Xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất cho các anh em game thủ

Như anh em đã biết đội hình Việt Nam FO4 đã xuất hiện và có mặt trong tựa game FIFA Online 4, cho nên hôm nay Game online sẽ đi xây dựng xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất cho những anh em thích chơi team color Việt Nam. Vậy hãy cùng chúng tôi thao dõi bài viết này để xem những cầu thủ nào sẽ được sử dụng trong việc xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé !

Xây dựng đội hình Việt Nam FO4 tối ưu nhất

Trong phần này, game 24h sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Việt Nam FO4, cũng như các chỉ số và điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ trong đội hình. Sơ đồ đội hình Việt Nam FO4 được sử dụng đó chính là sơ đồ 3-4-3 quen thuộc.

Xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất cho các anh em game thủ
Xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất cho các anh em game thủ

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu lần lượt chỉ số của từng cầu thủ trong đội hình Việt Nam FO4 này nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Nguyễn Anh Đức VNB

Nguyễn Anh Đức đã nổi lên rất mạnh mẽ dưới thời ông Park Hang-Seo, cầu thủ này có sức mạnh và tốc độ tốt, khả năng dứt điểm khá ổn trong đội hình Việt Nam FO4. Về các kỹ năng của một tiền đạo cắm thì Anh Đức đều có cả, vì vậy các HLV yên tâm khi để cầu thủ này đá cao nhất trên hàng công.

Tiền đạo cắm: ST - Nguyễn Anh Đức VNB
Tiền đạo cắm: ST – Nguyễn Anh Đức VNB

Với mùa giải VNB khi cầu thủ này xuất hiện trong danh sách xây dựng đội hình Việt Nam  FO4 thì anh đức có chiều cao 181cm, cân nặng 80kg, thể hình To và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 99 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 100, Tăng tốc 101, Tốc độ 100, Dứt điểm 102 và Đánh đầu 102. Nguyễn Anh Đức sở hữu 2 chỉ số ẩn, bao gồm: Tinh tế và Đánh đầu mạnh.

Tiền đạo cánh: LW – Nguyễn Công Phượng VNB và RW – Nguyễn Quang Hải VNB

Ở vị trí tiền đạo cánh trong đội hình Việt Nam FO4, game online lựa chọn hai cầu thủ có khả năng đi bóng và tốc độ tốt, đó là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải. Cả hai cầu thủ này không còn quá xa lạ với các game thủ đúng không ạ, hãy cùng xem bộ chỉ số của họ nhé.

Tiền đạo cánh: LW - Nguyễn Công Phượng VNB và RW - Nguyễn Quang Hải VNB
Tiền đạo cánh: LW – Nguyễn Công Phượng VNB và RW – Nguyễn Quang Hải VNB
 • LW – Nguyễn Công Phượng VNB: Ở mùa giải này, Công Phượng có chiều cao 170cm, cân nặng 67kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 100 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Tốc độ 102, Tăng tốc 101, Sút xa 100, Chọn vị trí 102, Tầm nhìn 101 và Tạt bóng 102. Công Phượng sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế, Qua người.
 • RW – Nguyễn Quang Hải VNB: Ở mùa giải này, Quang Hải có chiều cao 168cm, cân nặng 65kg, thể hình TB và chân là 5-4. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 100 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Tốc độ 106, Tăng tốc 103, Dứt điểm 102, Lực sút 100, Chọn vị trí 102, Tầm nhìn 102 và Chuyền dài 103. Quang Hải sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Ma tốc độ và Qua người.
Xem thêm  Hướng dẫn kỹ thuật FO4 và cách sút và lừa bóng và qua người cực ảo và dễ dàng

Tiền vệ cánh: LM – Đoàn Văn Hậu VNB và RM – Nguyễn Trọng Hoàng VNB

Ở vị trí tiền vệ cánh, không ai có thể thay thế được bộ đôi Đoàn Văn Hậu VNB và Nguyễn Trọng Hoàng VNB ở đội hình Việt Nam FO4. Cả hai cầu thủ này đều có thể lực tốt, khả năng bức tốc nhanh và đẳng cấp vươn tầm thế giới, hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền vệ cánh: LM - Đoàn Văn Hậu VNB và RM - Nguyễn Trọng Hoàng VNB
Tiền vệ cánh: LM – Đoàn Văn Hậu VNB và RM – Nguyễn Trọng Hoàng VNB
 • LM – Đoàn Văn Hậu VNB: Ở mùa giải này, Văn Hậu có chiều cao 185cm, cân nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 5-4. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 96 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Thể lực 99, Tăng tốc 102, Tốc độ 99, Giữ bóng 99, Tạt bóng 99 và Phản ứng 97. Văn Hậu sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xa, Ma tốc độ và Đánh đầu mạnh.
 • RM – Nguyễn Trọng Hoàng VNB: Ở mùa giải này, Trọng Hoàng có chiều cao 169cm, cân nặng 69kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 99 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Thể lực 105, Tăng tốc 105, Tốc độ 103, Rê bóng 100 và Phản ứng 100. Trong Hoàng sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Tạt bóng sớm, Chuyền dài và Nỗ lực đến cùng.

Tiền vệ trung tâm: LCM – Lương Xuân Trường VNB và RCM – Đỗ Hùng Dũng VNB

Hai tiền vệ trung tâm góp mặt trong đội hình Việt Nam FO4 này đó chính là Lương Xuân Trường và Đỗ Hùng Dũng. Cả hai cầu thủ đều có khả năng kiến tạo và làm bóng rất tốt, ngoài ra còn có thể tung ta những đường sọc khe xé toang đội hình đối phương. Hãy cùng xem bộ chỉ số nhé:

Xem thêm  Xây dựng đội hình Đức FO4 giá rẻ khỏe nhất cho anh em game thủ mới chơi
Tiền vệ trung tâm: LCM - Lương Xuân Trường VNB và RCM - Đỗ Hùng Dũng VNB
Tiền vệ trung tâm: LCM – Lương Xuân Trường VNB và RCM – Đỗ Hùng Dũng VNB
 • LCM – Lương Xuân Trường VNB: Ở mùa giải này, Lương Xuân Trường luôn được sử dụng trong việc xây dựng đội hình việt nam FO4 vì có chiều cao 178cm, cân nặng 71kg, thể hình Nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 97 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Thể lực 101, Chuyền dài 102, Sút xa 103 và Tầm nhìn 100. Xuân Trường sở hữu 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Chuyền dài, Sút xa và Kiến tạo.
 • RCM – Đỗ Hùng Dũng VNB: Ở mùa giải này, Đỗ Hùng Dũng có chiều cao 170cm, cân nặng 67kg, thể hình Nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 100 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Thể lực 102, Giữ bóng 102, Chuyền ngắn 102, Chuyền dài 102, Sút xa 102 và Tầm nhìn 102. Hùng Dũng sở hữu 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Tinh tế, Sút xa và Nỗ lực đến cùng.

Trung vệ: CB – Quế Ngọc Hải VNB và LCB – Trần Đình Trọng VNB và RCB – Bùi Tiến Dũng VNB

Với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 thì đội hình Việt Nam FO4 sẽ có 3 trung vệ đứng trước khung thành. Với sự dày dặn kinh nghiệm từ đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng thì cả 3 sẽ tạo nên một bức tường vững chắc tạo nên một chiến thuật đội hình Việt Nam FO4 vô cùng mạnh. Hãy cùng xem bộ chỉ số của cả ba cầu thủ này nhé.

 • CB – Quế Ngọc Hải VNB: Ở mùa giải này, Quế Ngọc Hải là người đội trưởng chỉ huy sơ đồ đội hình Việt Nam FO4, anh có chiều cao 180cm, cân nặng 76kg, thể hình Nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật khi ở thẻ cộng 1 và chỉ số tổng là 100, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Nhảy 101, Xoạc bóng 102, Kèm người 102, Lấy bóng 102, Đánh đầu 101, Cắt bóng 101 và Quyết đoán 106. Quê Ngọc Hải sở hữu 2 chỉ số ẩn, đó là: Xoạc bóng và Đánh đầu mạnh.
Xem thêm  Xây dựng đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất giá hạt rẻ cho anh em game thủ
Trung vệ: CB - Quế Ngọc Hải mùa VNB trung vệ được sử dụng nhiều nhất trong việc xây dựng đội hình Việt Nam FO4
Trung vệ: CB – Quế Ngọc Hải mùa VNB trung vệ được sử dụng nhiều nhất trong việc xây dựng đội hình Việt Nam FO4
 • LCB – Trần Đình Trọng VNB: Ở mùa giải này anh luôn xuất hiện trong Top đội hình FO4 Việt Nam, Trần Đình Trọng có chiều cao 174cm, cân nặng 67kg, thể hình Nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 106 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Tốc độ 98, Nhảy 97, Kèm người 101, Đánh đầu 100. Đỉnh Trọng sở hữu 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tranh cãi và Ma tốc độ.
 • RCB – Bùi Tiến Dũng VNB: Ở mùa giải này, Bùi Tiến Dũng có chiều cao 176cm, cân nặng 74kg, thể hình To và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 98 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: Tốc độ 102, Xoạc bóng 101, Kèm người 104 và Lấy bóng 104. Bùi Tiến Dũng sở hữu 2 chỉ số ẩn, đó là: Ăn vạ và Chuyền dài.
Cặp trung vệ Trần Đình Trọng mùa VNB và RCB - Bùi Tiến Dũng mùa VNB trong sơ đồ đội hình Việt Nam FO4 3-4-3
Cặp trung vệ Trần Đình Trọng mùa VNB và RCB – Bùi Tiến Dũng mùa VNB trong sơ đồ đội hình Việt Nam FO4 3-4-3

Thủ môn: GK – Đặng Văn Lâm VNB

Ở vị trí thủ môn GK trong đội hình Việt Nam FO4 thì không ai có thể thay thế được Đặng Văn Lâm. Cầu thủ này được xem là thủ môn hay nhất của đội tuyển Việt Nam trong tựa game FO4, sở hữu chiều cao tốt cùng kỹ năng bắt bóng thượng thừa, Lâm Tây sẽ là người gác đền cực kì chắn chắn.

Thủ môn: GK đội hình Việt Nam FO4 - Đặng Văn Lâm mùa VNB
Thủ môn: GK đội hình Việt Nam FO4 – Đặng Văn Lâm mùa VNB

Với mùa giải VNB, Đặng Văn Lâm luôn xuất hiện trong danh sách xây dựng đội hình Việt Nam FO4 vì có chiều cao 188cm, cân nặng 85kg, thể hình TB và chân là 5-2. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 93 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật khác: TM đổ người 95, TM bắt bóng 91, TM phản xạ 97 và Phản ứng 95. Đặng Văn Lâm sở hữu 2 chỉ số ẩn, bao gồm: TM ném xa và TM cản tạt bóng.

Team Color Và điểm mạnh đội hình Việt Nam FO4 buff những chỉ số nào?

Trước khi tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Việt Nam FO4, các bạn cần tìm hiểu xem Team Color này buff những chỉ số nào. Hãy cùng xem các chỉ số mà cầu thủ trong đội hình Việt Nam sẽ được buff ở các mức khác nhau nhé.

 • Ở mức 3 cầu thủ: +1 chỉ số chung.
 • Ở mức 6 cầu thủ: +3 chỉ số chung.
 • Ở mức 9 cầu thủ: +3 chỉ số chung, +2 khéo léo và +1 tốc độ.
 • Ở mức 11 cầu thủ: +5 chỉ số chung, +3 khéo léo và +3 tốc độ.
Xem thêm  Top tiền đạo chạy chỗ hay nhất FO4 mà anh em nên sở hữu trong đội hình FO4
Team Color Và điểm mạnh đội hình Việt Nam FO4 buff những chỉ số nào?
Team Color Và điểm mạnh đội hình Việt Nam FO4 buff những chỉ số nào?

Như vậy khi các bạn xây dựng đội hình Việt Nam FO4 như game 24h đã đưa ra thì các cầu thủ được buff rất nhiều các chỉ số, cụ thể: +5 chỉ số chung, +3 khéo léo và +3 tốc độ.

Team Color Việt Nam FO4 có mạnh hơn MU FO4 hay không?

Việc so sánh sức mạnh của hai đội hình với nhau hay các đội hình với nhau trong FO4 rất khó, bởi bó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu so sánh đội tuyển Việt Nam và MU ở ngoài đời thì chắc hẳn các bạn đã biết kết quả, tuy nhiên trong FO4 thì chưa chắc Việt Nam đã yếu hơn nhé. Nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Tài chính: Nếu các bạn đầu tư nhiều tài chính hơn cho bất kỳ đội hình nào thì chắc chắn rằng đội hình đó sẽ mạnh.
 • Mức cộng thẻ của các cầu thủ: Nếu như các bạn có thể “Mạ Vàng” các cầu thủ Việt Nam lên +8 thì nó thật sự kinh khủng, bởi các chỉ số của các cầu thủ rất ảo ma.
 • Lối chơi, kỹ năng của HLV: Đây mới thật sự là điều quyết định đến sức mạnh của đội hình, cho dù bạn sở hữu một đội hình khủng nhưng kỹ năng không có thì vẫn thua như thường.

Vì vậy, sau khi đã xây dựng cho mình một đội hình yêu thích, các bạn cần rèn luyện thêm kỹ năng và sử dụng sơ đồ đội hình Việt Nam FO4 hợp lý nữa nhé, điều này mới giúp bạn chiến thắng được.

Những điểm mạnh của đội hình Việt Nam FO4

Mỗi đội hình sẽ có một điểm mạnh khác nhau, hãy cùng xem một số điểm mạnh của đội hình Việt Nam  FO4:

 • Chỉ số của các cầu thủ trong game rất cao, so sánh với năng lực thực sự ở ngoài đời thi khác xa hoàn toàn.
 • Mức giá để sở hữu các cầu thủ khá rẻ.
 • Thường xuyên nhận được các cầu thủ Việt Nam trong các sự kiện của FO4.
 • Và một sức mạnh vô hạn đó chính là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi Xây dựng đội hình Việt Nam FO4 mạnh nhất, hi vọng với những chia sẻ trên phần nào sẽ giúp được các bạn build được team Việt nam như ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *