Hướng dẫn mua phôi FO4 giá rẻ chỉ số cao mà không phải ai cũng biết

Hướng dẫn mua phôi FO4 giá rẻ chỉ số cao. Để có thể nâng cấp được cầu thủ trong FO4 hay còn được gọi là đập thẻ FC Online anh em cần phải có những thẻ cầu thủ khác để làm phôi giúp tăng tỉ lệ phần trăm trong nâng cấp FC Online. Vậy liệu bạn đã biết mua phôi FO4 giá rẻ hay chưa? và biết những cầu thủ nào làm phôi FO4 chưa? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này để có thể biết cách mua được những cầu thủ giá rẻ về làm phôi để tiết kiệm được BP trắng cho những việc khác nhé.

Phôi FO4 là gì?

Chắc hẳn cũng có nhiều anh em vẫn chưa biết  phôi FO4 là gì? Phôi FO4 được hiểu theo một cách để hiểu nhất đó là những thẻ cầu thủ không có nhiều giá trị sử dụng trong đội hình của bạn và giá cả cũng quá thấp và không thể bán được trên TTCN FC Online.

Chính vì vậy những cầu thủ này sẽ được làm phôi FO4 để tăng tỉ  lệ ép thẻ khi bạn nâng cấp các cầu thủ. Những thẻ cầu thủ là phôi Fo4 cũng có thể là các cầu thủ chất lượng và giá cao, tùy theo cầu thủ bạn muốn nâng cấp có chỉ số là bao nhiêu thì sẽ phải mua những cầu thủ có chỉ số bằng đó để có thể ép tỉ lệ phần trăm của nâng cấp lên cao.

Phôi FO4 là gì? 
Phôi FO4 là gì? 

Ví dụ:  Bạn có một thẻ cầu thủ như Messi mùa 23TY cộng 1,  chỉ số của cầu thủ này là 114. Vậy bạn muốn nâng cấp cầu thủ này lên cộng 2 thì bạn phải có 5 thẻ cầu thủ khác 114 thì mới có thể nâng cấp được Messi lên cộng 2 với tỉ lệ lên 100%. Còn nếu Messi chỉ số 114 mà bạn chèn 5 thẻ cầu thủ có chỉ số dưới 114 làm phôi thì tỉ lệ thành công sẽ bị tụt xuống và có thể dẫn đế nâng cấp thất bại.

Xem thêm  Sơ đồ chiến thuật 5-2-1-2 FC Online công cường thủ chắc đá bay như Tottenham

Qua ví dụ trên  tôi tin chắc chắn rằng những anh em nào chưa hiểu về phôi FO4 sẽ đễ hiểu và nhận biết tốt hơn khi chơi trò chơi đá bóng này. Và cũng biết được khi cần thẻ mình nên sử dụng phôi cầu thủ nào để tỉ lệ thành công cao nhất. Tiếp theo đây tôi sẽ hướng dẫn anh em một số cách để có thể mua được phôi FO4 giá rẻ.

Cách mua phôi FO4 chỉ số cao giá rẻ

Để có thể mua được phôi FO4 chỉ số cao giá rẻ, anh em cần phải có tính kiên trì và nhẫn nại, bởi vì những mùa thẻ có chỉ số cao những giá rẻ rất có ít người bán, hoặc có người bạn chỉ số cao nhưng giá lại cao trót vót làm bạn không thể nào đủ BP trắng để mua. Vậy ngay dưới đây sẽ là những cách giúp bạn có thể mua được phôi FO4 giá rẻ.

  • Cách 1: Treo giá trên TTCN FO4

Với cách treo giá trên TTCN FO4 để mua phôi giá rẻ rất hiệu quả chỉ cần bạn treo ở đấy trước và những cầu thủ đó không lên giá thì khi có người bán thì bạn sẽ nhận được đầu tiên. Nhưng với cách này các bạn phải kiên trì và theo dõi thường xuyên để cập nhật được giá cầu thủ

  • Cách 2: Lựa chọn mùa cầu thủ làm phô

Trong game hiện đang có rất nhiều mùa cầu thủ FO4 anh em có thể tìm kiếm được phôi FO4 giá rẻ, anh em có thể lựa chọn mùa MC, EBS, BTB, JVA, 23HW, HG, RTN, BOE, CAP, CC … ) để tìm những cầu thủ giá rẻ về làm phôi FO4.

Xem thêm  Courtois FO4 mùa nào hay nhất, đánh giá cách cài đặt sử dụng
Cách mua phôi FO4 chỉ số cao giá rẻ 
Cách mua phôi FO4 chỉ số cao giá rẻ 
  • Cách 3: Canh giờ Reset giá cầu thủ FO4

Anh em có thể canh thời gian Reset giá cầu thủ FO4 để có thể mua được các cầu thủ giá cực rẻ lại chỉ số cao trong game FC Online, những với cách này anh em phải bỏ ra nhiều thời gian vì những mùa trong game sẽ có giờ reset khác nhau vì vậy lúc nào anh em cũng phải canh để có thể mua được nhiều cầu thủ hơn.

  • Cách 4: Nhờ anh em bạn bè bán phối cho

Nếu bạn đang tìm phôi mà không có ai bán, t hì có thể hệ bạn bè cùng chơi game xemai có không và nhờ người cho bán cho mình là được, với cách này anh em cần phải dẻo mồm thì mới được bạn bè bán cho, chứ không biết nịnh là nó không bán cho đâu đấy.

Những cầu thủ làm phôi FO4

Có phải bạn đang muốn biết những cầu thủ làm phôi FO4 là như thế nào đúng không? Điều đơn giản bạn cần hiểu đó chính là cầu thủ đó chỉ số cao những giá lại vô cùng thấp, nếu bán đi bạn sẽ bị lỗ vì vậy những cầu thủ  này sẽ được coi là phôi FO4 và dùng để đập thẻ, nhưng bạn cần biết cầu thủ đó bạn có thể cho vào đội hình để sử dụng không, nếu thẻ đó không có tác dụng cho đội hình FO4 ( FC Online) của bạn thì bạn nên cho nó làm  phôi để đập thẻ luôn.

Xem thêm  Tìm hiểu về Ronaldo FO4 mùa nào ngon nhất cho các anh em mới cho
Những cầu thủ làm phôi FO4 
Những cầu thủ làm phôi FO4 

Ví dụ: Bạn có một thẻ cầu thủ FO4 đó là Bruno Fernamdes mùa 23HW chỉ số 112 mà giá bán chỉ có 17 tỉ BP trắng vậy là quá rẻ, vì vậy cầu thủ này sẽ được để lại để làm phôi FO4.

Qua ví dụ trên chắc bạn cũng đã hiểu được những cầu thủ làm phôi FO4 sẽ như thế nào rồi dùng không, hi vọng bạn có thể áp dụng và tìm được nhiều cầu thủ làm phôi hơn khi mở thể từ các sự kiện nhé.

Cách mua phôi FO4 trên điện thoại

Để có thể thuật tiên cho người chơi có thể theo dõi tài khoản đội hình Fo4 của mình dễ dàng hơn, nhà phát hành game đã tạo ra ứng dụng mobile cho tự game FC Online với ứng dung này anh em chỉ có thể theo dõi thì trường chuyển nhượng, tài khoản FO4 và đá giải lập. Nhưng mội điều hữu ích nhất đó chính là anh em có thể theo dõi được giờ reset giá cầu thủ Fo4 mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có máy tính chín vì vậy để mua được phôi Fo4 giá rẻ chỉ số cao cũng dần chở nên dễ dàng hơn đối với người chơi.

Hướng dẫn mua phôi FC Online trên điện thoại:

  • Bước 1: Anh em lên CH Play hoặc App Store để có thể tải được FC Online mobile về điện thoại của mình.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena vào game.
  • Bước 3: Lên TTCN FO4 mua cầu thủ như bình thường giống như trên máy tính.
Xem thêm  Top CDM hay nhất FO4, Cầu thủ quốc dân công thủ tốt nhất
Cách mua phôi FO4 trên điện thoại
Cách mua phôi FO4 trên điện thoại

Với ứng dụng FC mobile anh em còn có thể treo máy giả lập FO4 để cho đội hình đi đá giả lập và  hoàn thành các nhiệm vụ, với việc hữu ích như vậy anh em có thể nhận được nhiều vậy phẩm hoặc thẻ FO4 Free từ game một cách dễ dàng, điều này cùng giúp anh em nhận được khá nhiều phôi cầu thủ từ những gói thẻ rác của FC Online. Vậy còn chờ gì nữa hãy rút điện thoại ra và tải ngay để trải nghiệm ngay ngày hôm nay thôi nào.

Như vậy anh em đã cùng Game24h đi tìm hiểu về phôi FO4 là gì? và biết những cầu thủ làm phôi FO4. Hy vọng những thông tin ày có thể giúp anh em có một trải nghiệm game thú vị hơn và đập được thẻ cầu thủ FO4 lên giá trị cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *