Tổng hợp Sự kiện FO4 Miễn Phí mới nhất ngon bổ rẻ vật phẩm hiếm

Tổng hợp sự kiện FO4 bao gồm tất cả các sự kiện FC Online lớn nhỏ mà người chơi nào cũng có thể tham gia. Trong danh sách SK sẽ có: Sự kiện mảnh ghép FO4, sự kiện X2 FC FO4, sự kiện FIFA online Nâng cấp Huyền thoại, Sự kiện FIFA eWorld Cup, sự kiện Bi Lắc FIFA online, sự kiện Siêu lợi nhuận FO4,… Cùng Game 24h tìm hiểu Thông tin về các sự kiện kể trên ngay dưới đây.

Tổng hợp sự kiện FO4  miễn phí mới nhất

Cách tải FC Online trên điện thoại mới nhất để giúp anh em có thể chơi sự kiện mới một cách thoải mái và mượt mà hơn trên chính chiếc điện thoại của mình, anh em thao khảo cách tải ngay bên dưới đây thôi nào.

Sự kiện mảnh ghép FIFA online

Sự kiện Mảnh Ghép FIFA online 4 là một hoạt động đặc biệt Trong trò chơi, trong đó game thủ có cơ hội thu thập và ghép các mảnh ghép để nhận được các phần thưởng giá trị. Đây là một Tổng hợp sự kiện FO4 thường xuyên được tổ chức trong FC Online để tạo thêm sự thú vị và cung cấp các phần thưởng nhiều người ưa thích cho game thủ.

Trong Tổng hợp sự kiện FO4  “Mảnh Ghép”, người chơi sẽ có nhiều cách để thu thập mảnh ghép, bao gồm hoàn thành các nhiệm vụ Khi chơi game, tham gia các trận đấu, tham gia sự kiện khác và nhận quà, hoặc thậm chí mua các gói mảnh ghép từ cửa hàng trò chơi.

Tổng hợp sự kiện FO4  miễn phí mới nhất
Tổng hợp sự kiện FO4  miễn phí mới nhất

Thông tin tổng hợp sự kiện FO4:

 • Cách thức tham gia: người chơi tham gia Tổng hợp sự kiện FO4  bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chơi các trận đấu trong FO4. Mỗi hoạt động trong game đều cung cấp một số lượng mảnh ghép khác nhau.
 • Mảnh ghép: Mảnh ghép là các vật phẩm đặc biệt trong FC Online. Người chơi cần thu thập các mảnh ghép từ sự kiện để hoàn thành bức tranh hoặc sưu tầm.
 • Bức tranh: Trong sự kiện “Mảnh Ghép”, người chơi có thể hoàn thành các bức tranh bằng cách sắp xếp các mảnh ghép đã thu thập. Mỗi bức tranh hoàn thành sẽ đem lại phần thưởng giá trị.
 • Phần thưởng: Khi hoàn thành một bức tranh, người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị như cầu thủ đặc biệt, thẻ nâng cấp, sò, FC hoặc các vật phẩm khác có giá trị Khi chơi game.
 • Thời gian tổng hợp sự kiện FO4: Thời gian diễn ra sự kiện “Mảnh Ghép” sẽ được thông báo trước đó và thường kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Game thủ cần tham gia trong thời gian diễn ra sự kiện để có cơ hội thu thập mảnh ghép và nhận phần thưởng.

Sự kiện X2 FC FO4

Tổng hợp sự kiện FO4  X2 FC FC Online trong FIFA online 4 (FO4) là một hoạt động đặc biệt cho phép người chơi nhận được gấp đôi lượng FC (FIFA Coins) khi chuyển đổi Sò (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) sang FC.

Thông tin chi tiết về tổng hợp sự kiện FO4 X2 FC:

 • Thời gian diễn ra: Tổng hợp sự kiện FO4  X2 FC thường có thời gian diễn ra giới hạn, thông thường từ vài ngày đến một tuần. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo trước đó.
 • Cách thức tham gia: người chơi có thể tham gia sự kiện bằng cách truy cập vào trang nạp thẻ hoặc cổng thanh toán Khi chơi game FO4 và chọn tùy chọn chuyển đổi Sò sang FC.
 • Ưu đãi X2 FC: Trong Tổng hợp sự kiện FO4 , khi người chơi chuyển đổi một số lượng nhất định của Sò sang FC, họ sẽ nhận được gấp đôi lượng FC so với quy định thông thường. Ví dụ, nếu quy định thông thường là 1 Sò = 1 FC, trong sự kiện X2 FC FO4, 1 Sò có thể được chuyển đổi thành 2 FC.
 • Giới hạn số lần: Sự kiện X2 FC FC Online có thể có giới hạn số lần tham gia, tức là mỗi tài khoản chỉ được nhận ưu đãi X2 cho một số lần chuyển đổi Sò sang FC trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.
 • Lợi ích: Nhờ tổng hợp sự kiện FO4 X2 FC, người chơi có cơ hội tăng lượng FC trong tài khoản nhanh chóng, giúp họ mua được các cầu thủ, nâng cấp đội hình hoặc thực hiện các giao dịch Khi chơi game.

Sự kiện FIFA online Nâng cấp Huyền thoại

Tổng hợp sự kiện FO4  Nâng cấp Huyền Thoại trong FO4 4 (FO4) là một event đặc biệt nhằm cung cấp cho game thủ cơ hội nâng cấp đội hình của họ bằng cách nhận được các version cầu thủ huyền thoại.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Tổng hợp sự kiện FO4  Nâng cấp Huyền Thoại:

Sự kiện FIFA online Nâng cấp Huyền thoại
Sự kiện FIFA online Nâng cấp Huyền thoại
 • Thời gian diễn ra: Tổng hợp sự kiện FO4  Nâng cấp Huyền Thoại có thời gian diễn ra cụ thể, thông thường từ vài ngày đến một tuần. Thời gian sự kiện sẽ được thông báo trước đó bởi nhà phát hành FO4.
 • Nhiệm vụ và cấp bậc danh tiếng: Trong sự kiện này, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy điểm danh tiếng. Có tổng cộng 4 cấp bậc danh tiếng, mỗi cấp bậc có 8 ô quà tương ứng. Mỗi lượt quay sẽ nhận được kinh nghiệm tương ứng để lên cấp danh tiếng.
 • Quay ô quà và nâng cấp: người chơi có thể áp dụng FC/MC (FIFA Coins/Manager Coins) hoặc lượt chơi miễn phí hàng ngày để quay một ô quà bất kỳ. Mỗi cấp bậc danh tiếng sẽ có mức kinh nghiệm khác nhau. Game thủ cũng có thể nâng cấp danh tiếng cầu thủ để tăng chất lượng quà.
 • Thành công và thất bại: Quá trình nâng cấp danh tiếng có thể thành công hoặc thất bại. Tỷ lệ thành công sẽ giảm dần khi danh tiếng càng cao. Khi nâng cấp thành công, danh tiếng sẽ được tăng lên một cấp đồng thời nhận được quà nâng cấp thành công. Trong trường hợp thất bại, kinh nghiệm sẽ giảm về mức 70% và game thủ sẽ nhận quà nâng cấp thất bại.
 • Quà và giới hạn: Tổng hợp sự kiện FO4  Nâng cấp Huyền Thoại cung cấp nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm cầu thủ huyền thoại, version đội hình đặc biệt và các vật phẩm hỗ trợ khác.
Xem thêm  Cách chỉnh vòng tròn dưới chân cầu thủ FO4, tắt vòng hướng dẫn

Sự kiện Bi Lắc FC Online

Tổng hợp sự kiện FO4  Bi Lắc đã trở lại trong tháng 5 với những phần quà hấp dẫn và cơ hội trúng Jackpot độc đắc. Ngay cả khi chỉ có lượt chơi miễn phí mỗi ngày, các thuyền trưởng cũng có thể nhận được những phần thưởng giá trị như RTN, 23Heroes mạ bạc, hàng tỷ BP và Jackpot FC.

Quy trình tham gia rất đơn giản, trong khung thành của bàn Bi Lắc sẽ có 5 loại huy hiệu khác nhau, bao gồm:

 • Huy hiệu Jackpot
 • Huy hiệu FC
 • Huy hiệu BP
 • Huy hiệu 23 RTN
 • Huy hiệu Thẻ

Mỗi lần chơi, tức 3 cú sút vào khung thành, Coach sẽ nhận được 3 huy hiệu ngẫu nhiên. Dựa trên 3 huy hiệu này, thuyền trưởng sẽ nhận được một vật phẩm tương ứng.

Ngoài các vật phẩm, HLV còn nhận được điểm Lucky Star. Điểm Lucky Star sẽ tích lũy dần và được sử dụng để đổi lấy quà tại các mốc tích lũy. Càng tích lũy nhiều điểm Lucky Star, các huấn luyện viên sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt và giá trị hơn.

Sự kiện Monthly Package – Siêu lợi nhuận

Tổng hợp sự kiện FO4  Monthly Package đã trở lại với một loạt vật phẩm ưu đãi giảm giá sâu lên đến 75% so với giá gốc. Đây là cơ hội để các huấn luyện viên đầu tư một lần và nhận được hàng tỷ BP cùng vô số siêu phẩm giá trị suốt cả tháng.

Trong Monthly Package tháng 5, có tổng cộng 4 gói vật phẩm khác nhau với mức giá ưu đãi từ 320 FC đến 540 FC. Mỗi ngày, thuyền trưởng có thể mua một gói và nhận được một gói tương ứng cho đến khi nhận đủ số lượng gói đã mua. Đặc biệt, khi mua bất kỳ gói nào, huấn luyện viên cũng sẽ nhận được phần quà khuyến mãi hấp dẫn từ nhà phát triển FIFA online.

Việc mua các gói Monthly Package chỉ sử dụng FC và giới hạn mỗi gói chỉ được mua một lần trong một tháng. Sau khi mua thành công, huấn luyện viên cần đăng nhập vào FIFA online 4 hàng ngày trước khi bắt đầu sự kiện để kích hoạt tính năng nhận quà.

Sự kiện Monthly Package – Siêu lợi nhuận
Sự kiện Monthly Package – Siêu lợi nhuận

Các huấn luyện viên sẽ nhận được 15 hoặc 30 phần quà tùy thuộc vào loại gói đã mua, và kèm theo đó là một phần quà khuyến mãi hấp dẫn. Mỗi ngày, HLV sẽ nhận được một gói vật phẩm, và vào ngày đầu tiên, thuyền trưởng còn nhận thêm một phần quà khuyến mãi đặc biệt.

Nếu Coach đã đăng nhập vào Tổng hợp sự kiện FO4  trong ngày nhưng không tham gia sự kiện để nhận quà, các phần quà sẽ tự động gửi vào kho của HLV vào lúc 23h59 cuối ngày. Có thể đăng ký mua các gói mới nhất dù gói tháng trước vẫn chưa sử dụng hết. Điều quan trọng là mỗi gói sẽ có thời gian bán giới hạn, do đó, các HLV cần nhanh chóng tranh thủ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện này.

Sự kiện Ghi bàn quyết định FO4

Với mục tiêu mang đến một bắt đầu hứng khởi cho mùa hè, FC Online 4 tổ chức tổng hợp sự kiện FO4 Ghi Bàn Quyết Định, nơi các thuyền trưởng sẽ đối mặt với thử thách “trái, giữa hay phải” để đưa trái bóng vào khung thành. Đồng thời, họ có cơ hội nhận được những gói thẻ ICONS, 23VNB cùng hàng tỷ BP hoàn toàn miễn phí khi tham gia sự kiện này.

Khi Coach đăng nhập vào trang sự kiện, họ sẽ cần hoàn thành ít nhất một trận đấu: XH 1vs1, XH 2vs2, GLXH, Volta Live (không tính tập luyện, giao hữu với bạn, mô phỏng) để nhận được lượt ghi bàn quyết định (tối đa một lượt sút mỗi ngày). Ngoài ra, các HLV có thể chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm một lượt ghi bàn quyết định (tối đa một lượt cho cả sự kiện).

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 FO4 trong gameplay 9.3 – Chấp mọi meta

Sau khi nhận được lượt sút, thuyền trưởng chỉ cần chọn hướng muốn sút (trái, giữa, phải) để ghi tên của mình lên bảng điểm. Từ lượt sút thứ 15 trở đi, game thủ sẽ được nhân đôi quà tặng nên anh em hãy chăm chỉ cày lượt để sở hữu những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành.

Sự kiện chuyển Sò FIFA online

Tổng hợp sự kiện FO4  Chuyển Sò 05.05 đã chính thức ra mắt với mục đích giúp các thuyền trưởng sở hữu dàn sao RTN mùa thẻ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Khi đạt mốc 200 FC, các thuyền trưởng sẽ có cơ hội sở hữu dàn sao mùa RTN như Ronaldo hay Reus thông qua Gói RTN 100+. Đồng thời, tại mốc này, Gói VNB, VNL (+5) cũng sẽ mang đến những tượng đài bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Hồng Sơn và nhiều cầu thủ khác.

Sự kiện chuyển Sò FIFA online
Sự kiện chuyển Sò FIFA online

Bên cạnh đó, tại các mốc khác, các huấn luyện viên cũng sẽ được nhận các gói cầu thủ giá trị khác như Gói 23HEROES, BWC, WC22, 22UCL 104+ (13) hay Gói 22UCL 103+ (24), giúp họ săn đón các mùa thẻ 22UCL hay 23Heroes.

Ngoài ra, sự kiện Chuyển Sò 05.05 cũng cung cấp đầy đủ những vật phẩm hỗ trợ nâng cấp đội hình như Thẻ nâng cấp lại, Svips và đặc biệt, không thể bỏ qua trang phục Dinosaur cực mới lạ.

Quà chuyển Sò FO4:

FC/ MC 40 100 200
Quà Gói 22UCL, BWC, WC22 103+ (1~4) Gói 23HEROES, BWC, WC22, 22UCL 104+ (1~3) Gói RTN 100+
100,000,000 BP Gói 22UCL 103+ (2~4) Gói 23HEROES, BWC, 22UCL 104+ (2~4)
Thẻ 5,000 Star Point Gói may mắn CP Gói VNB, VNL (+5)
Huy hiệu Dinosaur SVIP (1 ngày) 1,000,000,000 BP
400,000,000 BP Thẻ nâng cấp lại các mùa (+1~+8) (1000 -40B)
Thẻ 5,000 Star Point Gói thuyền trưởng FW đặc biệt (5)
Giày futsal Dinosaur Thẻ 5,000 Star Point
Giày Dinosaur Phiếu giảm giá thuế các mùa 30%
Bóng Dinosaur Đồng phục Dinosaur (Home)
Đồng phục Dinosaur (Away)

Sự kiện cuồng nhiệt cùng FVPL Summer

Để thêm phần hấp dẫn cho giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam diễn ra trong mùa hè này, FO4 4 đã chính thức ra mắt sự kiện miễn phí “Cuồng Nhiệt Cùng FVPL Summer 2023: Nâng Cấp Đội Tuyển – Săn Quà Cực Đỉnh” hay còn gọi là Tổng hợp sự kiện FO4 .

Tổng hợp sự kiện FO4này mang đến cho các huấn luyện viên cơ hội sở hữu 10,000 FC, gói thẻ ICON và 23 Heroes vô cùng giá trị. Trong Vòng Quay Nâng Cấp, các Coach có thể nhận lượt quay quà miễn phí hàng ngày bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trên trang sự kiện:

 • Hoàn thành 3 trận bất kỳ (Xếp hạng, Volta Live, Arena Mode hoặc GLXH trên PC hoặc FC Online Mobile) ~ Tối đa 3 lượt quay quà.
 • Chia sẻ trang sự kiện ~ 1 lượt quay quà.
 • Mỗi lượt quay quà đem lại cho các huấn luyện viên cơ hội nhận được một siêu phẩm từ các mùa thẻ ICONS hoặc 23 Heroes, đồng thời cũng có thể tham gia dự đoán kết quả.
 • Mỗi lượt quay quà tương đương với một phần quà ngẫu nhiên, 100 điểm và Token đội tuyển.

Sự kiện tái hiện khoảnh khắc vàng – Bàn thắng đẹp

U22 Việt Nam đã bước vào hành trình khám phá HCV thứ 3 liên tiếp tại Sea Games với những kết quả khởi đầu thuận lợi. Đội tuyển cần sự cổ vũ nồng nhiệt từ fan hâm mộ và đặc biệt là tinh thần đoàn kết theo giá trị truyền thống của bóng đá nước nhà. Như một cách để cổ vũ và tôn vinh quá khứ huy hoàng, đồng thời hướng đến tương lai rực rỡ, cuộc thi sáng tạo video “Khoảnh khắc vàng – Bàn thắng đẹp” đã chính thức khởi tranh!

Thể lệ của tổng hợp sự kiện FO4:

 • Các thuyền trưởng sẽ sử dụng cầu thủ Việt Nam trong FC Online 4 để tái hiện những khoảnh khắc vàng, những bàn thắng kinh điển đã dẫn dắt bóng đá Việt Nam đến những thành công vang dội.
 • Ngoài ra, các thuyền trưởng cũng có thể tạo ra những bàn thắng đẹp mắt, ấn tượng theo phong cách riêng của mình trong FO4 4 để tham gia hạng mục khác.

Giải thưởng:

 • Mỗi hạng mục sẽ chọn ra 5 bài thi ấn tượng nhất để trao giải.
 • Mỗi giải thưởng bao gồm 1 thẻ Gói VNB All (3~5) + 100 FC.

Sự kiện Lucky Ball tháng 5: Lắc bóng hay – Nhận siêu sao RTN

Tổng hợp sự kiện FO4  Lucky Ball đã trở lại với nhiều phần quà hấp dẫn, đem đến cơ hội sở hữu ICONS, VNL mạ vàng, RTN cực chất với chỉ từ 10FC/MC. Các HLV sẽ có cơ hội lắc bóng lần đầu với giá ưu đãi chỉ 10 FC. Những lần lắc tiếp theo sẽ có giá 20 FC cho mỗi lần lắc.

Xem thêm  Hướng dẫn các cách sút FO4 bằng tay cầm hay nhất cho anh em game thủ

Ngoài việc sử dụng FC để tham gia Tổng hợp sự kiện FO4 , các thuyền trưởng còn có thể mua thêm lượt lắc bằng MC để tăng cơ hội nhận được những phần quà khủng.

Sự kiện Cập nhật VIP tháng 5

Trong suốt thời gian từ ngày 01.05 đến 31.05, FO4 4 sẽ trình làng những vật phẩm mới và độc đáo dành riêng cho các HLV VIP Member, như một sự tri ân và ghi nhận đóng góp to lớn của các thuyền trưởng trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng:

CẤP BẬC ƯU ĐÃI VIP THÁNG 05.2023 TÍCH LŨY FC THÁNG 43.2023
ĐỒNG (BRONZE) 200 FC
BẠC (SILVER) 600 FC
VÀNG (GOLD) 1,500 FC
BẠCH KIM (PLATINUM) 15,000 FC
KIM CƯƠNG (DIAMOND) 50,000 FC

Sự kiện Đầu tư một lần – Rinh RTN

Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tốt để sở hữu mùa thẻ mới RTN và những siêu phẩm mạ bạc với chỉ số ấn tượng. Chỉ cần đầu tư một lần, bạn sẽ được thưởng thức những phần quà tuyệt vời suốt cả tháng. Hãy xem qua những quyền lợi đặc biệt khi sở hữu Sổ Tay SUPER VIP:

Sự kiện Đầu tư một lần – Rinh RTN
Sự kiện Đầu tư một lần – Rinh RTN
 • Mở rộng giới hạn Level từ 70 lên 90: Với việc trở thành VIP Member, bạn sẽ có cơ hội nâng cao Level của mình từ 70 lên 90, mở ra nhiều khả năng mới và nhận thêm các phần thưởng hấp dẫn.
 • Nâng cấp quà khủng hơn tại Ô May Mắn SVIP: Tận hưởng những phần quà độc quyền và cao cấp hơn tại Ô May Mắn SVIP. Bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị và độc đáo, giúp tăng cường đội hình và trải nghiệm trò chơi một cách tốt hơn.
 • Nhận tất cả phần quà tại tổng hợp sự kiện FO4: Khi tham gia các sự kiện, bạn sẽ nhận được tất cả các phần quà đặc biệt và độc quyền dành riêng cho VIP Member, mang đến trải nghiệm thượng đẳng và ưu đãi độc nhất.

Hãy sở hữu Sổ Tay SUPER VIP ngay để tận hưởng những quyền lợi và phần thưởng đặc biệt mà FC Online 4 mang đến cho bạn!

Sự kiện Tỷ phú FO4 

FO4 đã mang đến tổng hợp sự kiện FO4 Tỷ Phú, một sự kiện được nhiều thuyền trưởng yêu thích. Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các thuyền trưởng rinh về mùa thẻ mới RTN, 23VNB và thậm chí cả bom tấn BTB mạ vàng lần đầu tiên xuất hiện.

Ngoài ra, chỉ với mỗi lượt chơi miễn phí hàng ngày, các HLV có thể chắc chắn rinh về những phần quà phong phú cùng cơ hội trúng Jackpot với hàng chục nghìn FC. Hàng ngày, khi hoàn thành một nhiệm vụ rất dễ dàng là thắng 1 trận bất kỳ (Xếp hạng, Volta Live, Arena Mode hoặc GLXH trên máy tính hoặc FIFA online Mobile), các huấn luyện viên sẽ nhận được một lượt chơi miễn phí.

Lưu ý:

 • Hãy nhấp vào “Nhận nhiệm vụ” trước khi thực hiện để hệ thống xác nhận.
 • Nhiệm vụ sẽ được reset vào 0h hàng ngày.

Vậy, các Coach chỉ cần tham gia Tổng hợp sự kiện FO4 hàng ngày là có thể nhận ngẫu nhiên những phần quà có trên bản đồ và trải nghiệm niềm vui bất tận trong Tỷ Phú.

Sự kiện chuyển Sò MC sở hữu dàn sao mới nhất

Như vậy, sau vài tiếng đồng hồ chờ đợi, những ngôi sao mới mang tên Returnees đã chính thức xuất hiện trong FO4 4 Việt Nam. Đây là mùa thẻ được đông đảo Coach háo hức săn đón trong thời gian tới, với bộ chỉ số tổng quát lên đến 110.

Sự kiện chuyển Sò MC sở hữu dàn sao mới nhất
Sự kiện chuyển Sò MC sở hữu dàn sao mới nhất

Để giúp các Coach sở hữu ngay dàn sao mùa Returnees mà không tốn phí, sự kiện chuyển sò MC sẽ xuất hiện từ ngày 28.04 đến 02.05. Đây là cơ hội để các HLV nhanh chóng đem về đội hình mạnh mẽ với những cầu thủ Returnees hoàn toàn miễn phí.

Quà chuyển Sò:

MC 40 100 200
Quà Gói 22UCL, BWC, WC22 102+ (2~4) Gói 22UCL, BWC, WC22 104+ 3 Gói RTN All
100,000,000 BP Gói 23HEROES, BWC, 22UCL 103+ (1~3) Gói 23HEROES, BWC, WC22, 22UCL 105+ (1~3)
Phiếu giảm giá thuế các mùa 30% 350,000,000 BP 1,000,000,000 BP
Thẻ 5,000 Star Point Gói may mắn CP Thẻ nâng cấp lại các mùa (+1~+8) (1000 -40B)
Logo Sportwear SVIP (1 ngày) Gói thuyền trưởng FW đặc biệt (5)
Găng tay Sportwear Thẻ 5,000 Star Point Đồng phục Sportwear (Home)
Giày Sportwear Đồng phục Sportwear (Away)
Giày Futsal Sportwear Thẻ 5,000 Star Point
Bóng Sportwear

Sự kiện 23 VietNam Best

Bóng đá Việt Nam đang tiến vào một chương mới đầy hứa hẹn và không ít thách thức. Đội tuyển U22 Việt Nam, những chiến binh sao vàng, sẽ khởi đầu hành trình chinh phục đỉnh cao mới là giành HCV bóng đá nam lần thứ 3 liên tiếp tại Sea Games 32. Để đạt được thành công, U22 Việt Nam cần sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ trong nước.

Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt thành qua màn ảnh và trên khán đài, chúng ta còn có thể góp phần bằng cách tham gia chuỗi sự kiện chào đón ngày 30/4 và 1/5, cùng hành trình Sea Games 32, để có cơ hội sở hữu hoàn toàn miễn phí các thẻ 23VNB, Icon và Heroes. Trong việc đánh bại các đối thủ, nhiệm vụ ghi bàn đóng vai trò rất cần thiết. Vì vậy, các HLV trong FO4 4 sẽ cùng những cầu thủ Việt Nam luyện tập sút bóng để tạo ra những siêu phẩm và giành chiến thắng.

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 FO4 xuyên phá hàng thủ đối phương một cách dễ dàng nhất
Sự kiện 23 VietNam Best
Sự kiện 23 VietNam Best

Tham gia Tổng hợp sự kiện FO4 , các thuyền trưởng chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản trong game để nhận được những phần quà giá trị hoàn toàn miễn phí. Các thuyền trưởng sẽ thi đấu trong trận ingame để có cơ hội sút bóng trong sự kiện. Sau khi chọn kiểu dứt điểm và thực hiện, các huấn luyện viên sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên và một số điểm sức mạnh. Hơn nữa, nếu ghi bàn và chia sẻ sự kiện, các thuyền trưởng sẽ nhận thêm một thẻ Việt Nam và một lượt quay quà.

Sự kiện Power Shot

Khi đến với sự kiện FO4 Power Shot anh em sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm kèm theo đó là những thẻ cầu thủ mùa mới như ” mùa DC, mùa CC, và các mùa khác” những thẻ cầu thủ sẽ giúp anh em mở ra được những con hàng chất lượng như Cristiano Ronaldo mùa CC chỉ với mùa thẻ cộng 1 đã có giá lên đến hàng tỷ BP đây cũng được coi là mùa giải mạnh nhất của cầu thủ này trong game so với tất cả các cầu thủ còn lại.

Sự kiện Power Shot
Sự kiện Power Shot

Đặc biệt hơn tại sự kiện tổng hợp Power Shot anh em chỉ cần chơi đủ một vòng sự kiện đã có thể cập nhật được rất nhiều hàng ngon và quý rồi, và hãy nạp ngay FC để chơi sự kiện ngay thôi vì đã có nhiều ưu đãi khi anh em nạp thẻ đó.

Sự kiện thánh siêu phẩm

Sự kiện FO4 thánh siêu phẩm của đã quay trở lại vào cuối tháng 11 này với sự xuất hiện của những chiến binh Decade (mùa thẻ mới) cùng với dàn siêu phẩm ICON TM và nhiều cầu thủ siêu sao mạ vàng cực ngon trong tổng hợp sự kiện. Đăc biệt hơn tại sự kiện này còn có tính năng bốc thăm may mắn dễ chơ rễ dinh quà, đây là cơ hội tuyệt vời giúp các HLV sở hữu hàng chụp nghìn FC giá trị mỗi tuần đấy, cùng khám phá và chơi sự kiện FC Online thôi nào.

Sự kiện thánh siêu phẩm
Sự kiện thánh siêu phẩm

Sự kiện sổ tay HLV 3.0

Với sự kiện sổ tay HLV 3.0 cơ hội không thể bỏ qua và không thể nào tuyệt vời được hơn tại sự kiện tổng hợp này anh em có thể nhận được mùa thẻ Juventus FC Ambasador, HW, CC cùng theo đó là các siêu phẩm mạ bạc với chỉ số siêu khủng khiến người chơi phải vô cùng thích thú chỉ cần đầu tư một tý rồi treo máy là có thể rinh quà cả tháng rồi tội gì mà không thử đúng không nào.

Sự kiện sổ tay HLV 3.0
Sự kiện sổ tay HLV 3.0

Như vậy là Gameinsight đã cập nhật cho anh em 3 sự kiện mới nhất của FCO ( FO4) nhanh tay tham gia sự kiện tổng hợp mới nhất để có thể ở hữu những cầu thủ chất lượng về cho đội hình của mình ngay thôi nào.

Theo dõi sự kiện FC Online mới nhất ở đâu?

Để theo dõi những Tổng hợp sự kiện FO4  mới nhất, bạn có thể xem thêm các nguồn thông tin sau:

 • Trang chủ FC Online 4: trang web chính thức của FIFA online 4 cung cấp Thông tin về sự kiện, cập nhật tin tức, và thông báo mới nhất. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của FIFA online 4 để tìm hiểu về sự kiện và cập nhật thông tin.
 • Diễn đàn FO4: Diễn đàn FO4 là nơi tập trung của cộng đồng thuyền trưởng trong FO4 4. Trên diễn đàn, bạn có thể tìm thấy Giới thiệu về các sự kiện mới nhất, thảo luận với cộng đồng và nhận được thông tin từ các bài viết, bình luận, và tin tức từ các thành viên khác.
 • Các trang mạng xã hội: FC Online 4 thường có mặt trên các mạng xã hội như Phây Búc, Twitter, và YouTube. Theo dõi trang chính thức của FC Online 4 trên các mạng xã hội này để nhận thông tin mới nhất về sự kiện, trailer, và nội dung liên quan đến FIFA online.
 • Cập nhật từ game: Khi bạn đăng nhập vào FIFA online 4, trò chơi sẽ thông báo về các event mới, cập nhật và thông tin quan trọng. Hãy kiểm tra thông báo Trong trò chơi để không bỏ lỡ những cập nhật quan trọng.

Trên đây là danh sách Tổng hợp sự kiện FO4  mới nhất mà các thuyền trưởng có thể xem thêm. Hi vọng với những thông tin mà Game 24h vừa chia sẻ, mọi người sẽ cập nhật các sự kiện FIFA online 4 sắp diễn ra và tham gia kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *