Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 xem mùa nào mạnh nhất và đang chơi nhất cho các anh em game thủ

Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 cũng là cầu thủ được sự chú ý của nhiều game thủ đang chơi tự game FiFA Online 4. Vậy Ronaldo Béo FO4 mùa nào hay nhất? Có nên mua Ronaldo De Lima Icon FO4 không? Cùng Game Online tham khảo trong bài Tìm hiểu Ronaldo Béo FO4  các mùa dưới đây nhé !

Review các mùa và chỉ số của Ronaldo De Lima FO4

Dưới đây là thông tin các chỉ số và ưu điểm, nhược điểm của Ronaldo De Lima FO4 được chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn giúp có thể chọn được các mùa mạnh nhất của Ronaldo Béo để phù hợp với đội hình FO4 của mình.

Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa TC

Đây là mùa giải có chỉ số thấp nhất của Ronaldo De Lima FO4, 89 ở mức thẻ +1. Không cần phải nói thêm khi mà ở thời điểm hiện tại, game đã ra nhiều mùa khác nhau với các cầu thủ toàn trên 110 ở trẻ +1 thì có thể nói Ronaldo De Lima FO4 mùa TC gần như không thể sử dụng được nữa.

Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa TC
Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa TC

Nếu bạn muốn hoài niệm thì có thể chơi thẻ +8, tuy nhiên cũng cực kỳ khó mua được và giá trị sử dụng cũng không cao.

Tìm hiểu  Ronaldo De Lima FO4 mùa NHD

Với OVR 91 thì Tìm hiểu  Ronaldo De Lima FO4 mùa NHD cũng tương tự mùa TC – khó mà xài được ở thời điểm hiện tại. Nhìn chung, nếu “cố đấm ăn xôi” mua về xài thì cũng được, cá nhân mình thấy tốc độ con này tương đối ổn (chỉ ở quãng ngắn), đua đường dài thì dễ hụt hơi và bị CB đối thủ hất văng. Sút khá tốt bằng cả 2 chân, chạy chỗ khá ổn. Rất đáng để trải nghiệm với những bạn muốn hoài niệm.

ronaldo de lima cac mua 2

Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa TT

Ronaldo De Lima FO4 mùa TT không quá khác mùa NHD là mấy, chỉ số hơn 2 điểm nhưng cảm giác đá cũng gần giống nhau. Tranh chấp yếu, chạy chỗ tạm được. Nói chung các mùa này chỉ nên chơi cộng cao thì may ra còn xài được. Thẻ +8 của Ronaldo Béo FO4 mùa TT tầm đâu đó hơn 50 tỷ, với chỉ số 108 (+8) thì mình nghĩ còn nhiều con hàng khác đáng dùng hơn dành cho bạn.

Tìm hiểu  Ronaldo De Lima FO4 mùa TT
Tìm hiểu  Ronaldo De Lima FO4 mùa TT

Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa HOT

Mùa HOT Ronaldo De Lima FO4 có khả năng chạy chỗ ổn hơn các mùa trước. Về khoản tỳ đè thì nhỉnh hơn hẳn, khả năng dứt điểm cũng được cải thiện hơn.

Tuy nhiên, với chỉ số 98 (ở thẻ +1) thì bạn chỉ nên chơi các thẻ cộng cao (+7 trở lên) mới may ra còn đua tốc độ với đối phương được. Khi mà thời điểm hiện tại, các HLV đều ưa chuộng CB nhanh thì Ronaldo De Lima FO4 mùa HOT khó mà đua tốc được. Với lại với hơn 300 tỷ cho 1 ST +8 chỉ số 113 thì mình nghĩ bạn có thể có nhiều lựa chọn ngon bổ rẻ khác.

Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa HOT
Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa HOT

Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa LH

Trong tất cả cả mùa vừa kể trên, Ronaldo De Lima FO4 mùa LH là mùa giải có thể dùng ổn ở thời điểm hiện tại (nếu chơi +5). Còn nhớ cách đây không lâu, Ronaldo De Lima FO4 mùa LH là con hàng HOT nhất trên TTCN, khi mà nhà giàu mới có thể sở hữu được.

Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa LH
Đánh giá Ronaldo De Lima FO4 mùa LH

Quay trở lại thời điểm bây giờ, Ronaldo Béo FO4 mùa LH tuy sở hữu chỉ số không quá cao nhưng mà đây là dạng cầu thủ “thi đấu vì cái tên” chứ không phải là vì chỉ số =)).

Về điểm mạnh, Ronaldo Béo FO4 mùa LH có tốc độ ở mức trung bình khá, khả năng dứt điểm ổn định bằng cả 2 chân và kỹ năng chạy chỗ tìm khoảng trống rất ngon.

Tuy nhiên điểm yếu của mùa này là thể lực không đủ và hơi lười chạy chỗ. Với mức giá khoảng 3 tỷ ở thẻ +5, đây là con hàng ngon cho anh em cày chay hoặc làm ST dự bị.

Tìm hiểu Ronaldo Ronaldo De Lima FO4 mùa MC

Đây là 1 số Tìm hiểu  Ronaldo De Lima FO4 mùa MC mà mình đã trải nghiệm trong game play 9.0.

Tìm hiểu Ronaldo Ronaldo De Lima FO4 mùa MC
Tìm hiểu Ronaldo Ronaldo De Lima FO4 mùa MC
 • Cảm giác đầu tiên là Ronaldo Béo FO4  đá giờ ko còn quá bén nữa như trước đây. Tốc độ chỉ ở mức khá, phản ứng tương đối nhanh và rất lì đòn trong những pha tranh chấp. Về kỹ năng dứt điểm, Ronaldo De Lima FO4 ZD khá ảo, sút tốt bằng cả 2 chân nhưng theo mình đánh giá lực sút không tốt lắm, do đó sút xa chỉ dừng ở mức hên xui thôi.
 • Nhược điểm: Chạy chỗ thì khôn nhưng khá lười chạy, nháy Q mãi mới chịu di chuyển. Ronaldo De Lima FO4 kỹ năng đánh đầu tốt nhưng hơi lùn nên không mấy khi ghi bàn bằng đầu. Thể lực không tốt, cảm giác ngang phút 60 là đuối rồi. À còn nhược điểm lớn nữa là giá hơi chát, gần 30 tỷ cho ST chỉ số 108 (thẻ +5) thì hơi ảo thật.

Tìm hiểu Ronaldo Béo FO4 mùa LN

Đánh giá nhanh Ronaldo De Lima FO4 mùa LN thời điểm hiện tại như sau.

Ưu điểm:

 • Về khoản chạy chỗ thì cực khôn, 1 trận kiểu gì cũng vài pha thoát xuống đối diện gôn.
 • Chọn vị trí hay, nếu bạn dùng Backham hoặc Figo ở cánh tạt, Ronaldo Béo FO4  băng vào sút hoặc đánh đầu cận thành thì tỉ lệ ăn bàn rất cao.
 • Kỹ năng dứt điểm tương đối tốt bằng cả 2 chân, không quá ảo nhưng nhìn chung là ổn.
Tìm hiểu Ronaldo Béo FO4 FO4 mùa LN
Tìm hiểu Ronaldo Béo FO4 FO4 mùa LN

Nhược Điểm:

 • Nhìn chung, Ronaldo De Lima FO4 mùa LN bắt vô lê tương đối kém. Căng ngang hoặc tạt bổng nhiều lần, không đánh đầu mà bắt vô lê lên trời khoảng cách 5m khá ức chế. Nhưng dùng quen, hiểu rồi thì bấm D lực nhẹ hoặc DD khả năng ăn bàn cao.
 • Sút xa tệ, lực sút yếu do đó mình khuyên không nên cầm Ronaldo Béo FO4  sút xa.
 • Kỹ năng phối hợp còn hạn chế, nếu không muốn nói là hơi tù. Bù lại thì QS chạy chỗ khôn.
 • Giá cao: 34 tỷ ở thẻ +1 với chỉ số 109

Đánh giá tổng thể: 8/10

Đánh giá Ronaldo Béo FO4  mùa BWC

Phải công nhận 1 điều Ronaldo Béo FO4  các mùa, trừ icon ở gameplay hiện tại đã bị nerf đi độ bá khá nhiều so với gameplay cũ. Tuy nhiên, Ronaldo De Lima FO4 vẫn là 1 ST gánh team mà bạn nên trải nghiệm.

Điểm mạnh:

 • Điểm mạnh của Ronaldo Béo FO4  luôn là khả năng chạy chỗ, tuy khá lười chạy nhưng một khi đã chạy là sẽ luôn tìm các khoảng trống để vào thế đối mặt với thủ môn. Đánh giá khoản chạy chỗ là 9.5/10, do hơi lười chạy.
 • Tốc độ và khả năng bứt tốc tốt, không quá nhanh nhưng vẫn đủ để CB đội bạn hít khói nếu xuất phát trước.
 • Khả năng dứt điểm cũng là điểm mạnh của cầu thủ này, 2 chân 55 kèm nhiều chỉ số ẩn Sút xoáy khiến các pha ZD của Ronaldo Béo FO4  vô cùng lợi hại, bóng đi cong và hiểm. Các pha DD hay FD trong vòng cấm cũng rất tín. Đánh giá khoản dứt điểm là 9.5/10.
 • Một điểm ít ai để ý đó là mùa BWC của Ronaldo De Lima FO4 huyền thoại người Brazil thuần đá cắm hơn nhiều so với LN và MC, mọi yếu tố đạt đến mức 9/10 so với mùa giải ICON.
Đánh giá Ronaldo Béo FO4  mùa BWC
Đánh giá Ronaldo Béo FO4  mùa BWC

Nhược điểm:

 • Theo cá nhân mình trải nghiệm Ronaldo De Lima FO4 sau hơn 20 trận thì có thể thấy Ronaldo Béo FO4  mùa này bắt vô lê và rê bóng hơi tệ. Nói chung nếu đã chơi Rô Béo mùa này thì bạn chỉ nên để đá ST cắm thôi.
 • Sút xa cũng là điểm yếu của “người ngoài hành tinh” BWC, lực bóng đi không tốt khiến các cú sút xa gần như…. Vô hại.
 • Một điểm yếu nữa của Ronaldo Béo FO4  là khoản tranh chấp khá yếu do đó hay bị CB đối phương bắt nạt.
 • Nhìn chung, theo đánh giá của mình nếu Ronaldo De Lima FO4 icon 10 điểm thì BWC cũng được 9 điểm, xứng đáng là ST cân team của nhiều HLV.

Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa Icon ST ảo nhất game

Không phải ngẫu nhiên mà Ronaldo De Lima mùa Icon là con hàng được nhiều game thủ chuyên nghiệp pick đi đá giải nhất. Có thể nói, đây là ST ảo nhất game Fifa Online 4.

Điểm mạnh:

 • Chạy chỗ, chọn ví trí: 10/10. Nháy Q là chạy, mà chạy chỗ cực khôn, nếu bạn chọc khe được thì rất dễ mở ra cơ hội đối mặt. Chọn vị trí thông minh, đôi khi chỉ cần căng ngang bừa hoặc sút bừa là ngay lập tức Rô Béo có mặt để… “ăn hôi”.
 • Tốc độ: Xứng đáng thang điểm 10/10. Có thể nói đây là thẻ cầu thủ có tốc độ ingame tốt nhất nhì game, may ra chỉ thua henry Icon the Moment.
 • Rê dắt, skill: 9.5/10. Cải thiện hơn hẳn các mùa khác ở khoản rê dắt. Không đến mức dính chân như Messi nhưng vẫn rất tốt. Xài skill mượt mà.
 • Dứt điểm: 10/10. Cực bá, cự ky hẹp, ZD, DD, FD chỉ cần vung chân là có một cơ hội nguy hiểm.
 • Phản ứng: 9.5/10, đôi khi bị hậu vệ đội bạn xúc nhưng vẫn đứng dậy lấy bóng rất nhanh.
Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa Icon ST ảo nhất game
Tìm hiểu Ronaldo De Lima FO4 mùa Icon ST ảo nhất game

Điểm Yếu:

 • Thể lực: Ngang phút 70 là Rô Béo hết thở nổi =))). Do đó mình không hay bứt tốc khi xài rô béo mà chờ thời cơ để chọc khe thôi.
 • Thể hình thấp do đó mà không chiến không ngon lắm, mà cũng ít ai xài Rô Béo icon để chơi taca dada cả, đúng không =)).
 • Giá: Nếu không tính các mùa icon the Moment thì đây là thẻ đắt nhất game, do đó cũng không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm Ronaldo de lima icon.

Như vậy các bạn đã cùng Game 24h đi tìm hiểu các mùa của Ronaldo De Lima FO4 xem mùa nào khỏe nhất và đáng dùng nhất, hi vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp giúp ích cho các HLV có thể chọn Ronaldo De Lima FO4 xứng đáng và phù hợp đội hình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *