung tâm: CAM – H.Son mùa 22UCL

H.Son có chiều cao 183sm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Sút xa, Ma tốc độ và Qua người.

Tiền vệ tấn công: RW – Bale Mùa BTB và LW – Ginola Mùa 22 HR

Để tạo nên bộ ba tiền vệ tấn công ở đội hình Tottenham FO4, các HLV cần chọn ra hai cầu thủ để kết hợp với H.Son, Và cái tên đó là LAM – Bale và RAM – Ginola. Cả hai cầu thủ đều có tốc độ rất tốt, khả năng rê bóng và dứt điệm bá đạo, thường xuyên thực hiện những cú sút xa từ ngoài vòng cấm. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền vệ tấn công: RW - Bale Mùa BTB và LW - Ginola Mùa 22 HR
Tiền vệ tấn công: RW – Bale Mùa BTB và LW – Ginola Mùa 22 HR
 • LAM – G.Bale mùa giải BTB: Ở mùa giải này, Bale có chiều cao 185cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Cầu thủ này có kỹ thuật 4 sao và sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Tránh sai chân thuận, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Sút xa và Sút/Tạt bóng má ngoài.
 • RAM – Ginola mùa giải 22HR: Ở mùa giải này, Ginola có chiều cao 186cm, nặng 83kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa và Qua người.
Xem thêm  Hướng dẫn các cách sút FO4 bằng tay cầm hay nhất cho anh em game thủ

Tiền vệ phòng ngự: LDM – L. Modric Mùa E21 và RDM – Capoue Mùa 21UCL

Đến với hàng phòng ngự đội hình Tottenham FO4, hai vị trí tiền vệ phòng ngự mà game 24h  lựa chọn đó là Dembele và Capoue. Bởi hàng công đã sở hữu những con hàng khủng trong đội hình, thế nên những vị trí còn lại, các HLV cần lựa chọn những cầu thủ có mức lương trung bình. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền vệ phòng ngự: LDM - L. Modric Mùa E21 và RDM - Capoue Mùa 21UCL
Tiền vệ phòng ngự: LDM – L. Modric Mùa E21 và RDM – Capoue Mùa 21UCL
 • LDM – L. Modric Mùa E21: Modric E21 thì lại khá toàn diện mặc dù thể hình không được đẹp. Nhưng mà có cảm nhận rằng có Modric trong đội sẽ dễ đá hơn rất nhiều nhờ khả năng khéo léo, điều phối trận đấu tốt. Chắc không cần bàn tới khả năng sút xa hay chuyền bóng của Modric đâu vì những điều đó đã làm nên tên tuổi của anh. Kéo Modric E21 nên đá LDM để tối ưu nhất nhé.
 • RDM – Capoue mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Capoue có chiều cao 190cm, nặng 80kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có kỹ thuật 3 sao và sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn, đó là: Xoạc bóng và Chuyền dài.

Trung vệ: LCB – Vertonghen mùa EBS và RCB – Alderweireld Mùa MC

Để chắc chắn trong khâu phòng ngự, các HLV cần bổ sung thêm những cầu thủ chất lượng ở vị trí trung vệ trong đội hình Tottenham FO4, và hai cái tên được lựa chọn đó là Vertonghen và Alderweireld. Hai cầu thủ này đều có quốc tịch Bỉ, vì vậy họ càng hiểu nhau hơn khi thi đấu. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Trung vệ: LCB - Vertonghen mùa EBS và RCB - Alderweireld Mùa MC
Trung vệ: LCB – Vertonghen mùa EBS và RCB – Alderweireld Mùa MC
 • LCB – Vertonghen mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Vertonghen có chiều cao 189cm, nặng 86kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có kỹ thuật 3 sao và sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là: Powerfull driver free kicks.
 • RCB – Alderweireld mùa giải MC: Ở mùa giải này, Alderweireld có chiều cao 186cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là: Chuyền dài.

Hậu vệ cánh: LB – Yuri Berchiche Mùa Up và RB – Walker Mùa 20UCL

Để tăng cường khả năng phòng ngự từ hai cánh, các HLV cần lựa chọn cầu thủ có tốc độ tốt và thể lực trâu bò. Hai cái tên mà game online lựa chọn đó là Berchiche và Walker. Với mức lương 17-18, cả hai đều có tốc độ và thể lực tốt ở hai bên cánh đội hình Tottenham FO4, có khả năng lên công về thủ. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Xem thêm  Hướng dẫn mua phôi FO4 giá rẻ chỉ số cao mà không phải ai cũng biết
Hậu vệ cánh: LB - Yuri Berchiche Mùa Up và RB - Walker Mùa 20UCL
Hậu vệ cánh: LB – Yuri Berchiche Mùa Up và RB – Walker Mùa 20UCL
 • LB – Yuri Berchiche mùa giải UP: Ở mùa giải này, Yuri Berchiche có chiều cao 180cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: Xoạc bóng và Tạt bóng sớm.
 • RB – Walker mùa giải 20UCL: Ở mùa giải này, Walker có chiều cao 183, nặng 70kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có tốc độ rất tốc, có 3 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Ma tốc độ. Đây là một cầu thủ cân lương quốc dân ở biên phải.

Thủ môn: GK – Pau Lopez Mùa BOE

Khi các cầu thủ ở hàng tấn công trong đội hình Tottenham FO4 sở hữu cho mình mức lương khá cao, thì vị trí thủ môn cần được giảm lương để cân lương sao cho đủ 240. Với mức lương 7 thì game 24h lựa chọn PauLopez mùa giải BOE.

Thủ môn: GK - Pau Lopez Mùa BOE
Thủ môn: GK – Pau Lopez Mùa BOE

Ở mùa giải này, Lopez có chiều cao 189cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Hiện tại Lopez đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho CLB Best of Europe trong World League. Cầu thủ này có chỉ số tổng 76, có khả năng đổ người và bắt bóng tốt.

 Xây dựng đội hình Totenham Fo4 cực mạnh siêu khủng và bát đạo

Để có một đội hình Tottenham Fo4 siêu khủng, dưới đây là một đề xuất đội hình mới:

 • Thủ môn: Hugo Lloris
 • Hậu vệ phải: João Cancelo
 • Hậu vệ trái: Sergio Reguilon
 • Trung vệ trái: Rúben Dias
 • Trung vệ phải: Milan Skriniar
 • Tiền vệ phòng ngự: Joshua Kimmich
 • Tiền vệ phòng ngự: Fabinho
 • Tiền vệ treo bóng: Kevin De Bruyne
 • Tiền đạo cánh trái: Son Heung-Min
 • Tiền đạo cánh phải: Jadon Sancho
 • Tiền đạo giữa: Harry Kane
 Xây dựng đội hình Totenham Fo4 cực mạnh siêu khủng và bát đạo
Xây dựng đội hình Totenham Fo4 cực mạnh siêu khủng và bát đạo
 • João Cancelo là một hậu vệ phải tấn công sở hữu tốc độ và kỹ thuật cao, cung cấp sự hỗ trợ tấn công mạnh mẽ từ cánh phải.
 • Rúben Dias và Milan Skriniar là một bộ đôi trung vệ chất lượng cao, có khả năng phòng ngự tốt và xây dựng sự ổn định trong hàng phòng ngự.
 • Sergio Reguilon là hậu vệ trái có khả năng tấn công và phòng ngự đáng kể.
 • Joshua Kimmich là một tiền vệ phòng ngự kiểm soát trung tâm sân xuất sắc, có khả năng bảo vệ hàng thủ và tham gia vào xây dựng tấn công.
 • Fabinho là một tiền vệ phòng ngự vừa chắc chắn trong phòng ngự vừa có khả năng kiểm soát trung tâm sân.
 • Son Heung-Min là một cầu thủ tấn công linh hoạt, có khả năng ghi bàn và kiến tạo.
 • Kevin De Bruyne là một tiền vệ tấn công sáng tạo và có khả năng treo bóng và đá phạt tốt.
 • Harry Kane là tiền đạo chủ lực của Tottenham, có khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc.
 • Jadon Sancho là một tiền đạo cánh trẻ tuổi xuất sắc, có khả năng tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm và ghi bàn.
Xem thêm  Build đội hình chelsea Fo4 giá rẻ mạnh nhất cho anh em game thủ nghèo

Đội hình này kết hợp sự tấn công mạnh mẽ từ cánh phải với sự sáng tạo và khả năng ghi bàn của tiền vệ và tiền đạo. Trong khi đó, hàng phòng ngự được bảo vệ bởi các trung vệ chất lượng cao và tiền vệ phòng ngự có khả năng kiểm soát trung tâm sân. Tuy nhiên, việc xây dựng một đội hình như vậy có thể đối mặt với nhiều thách thức về khía cạnh tài chính và thương mại trong việc chiêu mộ các cầu thủ hàng đầu như Rúben Dias, Kevin De Bruyne và Jadon Sancho.

Sơ đồ chiến thuật đội hình Tottenham Fo4

Để xây dựng sơ đồ chiến thuật cho đội hình Tottenham trong FIFA Online 4 (Fo4), bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định phong cách chơi của đội

Đầu tiên, bạn cần xác định phong cách chơi của đội hình Tottenham FO4. Đội này thường chơi theo phong cách tấn công và sử dụng lối chơi nhanh chóng, tấn công cánh và phối hợp tốt giữa các cầu thủ. Với phong cách chơi này, sơ đồ 4-3-3 có thể là một lựa chọn tốt.

Bước 2: Chọn các vị trí và cầu thủ

Tiếp theo, bạn cần chọn các vị trí và cầu thủ phù hợp với phong cách chơi của đội hình Tottenham FO4. Ví dụ, ở vị trí tiền đạo, Harry Kane có khả năng dứt điểm và đánh đầu tốt, trong khi Heung-min Son và Jadon Sancho có khả năng tạo ra những đợt tấn công nhanh chóng với tốc độ của mình.

Bước 3: Điều chỉnh sơ đồ chiến thuật

Dựa trên cầu thủ và vị trí bạn đã chọn, bạn có thể điều chỉnh sơ đồ chiến thuật để tối ưu hóa phong cách chơi của đội. Ví dụ, nếu bạn muốn tập trung vào tấn công cánh, bạn có thể thay đổi sơ đồ thành 4-2-3-1, để tăng cường sức mạnh tấn công ở cánh.

Bước 4: Tích hợp các cầu thủ với nhau

Cuối cùng, bạn cần tích hợp các cầu thủ với nhau để tạo ra sự phối hợp tốt giữa các thành viên trong đội. Điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng và sở trường của từng cầu thủ để tối đa hóa hiệu quả của đội hình.

Trên đây là một số gợi ý để xây dựng sơ đồ chiến thuật cho đội hình Tottenham FO4. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh sơ đồ chiến thuật cho phù hợp nhu cầu.

Xem thêm  Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ai giỏi hơn trong FO4 ai mới là Goat

Mức giá xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, game online sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ Totenham bao gồm 11 cái tên mà mình đã đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1 và 5.

Mức giá để xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 H.Kane 22TS ST – 108, CF – 108 26 8,402,000,000 BP 10,300,000,000 BP
2 H.Son 22TS LW – 109, LM – 108 26 37,100,000,000 BP 45,300,000,000 BP
3 G.Bale BTB RW – 105, RM – 103 24 473,000,000 BP 587,000,000 BP
4 Ginola 22HR LW – 106, LM – 105 24 1,050,000,000 BP 1,290,000,000 BP
5 L. Modric E21 CF – 98, ST – 97, CAM – 97 20 23,000,000 BP 28,000,000 BP
6 Capoue 21UCL CDM – 105, CM – 104 21 352,000,000 BP 430,000,000 BP
7 Vertonghen EBS LB – 100 21 52,600,000 BP 64,500,000 BP
8 Alderweireld MC CB – 99 21 38,400,000 BP 47,000,000 BP
9 Yuri Berchiche UP LB – 94 17 13,000,000 BP 15,800,000 BP
10 Walker 20UCL RB – 96 18 83,400,000 BP 102,000,000 BP
11 PauLopez BOE GK – 76 7 8,300,000 BP 10,200,000 BP
Mức giá xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh là bao nhiêu?
Mức giá để xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

Mức giá để sở hữu đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 47 tỷ BP đến 58 tỷ BP.

Mức giá để xây dưng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 H.Kane 22TS ST – 108, CF – 108 26 196,000,000,000 BP 240,000,000,000 BP
2 H.Son 22TS LW – 109, LM – 108 26 254,000,000,000 BP 310,000,000,000 BP
3 G.Bale BTB RW – 105, RM – 103 24 13,100,000,000 BP 16,000,000,000 BP
4 Ginola 22HR LW – 106, LM – 105 24 7,400,000,000 BP 9,040,000,000 BP
5 L. Modric E21 CF – 98, ST – 97, CAM – 97 20 158,000,000 BP 193,000,000 BP
6 Capoue 21UCL CDM – 105, CM – 104 21 18,500,000,000 BP 22,600,000,000 BP
7 Vertonghen EBS LB – 100 21 900,000,000 BP 1,100,000,000 BP
8 Alderweireld MC CB – 99 21 810,000,000 BP 990,000,000 BP
9 Yuri Berchiche UP LB – 94 17 112,000,000 BP 136,000,000 BP
10 Walker 20UCL RB – 96 18 887,000,000 BP 1,085,000,000 BP
11 PauLopez BOE GK – 76 7
56,300,000 BP
68,900,000 BP
Mức giá xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh là bao nhiêu?
Mức giá để xây dưng đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

Mức giá để sở hữu đội hình Tottenham FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 490 tỷ BP đến 600 tỷ BP.

Như vậy các game thủ đã cùng chúng tôi đi xây dựng đội hình Tottenham FO4 giá rẻ mạnh nhất, hy vọng đội hình này sẽ giúp anh em cày nát cộng đồng Rank trong game FO4. Theo dõi game 24h thường xuyên hơn để cập nhật những thông tin mới nhất chính xác nhất về đội hình FO4 của các đội bóng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *