Top ST FO4 Hay Nhất Sở Hữu Tốc Độ Xé Gió, Sút Bóng Mạnh, Giá Rẻ Ngon Nhất FC Online

Nếu bạn chưa biết đến Top ST FO4 hay nhất hiện nay là những cầu thủ nào thì có lẽ bạn đã không cập nhật tình hình hiện nay của FC online, và gián tiếp biến đội hình của mình chở nên tấn công và đá không còn mạnh nữa. Vậy thì hôm nay hãy để Game Insight giới thiệu đến các bạn những tiền đạo FO4 chạy nhanh xé gió dứt điểm lại vô cùng mạnh khiến cho đối thủ chỉ biết khóc trong game và thoát trận ngay lập tức nhé.

Top ST FO4 hay nhất chạy nhanh sút tốt

Dưới đây là danh sách những cái tên có trong Top ST FO4 hay nhất và được nhiều người yêu thích nhất trong tựa game FC Online và cũng như được đánh giá cao nhất, đảm bảo với anh em game thủ là chạy nhanh như gió, dứt điểm thì khỏi bàn. Các hậu vệ của đối thủ chỉ có biết chạy đằng sau mà hít khói các cầu thủ này mà thôi. Vậy những cái tên sẽ xuất hiện trong bài viết Top ST FO4  này là ai chúng ta cùng đi ngay xuống bên dưới danh sách dưới đây.

Top 1: Tiền Đạo Hàng Đầu FC Online Ronaldo Béo – ST “god game”

Theo anh em đã biết Ronaldo Béo từ xưa đến nay vẫn được coi là một ST FO4 hay nhất với việc sở hữu tốc độ và khả năng ghi bàn đáng nể đúng không nào, chính vì  vậy trong game FC Online không có gì là Rô Béo không có thể làm được cả, Từ chạy chỗ đến việc ghi bàn sút xoáy hay nã những cú đại bác, thận chí là cả đánh đầu, ban bật, Ronaldo béo ST FC Online đều có thể hoàn thành tốt một cách đơn giản nhé.

Xem thêm  Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất FO4 mà anh em game thủ nên mua

top st fo4 hay nhat 2

Với việc thể hình đẹp 2 chân trong tất cả mùa giải của cầu thủ này đều sở hữu 2 chân 5-5 và AI di chuyên thông minh không thể nào có điểm nào chê, huyền thoại đến từ đất nước Brazil này này sẽ được coi là một cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ đến mỗi khi lựa chọn Tiền đạo sở hữu tốc độ và dứt điểm tốt trong Game FC Online trong thời điểm hiện tại nhé, Với việc sở hữu nhiều team clor nên Rô Béo có thể di đấu được cho nhiều đội bóng nên anh em cứ yên tâm.

Các mùa thẻ nên dùng nhất của cầu thủ ST FO4 hay nhất này: ICON TM>CONS>LN>MC>LH

Xem thêm: Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 xem mùa nào mạnh nhất và đang chơi nhất cho các anh em game thủ

Top 2: ST hãy nhất FC Online Cha Bum Kun – Cha “Boom”

Cha Bum Kun không hể danh là một Top ST hay nhất FC Online và phù hợp với cái biệt danh mà các game thủ FO4 đặt cho đó chính là Cha Boom, ngoài ra với các biệt danh này cũng được các đồng đội đức thời ông còn thi đấu đặt cho, khi nhắc đến cầu thủ tiền đạo Cha FO4 là người ta lại nhớ đến những cú nã đại bác sấm sét của cụ. Máy đội bom hàng đầu châu Âu một thời chính hiện và cũng là con cưng của Nexon, người đứng đầu công ty FC Online.

Xem thêm  Kiểm tra tỉ lệ đập thẻ FO4 giúp anh em luôn nâng cấp thành công

top st fo4 hay nhat 3

Đây chính là nguyên nhân cho việc các cầu thủ Hàn Quốc luôn ưu ái sử dụng Top ST FO4 Cha Bum Kun mà không có ngoại lệ nào khác. Dù vậy huyền thoại của sứ kim chi này cũng có một số điểm yêu vô cùng lớn đó chính là  về mặt sút xoáy và thể hình không qua là hoàn hảo cho những ai có lối chơi tạt cánh đánh đầu. Nhưng đối với tốc độ siêu nhanh như một cơn gió và có khả năng sút xa tốt thì B.Cha FO4 lại rất phù hợp với lối chơi chọc ke anh em nhé.

Các mùa thẻ nên sử dụng là: ICON>LN

Xem thêm: Cách vận hàng chiến thuật Tikitaka FC Online mượt và bá đạo nhất

Top 3: Top ST FO4 hay nhất Eusebio – Báo đen của Bồ Đào Nha

Nếu B. Cha đứng thứ 2 trong danh sách cầu thủ tiền đạo chạy nhanh nhất và sút tốt nhất trong bài viết lần này mà chúng ta không nhắc đến cái tên Eusebio có lẽ là một điều đáng trách và thiếu sót rất là lớn. Mặc dù cầu thủ này thường dược các game thủ xếp pử vị trí CF hộ công nhưng khi cụ được đá ở vị trí ST cũng vô cùng bá đạo và không hề phế đâu nhé. Bật tốc độ lên mà dẫn bóng đến tận của gôn của đối thủ và nã một cú sút đại bác ghi bàn thắng cho đội nhà ngay.

Xem thêm  Khám phá bí quyết thành công với từ khóa "Kỹ thuật FO4" trong FIFA Online 4

top st fo4 hay nhat 4

Nhưng tương tự như B, Cha cầu thủ này cũng có một số hạn chế nhất đinh trong game về thể hình nhưng về khoản ZD của cụ thì vẫn là mượt nhé. Thận chí là những cú sút của Top ST FO4 Eusebio cùng ảo hơn B.Cha rất là nhiều đó nhé.

Các mùa thẻ nên sử dụng là: ICON>LN>BWC>LH(+8)>BTB

Xem thêm: Hướng dẫn cách cày tiền FC Online một ngày 10 tỷ BP nhanh chóng

Top 4:  Đứa con của giá Fernando Torres – ST FO4 Idol Quốc Dân

Nếu ai từng trải nghiệm FC Online 3 thì chắc chắn bạn không thể quên được sự bá đạo của Fernando Torres – ST FO4 Idol Quốc Dân. Cầu thủ này được ví là đứa con của gió khi sở hữu một tốc độ vô cùng kinh khủng khiến cho các cầu thủ hậu vệ của đối phương chỉ biết hút khói mỗi khi đua tốc độ với ông mà thôi.

top st fo4 hay nhat 5

Torres ở FO4 vẫn kế thừa trọn vẹn sự bá đạo ấy, nhưng Idol dạo gần đã dần bị lép vế trước nhiều huyền thoại mới nổi cũng như sự lên ngôi của các CB quốc dân  vừa nhanh vừa khỏe rồi nên anh em cân nhắc nhé. Fernando Torres – ST FO4 Idol Quốc Dân có thể hình ổn hơn Eusebio và B. Cha nhưng anh lại không nhanh và sút ảo bằng. Bù lại đó, T9 cũng phù hợp với rất là nhiều lối chơi hơn thay vì chỉ chọc và chạy như 2 huyền thoại kể trên.

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 532 FO4 trong gameplay quá bá đạo ở GLXH

Các mùa thẻ nên sử dụng là: ICON>LN>EBS>CFA>NTG

Xem thêm: Cách sửa lỗi Xigncode FO4 hiệu quả nhanh nhất cho người mới

Top 5: ST FO4 Hoàn Hảo nhất Cristiano Ronaldo – Tiền đạo xuất sắc

ST FO4 Hoàn Hảo nhất Cristiano Ronaldo – Tiền đạo xuất sắc chắc chắn là một trong những ST Top FC Online hoàn hảo bậc nhất hiện nay, nhất là khi cặp song sát Ronaldo Béo – CR7 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của team Real Madrid và quốc dân. C.Ronaldo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từ đánh đầu, chạy chỗ, đua tốc,… nhé các anh em game thủ ơi

top st fo4 hay nhat 1

Tuy nhiên dù sở hữu khả năng đánh đầu cũng như tranh chấp tốt nhất trong danh sách này, nhưng anh Bảy cần đánh đổi về mặt tốc độ khi đều thua xa những cầu thủ kể trên nhưng vẫn luôn được coi là một tiền đạo Hoàn Hảo nhất ở trong game FC Online đó nhé anh em ơi.

Các mùa thẻ có tốc độ tốt và phù hợp đá cắm là: 22TS>21TY>BTB>MC>LH

Xem thêm: Full các phím tắt trong FC Online, các nút trong FO4 đầy đủ, chi tiết

Tổng kết

Như vậy anh em đã đi tìm hiểu chi tiết về Top ST FO4 Hay Nhất, hãy nhanh tay tam khảo và lựa chọn cho mình một cầu thủ chất lượng và tốt nhất để bổ sung vào đội hình của mình và giúp chô độ bóng của bạn mạnh hơn thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *